Dịch vụ tổng thể thợ xây cung cấp khách hàng

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp mang đến giải pháp hữu ích cho công trình của khách hàng cũng như đối tác, dịch vụ đa dạng và nguồn nhân lực vật tư mạnh chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu câầu khó nhất.

Xây dựng nhà trọn gói

Chuyên xây dựng thiết kế nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc với chi phí rẻ, thi công nhanh và đảm bảo chất lượng công trình.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Mang đến giải pháp sửa nhà trọn gói, cải tạo các công trình cũ mới của nhà, chung cư, cửa hàng, khách hàng và mọi công trình cần nâng cấp.

Chống thấm công trình trọn gói

Chuyên dịch vụ chống thấm Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà, trần nhà, tường, và mọi công trình cần khác phục thấm, ẩm..

Thiết kế kiến trúc công trình

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở, các công trình xây dựng từ nhỏ cho đến công trình lớn. Mang đến cho khách hàng những mẫu kiến trúc đẹp, mới và tinh tế.

Thi công xây dựng công trình lớn

Đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo công trình tiến hành tốt nhất, độ bền và đáp ứng theo thiết kế yêu cầu ổn nhất.
mau-son

Dịch vụ sơn trọn gói

Nhà phần phối của những hãng sơn hàng đầu hiện nay, cùng đội thợ sơn lành nghề sẽ mang đến đường nét và màu sắc sơn tuyệt vời cho không gian sống, làm việc của bạn

Hoàn thiện trần ,vách thạch cao

Đội ngũ kỹ sư thiết kế, và thợ chuyên thạch cao sẽ tiến hành công trình thi công trần vách chuyên nghiệp và nhanh chóng, bền và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư, nhà biệt thự, nhà phố đẹp hàng đầu hiện nay, với trình độ chuyên môn cao, cập nhật nghệ thuật sẽ tạo không gian nội thất đẹp tuyệt vời.

Thi công hoàn thiện nội thất

Đội thợ chuyên lắp đặt, thi công sản xuất các sản phẩm nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn… thi công nhanh và đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu nào?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!