Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận mới nhất 2021

Trước kia tôi đã từng có cơ hội đặt chân qua vùng đất xinh đẹp mang tên Ninh Thuận . Đó là nơi gắn liền với cát, nắng nóng, sỏi đá mà vẫn mang nét đẹp nguyên sơ với kiến trúc tháp Chăm tiêu biểu, biển xanh cát trắng,…đồng thời cũng mang nét đẹp văn hóa của đồng bào Chăm. Đặc biệt khi đặt chân tới cánh đồng điện gió Đầm Nại nơi này thì những hình ảnh những cánh quạt xoay nhè nhẹ dưới ánh chiều tà rực rỡ vô cùng cuốn hút khách tới thăm. Ngoài về nhiều cảnh đẹp nức tiếng về du lịch thì nơi đây còn nổi tiếng với những hoa quả ngon ngọt , trong đó nổi tiếng nhất là Nho Ninh Thuận hay những sản phẩm thủ công như Gốm Bàu Trúc. Tất cả những điều trên tạo nên chất riêng của Ninh Thuận , khiến nơi đây trở nên đáng sống, đáng định cử để sinh hoạt, phát triển cuộc sống và công việc .

Nếu ai có hứng thú về việc xây dựng nhà ở Ninh Thuận và quan tâm đến báo giá chi phí xây nhà ở Ninh Thuận thì  hãy cùng theo dõi bài báo giá mà tôi đã nghiên cứu và đưa ra dưới đây.

1. Vị trí địa lý, thuận lợi và giá đất 2020

Ninh Thuận là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng phát triển, thuận tiện đó là nằm trên giao điểm của 3 trục giao thông chiến lược: đường sắt Bắc Nam, quốc lộ 1A, quốc lộ 27.  Đây là nơi có nhiều vùng khí hậu, sinh thái khác nhau với tiềm năng phát triển du lịch đặc biệt mạnh mẽ với nhiều cảnh đẹp thơ mộng, sơn thủy hữu tình đã tạo ra những nét duyên cuốn hút riêng.

Cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội đang dần được phát triển , tình hình kinh tế – xã hội ổn định.  Do khí hậu khô nóng, các cảnh quan cũng như tiềm năng kinh tế chưa được thực sự khai thác sâu nên giá đất ở đây đang nằm ở mức rất rẻ, chỉ dao động từ 500đ tới 5.000đ/m2 đất.

Thế nhưng trong xu hướng hội nhập, cùng xu hướng ngày càng thiên về du lịch – dịch vụ như hiện tại, ta rõ ràng nhận thấy đây là một khu vực tiềm năng để phát triển trong tương lai. Dễ dàng nhận thấy những người đầu tư nhìn trước được phương hướng phát triển của thời đại sẽ dễ dàng thành công. Ninh Thuận hiện nay vẫn đang còn rất hoang sơ, nhận được ít sự quan tâm và vốn đầu tư từ bên ngoài. Nếu bạn muốn thử thách, mở đầu xu  hướng thì đây cũng là một lí do hợp lí để bạn quyết định đặt chân và xây dựng nhà ở ở vùng đất Ninh Thuận xinh đẹp này.

2. Tại sao phải chọn loại xây nhà chọn gói ?

Trong thời đại hiện tại ngày nay, xu hướng xây nhà chọn gói đang dần trở nên phổ biến và là của hầu hết mọi người vì tính tiện nghi, hiệu suất, dễ dàng tiết kiệm chi phí để xây dựng được một ngôi nhà như mong muốn của người chủ. Tại sao tôi lại nó tiện nghi, hiệu suất, tiết kiệm được chi phí? Đó là bởi vì khi có đơn vị nhận thi công trọn gói xây dựng nhà cho bạn thì họ sẽ phải lo cho bạn từng viên gạch, từng bao xi măng, từng cây thép,…. điều đó vừa nhanh gọn vừa bảo đảm kỹ thuật khi bạn không có kinh nghiệm hay chuyên môn chọn vật dụng để xây nhà.

Ngày xưa phần lớn mọi người lựa chọn thuê nhân công tới xây nhà rồi tự mình chọn mua vật tư, tự mình giám sát tất cả công đoạn.  Thế nhưng chắc hẳn sẽ phải rất vất vả để cung cấp vật tư, kiểm tra khối lượng, phân biệt chủng loạ i…. vvv khi bạn không đủ chuyên môn, kinh nghiệm và hiểu biết để làm việc này nên sẽ có thể bị nhầm lẫn, thất thoát chi phí là điều chắc chắn. Nhưng hiện tại xuất hiện gói xây nhà trọn gói thì trở nên vô cùng thuận tiện. Bạn chỉ cần mất thời gian làm việc với bên chủ bạn mời tới thi công rõ ràng và minh bạch về mọi việc, thậm chí có thể xin đôi ba lời khuyên về thứ bạn đang thắc mắc hay về thiết kế.  Sau khi không còn thắc mắc, bạn chỉ cần an tâm đi làm công việc của mình và chờ đến thời gian đã hẹn để đi nhận sản phẩm . Tuy nhiên nói đến đây, các bạn cũng minh bạch việc quan trọng khi tìm đúng một nhà thầu,  nhà thi công uy tín, có trách nhiệm, giỏi giang và thân thiện.

3. Một số chú ý khi chọn loại hình xây nhà kiểu trọn gói

Đọc xong phần trên chắc bạn cũng đang khá thấy hứng thú về dịch vụ xây nhà trọn gói rồi nhỉ? Và khi đi tìm hiểu không thể nào có thể bỏ qua được phần tìm hiểu về giá cả, chi phí cần bỏ ra. Và sau đây là một số thông tin tham khảo về các giá cả khi xây nhà trọn gói tại Bình Thuận :

  • Giá xây thô các loại nhà sẽ dao động từ 600.000đ tới 3.800.000đ / m2 tùy theo các loại hình như ( chung cư, khách sạn , nhà ở thường, resort , … )
  • Giá xây thô hàng rào: 1.200.000 đ tới 1.700.000 đ
  • Giá xây hoàn thiện: 1.600.000 đ tới 5.800.000 đ

Tuy nhiên trên thực tế, còn dựa theo một số yếu tố mà giá cả sẽ thay đổi theo như sau:

  • Tùy mức độ yêu cầu, giá thị trường hay khu vực địa lí khác nhau, mức độ khan hiếm khi thuê nhân công, …
  • Tùy khối lượng công việc, diện tích và quy mô công trình .
  • Tùy vị trí mặt bằng , loại nền móng, trang trí trần, tường, hay nền nhà ( tùy theo bản thiết kế sẽ có báo giá chi tiết )
  • Tùy theo yêu cầu thiết kế, chủng loại vật tư theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng .
  • Tùy độ thuận lợi hay khó khăn khi tiến hành thi công, …

Sau đây là một số cách tính thông dụng khi thi công xây dựng nhà trọn gói khi điều kiện thi công ( mặt bằng thi công ) của bạn bị lệch ra những điều kiện tiêu chuẩn của đơn vị thi công :

A. Hệ số 01: Tính theo lộ giới đường ( những công trình có chiều ngang ra tới đường lớn hơn tiêu chuẩn )

– 1m tới 2m tính thêm 10 % diện tích thi công

– 2m tới 3m tính thêm 8 % diện tích thi công

– 3m tới 4m tính thêm 5 % diện tích thi công

B. Hệ số 02: Theo số lượng mặt tiền

– Nhà phố 02 mặt tiền tính thêm 5 % diện tích thi công

– Nhà phố 03 mặt tiền tính thêm 10 % diện tích thi công

– Nhà phố 04 mặt tiền tính thêm 15 % diện tích thi công

C. Hệ số 03: Theo điều kiện khác

– Nhà phố có thang máy tính thêm 5% diện tích thi công

– Nhà cao tầng  ( 05 tới 07 tầng  ) tính thêm 7% diện tích mỗi sàn

– Nhà cao tầng  ( 08 tới 10 tầng  ) tính thêm 12% diện tích mỗi sàn

– Nhà xây nhiều chi tiết (nhiều WC, nhiều tường, nhiều phòng, … ) sẽ tính thêm 15 % diện tích mỗi sàn xây thêm.

4. Cách tính m2 theo đơn giá phổ biến hiện nay

– Móng nhà : 30 % – 70 %  theo diện tích theo loại móng ( móng  đơn, móng băng , … )

– Diện tích xây dựng các tầng ( cầu thang, ban công )  được tính bằng 1 0 0 %  diện tích .

– Sân thượng tính 5 0 % diện tích

– Sân trước tính 5 0 % – 7 0 % diện tích

– Đối với tầng hầm từ 140 % – 200 % diện tích tùy độ cao tầng hầm .

– Đối với mái che tính 3 0 % – 5 0 % diện tích  tùy theo loại mái  ( mái tôn ,  mái ngói … )

5. Những hạng mục thường được bao gồm trong thi công trọn gói

1. Phần thô:

– Đào đất hố móng : móng cọc , dầm móng , đà kiềng , hầm phân, hố ga, bể nước, …

– Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng , đà kiềng , dầm sàn các lầu, cột .. . theo bản thiết kế

– Xây tường , trát tường

– Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và đường nước nóng lạnh

– Đóng trần thạch cao

– Lắp đặt hệ thống đường truyền cap , internet

– Lắp đặt hệ thống chiếu sáng , đế âm , hộp nối

– Vệ sinh công trình trước khi bàn giao sử dụng

2. Phần hoàn thiện:

Ốp lát gạch toàn bộ sàn

Lắp đặt hệ thống : công tắc, ổ cắm, bóng đèn,….

Lặp đặt thiết bị vệ sinh : bồn cầu, lavabo, vòi nước, …

Sơn trong và ngoài nhà

Lắp các thiết bị bếp

​Và theo như dự tính các gói sẽ dao động từ 4.500.000đ tới 8.300.000đ / m2 đất tùy theo nhu cầu của khách hàng về giá cả, chất lượng vật tư yêu cầu.

Phía trên là một số tìm hiểu của tôi về báo giá trọn gói việc xây dựng nhà ở tỉnh Ninh Thuận, mong các bạn có thể tham khảo được phần nào. Nếu ai đang có hứng thú với việc xây nhà ở tại Bình Thuận vậy thì  theo tôi nên tham khảo về dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây ngay từ lúc còn sớm để có thể nhanh chóng tìm được đơn vị thi công giỏi giang, uy tín, có trách nhiệm nhất. Vậy còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay bây giờ nhỉ?

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi