Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021

Xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021 là cụm từ không còn xa lạ với tất cả những gia chủ tương lai. Với ưu điểm của xây dựng trọn gói giúp gia chủ không có nhiều kinh nghiệm, hay không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn sở hữu ngôi nhà chất lượng, bền đẹp với thời gian. Nhưng điều gia chủ vẫn bận tậm chính là báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021 là bao nhiêu? Trong bài viết này cập nhật thông tin mới nhất dành cho quý gia chủ tại Hậu Giang năm 2021.

Sự lựa chọn số 1 trong xây dựng thiết kế nhà mới nhất 2021

Khẳng định được điều này một cách chắc chắn như vậy chính từ ưu điểm loại hình dịch vụ trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021 đã và đang mang đến gia chủ như sau:

Chẳng có đơn vị xây dựng nào có thể cung cấp đội ngũ từ tư vấn, thiết kế, thi công, hoàn thiện, giám sát với mức giá hợp lý như xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021. So với xây dựng truyền thống trước đây, từng hạng mục thi công, gia chủ tự mình đi lựa chọn nhân công thực hiện vừa tốn kha khá thời gian của gia chủ mà rất có thể lựa chọn đơn vị thi công chưa thực sự đạt chất lượng như mong muốn. Còn đến với đội ngũ của xây dựng trọn gói tại

Hậu Giang mới nhất 2021, đội ngũ đã được lựa chọn từ chính gia chủ, lại có kinh nghiệm làm việc cùng nhau qua từng công trình lớn nhỏ khác nhau, hơn bao giờ hết họ hiểu đồng nghiệp của mình đến từng chi tiết. Tất cả những điều ấy mang đến công trình hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và hơn hết là lòng tin của khách hàng được nâng cao.

Lập bảng chi tiết giá cả cùng chất lượng sản phẩm, những thông số chi tiết sử dụng cho xây dựng công trình nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021. Điều này đã được lo liệu bởi chính đơn vị nhà thầu uy tín mà gia chủ lựa chọn, đảm bảo chi tiết nhất, cụ thể nhất giúp gia chủ nắm rõ toàn bộ thông tin và hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để kiểm tra, so sánh và đối chiếu trên thị trường bày bán sản phẩm tương tự về chất lượng cũng như giá cả. Điều này giúp chi phí tổng không thất thoát, hay thâm hụt mà không có nguyên do. Trước đây khi lựa chọn xây dựng truyền thống, gia chủ phải tự mình làm rất dễ xảy ra sai sót, hơn hết gia chủ lại chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này.

Lo liệu giấy tờ thủ tục xin cấp phép xây dựng. Điều này vô cùng quan trọng với các gia chủ bởi không xin được cấp phép thì sẽ chẳng có công trình nào được xây dựng. Gia chủ thường thấy rất khó khăn trong phần này bởi đều là lần đầu xây dựng, chưa nắm vững được hết sẽ mất thời gian chuẩn bị và hoàn thiện. Thậm chí có gia chủ đã xây dựng lần thứ 2, thứ 3 nhưng vẫn gặp khó khăn bởi quy định mỗi năm mỗi khác. Nhưng với sự trọn gói dịch vụ xây dựng tại Hậu Giang mới nhất 2021, gia chủ có ngay đội ngũ chuyên nghiệp lo liệu.

Với những gì nhận được ở bên trên, xây dựng trọn gói xứng đáng vị trí top 1 về dịch vụ xây dựng nhà hiện nay tại Hậu Giang mới nhất 2021. Liệu có còn bỏ sót những ưu điểm của loại hình dịch vụ này hay không?

Đừng quên chính sách và quyền lợi bảo hành đến từ đơn vị nhà thầu trọn gói – Đảm bảo chất lượng số 1 thiết kế!

Ưu điểm lớn nhất giúp xây dựng trọn gói nhà tại Hậu Giang mới nhất 2021 lot top 1 phải kể đến chính sách bảo hành có 1 – 0 – 2 này, chỉ xuất hiện ở dịch vụ này và vì thế bài viết tách riêng ra một mục để gia chủ tại Hậu Giang phải lưu tâm.

Gia chủ luôn nhớ rằng quyền lợi của mình là điều kiện kiên quyết để bản thân lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói. Nếu như đơn vị nhà thầu nào tại Hậu Giang không cung cấp dịch vụ này thì chắc chắn không nên lựa chọn. Dịch vụ bảo hành này diễn ra ngay sau khi khách hàng nhận bàn giao, nghiệm thu công trình và tiến hành vào ở. Thời gian bảo hành là 5 năm với phần thô và 1 năm với hoàn thiện. Thời gian này được tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo diện tích và quy mô xây dựng.

Ngoài ra, một lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021, dù đã có bên giám sát được cung cấp bởi đơn vị nhà thầu nhưng gia chủ có thể tiến hành giám sát bất cứ lúc nào khi đang thi công để đảm bảo không một hạng mục nào có sai sót. Nếu như có sai sót gia chủ nhận được khoản bồi thường theo cam kết đã ký trước đó của hai bên.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021 được phân theo kiến trúc xây dựng và chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho công trình như sau:

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói: 4.000.000 đồng/m2 – 4.500.000 đồng/m2

 • Gói 1: Vật liệu trung bình: 4.000.000 đồng/m2
 • Gói 2: Vật liệu tốt: 4.200.000 đồng/m2
 • Gói 3: Vật liệu cao cấp: 4.500.000 đồng/m2

Giá xây nhà phố trọn gói: 5.200.000 đồng/m2 – 6.000.000 đồng/m2

 • Gói 1: Vật liệu trung bình: 5.200.000 đồng/m2
 • Gói 2: Vật liệu tốt: 5.500.000 đồng/m2
 • Gói 3: Vật liệu cao cấp: 6.000.000 đồng/m2

Giá xây nhà biệt thự trọn gói: 6.000.000 đồng/m2 – 6.500.000 đồng/m2

 • Gói 1: Vật liệu trung bình: 6.000.000 đồng/m2
 • Gói 2: Vật liệu tốt: 6.000.000 đồng/m2
 • Gói 3: Vật liệu cao cấp: 6.500.000 đồng/m2

Với mức báo giá trọn gói này gia chủ tại Hậu Giang mới nhất 2021 được cung cấp một quy trình trọn gói từ thiết kế, thi công và hoàn thiện. Cụ thể:

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021.

Đơn vị nhà thầu tiếp nhận thông tin đến từ khách hàng với thông tin cơ bản liên quan ý tưởng xây dựng, quy mô, mục đích xây dựng công trình cũng như chi phí xây dựng mong muốn của gia chủ cho công trình tương lai. Ngay sau đó cả hai bên: đơn vị thi công và khách hàng tiến hành khảo sát thực tế. Chuyến khảo sát này vô cùng quan trọng giúp chính đơn vị nhà thầu nhìn thấy được ưu điểm của vị trí ô đất chuẩn bị tiến hành xây dựng mà gia chủ không thể nhìn nhận được. Tiến hành khảo sát xung quanh để có cái nhìn bao quát cho công trình tương lai. Vẽ lại hình dáng ô đất để phục vụ quá trình phối cảnh ở mục thứ 2.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ chi tiết dựa vào ý tưởng của gia chủ và sự chỉnh sửa từ kiến trúc sư để tối ưu nhất không gian sinh sống, hiện đại và tiện nghi.

Hoàn thiện bước 1 cũng như trao đổi sau khái quát với gia chủ sau khi khảo sát thực tế, kiến trúc sư từ nhà thầu bắt tay vào công việc thiết kế ngôi nhà. Tại đây có 2 đến 3 phương án đưa ra để gia chủ lựa chọn. Tất cả phương án thiết kế đều dựa trên ý tưởng của gia chủ cũng như kinh nghiệm của kiến trúc sư giúp gia chủ sở hữu một không gian hoàn chỉnh hơn. Tại đây đi kèm phương án thiết kế là mức báo giá phù hợp mà gia chủ đề cập ở mục 1.

Gia chủ và nhà thầu tiến hành thống nhất với nhau bởi phương án thiết kế cũng như mức giá rồi tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền. Ngay sau đó đơn vị nhà thầu thực hiện bản vẽ đầy đủ cùng với mức báo giá chi tiết nhất từng hạng mục, vật liệu xây dựng. Hoàn thiện xong, đơn vị nhà thầu đưa lại cho gia chủ thống nhất lần cuối và chuyển sang bước 3.

Bước 3: Xin cấp phép xây dựng cho công trình xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021.

Bước này được đánh giá cao từ chính gia chủ lựa chọn bởi xây dựng truyền thông, mọi thủ tục giấy giờ, nộp xin cấp phép đều do gia chủ tự mình làm. Điều này xảy ra khó khăn nhất định khi gia chủ không phải là người có nhiều kinh nghiệm nên tốn rất nhiều công sức, chạy đi chạy lại nhiều lần mới chuẩn bị được hồ sơ đầy đủ. Với xây dựng trọn gói tại Hậu Giang, gia chủ yên tâm bởi đã có đơn vị nhà thầu lo.

Bước 4: Tiến hành xây dựng trọn gói tại Hậu Giang mới nhất 2021

Tại đây, đơn vị nhà thầu cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng như thỏa thuận cùng đội ngũ giám sát công trình cực kỳ chất lượng.

Bước 5: Hoàn thiện nội ngoại thất và tiến hành vệ sinh nhà.

Bước 6: Bàn giao nhà cho gia chủ. Gia chủ tiến hành nghiệm thu, nhận chìa khóa và tiến hành vào ở.

Với hình thức này, gia chủ được miễn phí thiết kế.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô tại Hậu Giang mới nhất 2021 được báo giá theo kiến trúc xây dựng như sau:

 • Giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.500.000 đồng/m2 – 2.800.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà cấp phố phần thô: 3.800.000 đồng/m2 – 4.200.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà biệt thự phần thô: 4.200.000 đồng/m2 – 4.500.000 đồng/m2

Với xây dựng thô trọn gói tại Hậu Giang, gia chủ nhận được hạng mục thi công liên quan đến: Đào móng, xác định vị trí tim móng. Tiến hành đổ bê tông cọc, dầm móng, hệ thống hố gas, bể phốt. Tiến hành xây dựng tường gạch bao quanh và tiến hành tô trát đúng kỹ thuật. Cán nền và thực hiện chống thấm nền. Thi công điện, nước, hệ thống điều hòa không khí, mạng cáp quang và internet. Và được miễn 60% chi phí thiết kế.

Gia chủ lựa chọn dịch vụ tương ứng với nhu cầu của ngôi nhà mình. Báo giá trên liên tục thay đổi theo thời điểm xây dựng, địa điểm, vật liệu xây dựng,… nên gia chủ muốn nắm được chính xác giá có thể liên hệ đến đội ngũ tư vấn 24/7 của đơn vị nhà thầu uy tín.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi