Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Thọ mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Thọ mới nhất 2021

Dịch vụ xây nhà trọn gói của các nhà thầu xây dựng đang mọc lên nhan nhản cùng với rất nhiều mức giá được chào đến quý khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị thi công nhà trọn gói vừa uy tín mà giá cả lại phải chăng? Có những yếu tố nào quyết định đến chi phí trong bản báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Phú Thọ trong năm 2021. Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói

Chi phí xây nhà chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, những yếu tố ấy giúp bạn có thể dự trù được kinh phí. Đặc biệt, chi phí xây nhà với từng công trình là khác nhau.

1. Địa điểm xây dựng

Chi phí xây nhà trọn gói chịu ảnh hưởng rất lớn từ vị trí miếng đất, địa hình bạn định xây dựng. Tùy từng địa điểm xây dựng mà phần xử lý móng mà đầm nền có giá cả khác nhau. Nếu như địa điểm xây dựng của bạn trũng nước chắc chắn giá cả của phần làm móng sẽ cao hơn những chỗ cao, đất khô, đất thịt. Ngoài ra, tùy từng khu vực xây dựng mà giá thuê nhân công cũng khác nhau. Tuy cùng một mẫu công trình nhưng giá cả vẫn có sự chệnh lệch.

2. Diện tích xây dựng

Diện tích quyết định rất lớn đến việc bạn phải chi bao nhiêu tiền cho công trình nhà ở bạn sẽ xây dựng. Chắc hẳn các bạn đều biết đến công thức tính: chi phí xây dựng = tổng số diện tích xây dựng*đơn giá tính theo m2 của phía nhà thầu đưa ra. Nếu diện tích nhà càng lớn thì chắc chắn chi phí xây dựng sẽ cao.

Vì vậy, trước khi xây dựng bạn cần tính toán kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng cũng như số người ở trong ngôi nhà ấy để thiết kế cho phù hợp, tránh lãng phí công năng đặc biệt là thích hợp với nguồn tài chính hiện tại của gia đình.

3. Thời gian xây dựng

Xác định được thời gian xây dựng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí báo giá xây nhà trọn gói. Bạn dự kiến khi nào khởi công, khi nào hoàn thành. Thông thường thời gian xây nhà trọn gói thường từ 6-8 tháng bắt đầu tính từ khi khởi công đến khi trao chìa khóa lại cho chủ đầu tư. Nếu bạn xây nhà và mùa mưa, tiến độ chắc chắn bi kéo dài ra và giá nhân công chắc chắn sẽ cao.

Hơn nữa, giá nguyên vật liệu trong cũng một năm cũng có những thời điểm lên xuống thất thường. Vì vậy, bạn cần phải theo dõi biến động của giá nguyên vật liệu mà chọn thời điểm thi công thích hợp, từ đó giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng cho ngôi nhà của bạn.

4. Chất lượng vật tư xây dựng

Với mỗi gói xây dựng được nhà đầu tư đưa ra lại đi kèm với nguyên vật liệu khác nhau, có giá thành và chất lượng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn dựa trên tiềm lực tài chính của gia đình. Dù chọn gói thi công nào với giá thành ra sao thì nhà đầu tư cũng vẫn bắt buộc phải đảm bảo chất lượng công trình như đã kí kết.

5. Chi phí thi công theo từng hạng mục công trình

Chi phí thi công theo từng hạng mục công trình chi phối rất lớn đến bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Thọ mới nhất 2021. Mỗi một hạng mục thi công vào những giai đoạn khác nhau sẽ cần có lượng nhân công với chi phí khác nhau để hoàn thiện. Có một cách để giảm tối đa chi phí xây dựng đó là chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Đội ngũ công nhân của nhà thầu này được chia thành các nhóm nhỏ, phù hợp với từng giai đoạn thi công của công trình.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Thọ mới nhất 2021

Dù bạn xây nhà theo phương thức truyền thống hay lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì bản báo giá vẫn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Có được bản báo giá chi tiết bạn sẽ dự trù được tài chính, cũng như hoàn thiện ý tưởng thiết kế.

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà theo quy trình khép kín từ việc khảo sát mặt bằng đến khâu thiết kế bản vẽ, xin giấy phép xây dựng, hoàn thiện và nghiệm thu dưới sự giám sát của những kỹ sư thiết kế cùng giám sát công trình lành nghề. Chủ đầu tư không phải mất thời gian cho việc đi mua nguyên vật liệu hay giám sát thi công.

Xây nhà trọn gói giúp giảm tối đa những phát sinh trong quá trình thi công cũng như sau khi bàn giao nhà mà quan trọng hơn nó giúp chủ đầu tư giảm thiểu được những rủi ro về chi phí trong lúc thi công. Hiện nay, báo giá xây nhà trọn gói thường được xây dựng trên hai hình thức là báo giá xây dựng dựa trên diện tích xây dựng và báo giá xây dựng theo gói vật tư.

1. Báo giá xây dựng trọn gói tính theo diện tích

Một số gói xây dựng cơ bản đang được xây dựng số triển khai đến quý khách hàng:

 • Gói xây dựng trung bình đơn giá từ 4.500.000đ/m2
 • Gói xây dựng khá đơn giá từ 5.000.000đ/m2
 • Gói xây dựng cao cấp đơn giá từ 6.000.000đ/m2

Đây là mức giá trần mà chúng tôi gửi đến khách hàng tham khảo. Bản báo giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, nhân công cũng như thời gian xây dựng…

2. Báo giá chi phí xây dựng thô, hoàn thiện

2.1 Phần thô

 • Sắt xây dựng: sắt Việt Nhật
 • Xi măng đổ bê tông: Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức
 • Xi măng xây tường: Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon
 • Bê tông thương phẩm dùng để làm móng, đổ mái, đổ trần: Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm Mác 250
 • Cát dùng để đổ bê tông: Cát hạt lớn
 • Cát dùng trong xây trái tường: Cát hạt lớn, cát hạt vừa
 • Gạch xây tường bao 4cmx8cmx18cm: Gạch đặc M75
 • Gạch xây tường ngăn phòng 4cmx8cmx18cm: Gạch lỗ M50
 • Dây điện chiếu sáng: Dây Trần Phú
 • Cáp tivi, cáp mạng: Cap Sino
 • Đường ống nóng lạnh âm tường : ống nhựa Tiền Phong
 • Đường thoát nước : Ống nhựa PVC C1
 • Hóa chất chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh: Sika Latex – TH, Membrane

2.2 Phần hoàn thiện

 • Cửa đi trong nhà, cửa vào phòng, củ ban công: làm bằng gỗ Lim Nam Phi, gỗ sồi Nga hoặc gỗ công nghiệp, nhôm kính giả vân gỗ.
 • Mặt bậc cầu thang ốp đá granit, đã đen Campuchia, đá đen Huế; tay vịn cầu thang làm bằng gỗ Lim Nam Phi hoặc gỗ sồi Nga. Trụ đề ba làm bằng gỗ Lim Nam Phi.
 • Cửa sổ làm bằng nhôm kính Việt Pháp hoặc cửa nhựa lõi thép
 • Cửa chính tầng 1 làm bằng sắt hộp khung bao, kính 5 ly
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhựa lõi thép
 • Cổng ra vào làm bằng sắt hộp khu bao
 • Vật tư điện: Dùng dây điện Trần Phú
 • Thiết bị điện: công tắc,  ổ cắm, tủ điện và át tô mát của hãng SINO, bóng điện Rạng Đông, Philips
 • Ống dẫn nước sạch bằng ống hàn nhiệt Tiền Phong, Vespo.
 • Ống thoát nước bằng ống nhựa PVC Tiền Phong.
 • Gạch ốp lát: sử dụng các thương hiệu như Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Taicera, Prime,…
 • Thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh dùng các sản phẩm của INAX, TOTO…
 • Vật tư sơn bả: Bột bả ATA, ATANIC, JOTON.
 • Sơn nội thất sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Maxilite, Nippon, Joton. – Sơn chống thấm dùng sơn KOVA hoặc sơn Dulux.

Cách chọn đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Phú Thọ

Bạn đang lên ý tưởng xây nhà trong năm 2021 và đang tìm hiểu để lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín? Xây dựng số đang là một trong những nhà thầu với mạng lưới rộng khắp, trải dài trên 63 tỉnh thành và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Khi trở thành đối tác với xây dựng số, khách hàng được hưởng những quyền và lợi ích như:

 • Tư vấn, trả lời câu hỏi, khảo sát địa hình và lên phương án xây dựng miễn phí từ những kĩ sư có kinh nghiệm, được nhà nước công nhận.
 • Mọi thủ tục liên quan đến pháp luật như xin cấp phép xây dựng… đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng.
 • Đảm bảo tiến độ thi công chuẩn như trong hợp đồng, chấp nhận bồi thường theo đúng điều khoản trong hợp đồng nếu những sai sót từ phía chúng tôi gây nên sự chậm trễ về tiến độ công trình.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có bất kỳ sai sót gì từ phía công ty, chúng tôi cam kết bồi hoàn theo đúng các điều khoản trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công nếu có những phát sinh nằm ngoài bản báo giá xây dựng nhà cao tầng mới nhất 2021 và trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ thông báo, giải thích rõ đến quý khách hàng để đạt được sự thống nhất giữa hai bên.
 • Luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp vật tư giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và thương hiệu trong bảng báo giá gửi đến quý khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Thọ trong năm 2021 mà xây dựng số muốn tư vấn đến quý khách hàng. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa có lời giải thì hãy nhanh tay gọi đến số hotline hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ trả lời ngay!

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi