Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Dần khẳng định vị thế đô thị loại 1 của mình – Đà Nẵng trở thành đặc khu kinh tế quan trọng hàng đầu cả nước, xứng đáng với danh xưng: Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Chính bởi danh xưng ấy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư công trình nghỉ dưỡng, sinh sống tại thành phố này, ngành dịch vụ xây dựng theo đó cũng phát triển và loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021 đang là sự lựa chọn, quan tâm nhiều nhất đến từ khách hàng tại Đà Nẵng. Cung tìm hiểu hơn thêm về báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021 hiện nay.

Vị chí chiến lược kinh tế chính trị của Đà Nẵng bước đà lớn để phát triển xây dựng nhà ở

Khái quát chung về vị trí chiến lược của Đà Nẵng

Thành phố có diện tích 1.256,53 km² gồm 06 quận (Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ) và 02 huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa.

Dân số: 1.029.000 người (theo điều tra dân số 2015).

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của dải đất chữ S – Việt Nam, là tỉnh thuộc đồng bằng duyên hải miền Nam Trung Bộ. Đà Nẵng nằm ở vị trí 15o55’20” đến 16o14’10” vĩ tuyến Bắc và 107o18’30” đến 108o20’00” kinh tuyến Đông, Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, Đông giáp Biển Đông. Từ trung tâm thành phố cách Thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam.

Về giao thông tại Đà Nẵng vô cùng thuận lợi khi nằm trên trục đường nối liền từ Bắc vào Nam từ đường bộ, đường thủy, cả đường hàng không. Tại Đà Nẵng, sân bay quốc tế được xây dựng vô cùng thuận tiện cho việc giao thương, du lịch trực tiếp đón vị khách nước ngoài đến với Đà Nẵng mà không thông qua một đơn vị sân bay thứ 3 nào.

Ngoài ra, Đà Nẵng được xây dựng cảng biển lớn là đầu mối giao thông nối với vùng Châu Á – Thái Bình Dương và Thế giới, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma. Ngư dân tại Đà Nẵng bám biển, thu về số lượng lớn hải sản ven biển và tạo ra nguồn kinh tế, giúp bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta với các nước lân cận.

Các trung tâm kinh doanh – thương mại quan trọng của các nước trong vùng Đông Nam Á và Thái Bình Dương đều nằm trong phạm vi bán kính 2.000 km từ thành phố Đà Nẵng.

Tại Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24-1-2019 về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Bộ Chính trị cũng đưa ra quan điểm, chiến lược và chính sách phát triển thành phố Đà Nẵng được đặt trong tổng thể chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, vùng Bắc Trung Bộ và vùng duyên hải miền Trung – Tây Nguyên.

Nắm bắt được lợi thế về vị trí chiến lược của mình, Đà Nẵng không ngừng đưa ra chủ trường, chính sách khuyến khích đơn vị nhà thầu trong nước và ngoài nước đến đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, từng bước đưa Đà Nẵng trở thành khu đô thị loại 1 cả nước, xứng đáng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Có thể kể đến những địa điểm du lịch Đà Nẵng được chú ý trong thời gian qua, thu hút lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước đến tham quan như: Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, khu sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất,….  Với những bãi tắm đẹp nhất khu vực, khu du lịch tự nhiên được nâng cấp và bảo tồn cùng với việc kết hợp nâng tầm ẩm thực mà Đà Nẵng chứng minh được sức hút của mình, trở thành: “Thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam” hiện nay.

Trong 5 năm qua, kinh tế của thành phố Đà Nẵng luôn duy trì nhịp độ tăng trưởng khá, trở thành một thành phố năng động, sáng tạo. Đời sống của người dân ngày một nâng cao, thu nhập bình quân đầu người nằm ở mức khá trở lên.

Nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Vị trí địa lý thuận lợi, chính sách từ cơ quan chính quyền tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến với Đà Nẵng với nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng như khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, hay là khu công nghiệp chế xuất hiện đại để khai thác tiềm năng tại thành phố biển này. Đây là nguyên nhân đầu tiền cho thấy nhu cầu lớn xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhât 2021.

Nhu cầu thứ hai xuất phát từ chính người dân sinh sống tại Đà Nẵng. Với sự phát triển kinh tế lớn mạnh của Đà Nẵng như hiện nay, cơ hội việc làm rất lớn được mở ra, thu hút người dân tại chính Đà Nẵng và khu vực lân cận khu vực miền duyên hải Miền Trung, khu vực Tây Nguyên, các tỉnh tình thành khu vực lân cận đến với Đà Nẵng. Để có thể làm việc tại Đà Nẵng, người dân khu vực lân cận cần có một nơi ở cố định, có an cư thì mới lập nghiệp được, vì thế nhu cầu nhà ở gia tăng.

Những người dân sinh sống lâu năm tại Đà Nẵng khi đã có nguồn kinh tế ổn định có nhu cầu xây dựng mới hay cải tạo, sửa mới lại ngôi nhà của mình để nâng cao đời sống, có tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà phù hợp với xu hướng 2021.

Tại các thành phố lớn như Đà Nẵng sẽ xuất hiện tòa chung cư cao cấp, hay những căn biệt thự phố liền kề được chủ đầu tư hoàn thiện phần khung thô để bàn giao. Nhu cầu của gia chủ sau khi nhận nhà chính là tiến hành thiết kế, hoàn thiện để vào sinh sống tại đây.

Cũng xuất phát từ chính người dân đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng trong các khu công nghiệp, các khu chế xuất công nghiệp cao mà chủ nhà trọ có nhu cầu xây dựng các khu nhà trọ để phục vụ nhu cầu cho công nhân đến thuê trọ để làm việc.

Từ những nhu cầu thiết thực kể trên mà dịch vụ xây dựng nhà tại Đà Nẵng vô cùng phát triển với sự ra đời của nhiều công ty xây dựng cùng với dịch vụ xây dựng với nhiều gói dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây.

Với một thành phố năng động với nhịp sống sôi nổi thì gia chủ thường không có quá nhiều thời gian để giám sát một công trình 24/7. Gia chủ cũng không phải là người có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế công trình, phần đa họ cũng là người xây dựng lần đầu. Giấy tờ thủ tục có liên quan xin cấp phép thi công trở thành bài toán khó khi gia chủ chưa thực hiện bao giờ, tốn thời gian để tìm kiếm, chuẩn bị, sắp xếp. Thêm nữa chính bởi sự phát triển, nguyên liệu nhập khẩu và nguyên liệu trong nước tạo ra thị trường xây dựng vô cùng đa dạng với rất nhiều chủng loại và mẫu mã cũng với mức giá chênh lệch, gia chủ đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau và đang đau đầu chưa biết lựa chọn nào mới là phù hợp với công trình, với túi tiền của chính mình.

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021 ra đời đáp ứng và giải quyết toàn bộ những khó khăn mà gia chủ đang gặp phải. Với việc lo lắng từ A đến Z, sự tận tâm, nhiệt tình, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp gia chủ hoàn thiện công trình với thẩm mỹ, chất lượng.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất 2021

1. Chi phí xây dựng nhà trọn gói

*Nhà Phố trọn gói:

 • Thi công trọn gói nhà phố gói trung bình: 5.000.000 đồng/m2 – 5.200.000 đồng/m2
 • Thi công trọn gói nhà phố gói khá: 5.200.000 đồng/m2 – 5.500.000 đồng/m2
 • Thi công trọn gói nhà phố gói cao cấp: 5.500.000 đồng/m2 – 6.000.000 đồng/m2

*Nhà Biệt thự trọn gói:

 • Thi công trọn gói nhà Biệt thự gói khá: 5.700.000 đồng/m2 – 6.500.000 đồng/m2
 • Thi công trọn gói nhà Biệt thự gói cao cấp: 6.500.000 đồng/m2 – 7.500.000 đồng/m2
 • Đối với thi công Biệt thự trọn gói thì phần chỉ ngoài, bên trong và cổng tính riêng, báo giá theo nhu cầu của gia chủ.

2. Chi phí trọn gói phần thô

*Nhà phố trọn gói phần thô:

Nhóm 1: Phần thô (chưa có điện nước) theo phong cách hiện đại: 3.050.000 đồng/m2 với diện tích trên 350m2.

Nhóm 2: Phần thô (chưa có điện nước) nhà mặt tiền có mái hoặc theo phong cách cổ điển: 3.100.000 đồng/m2 với diện tích trên 350m2.

Nhóm 3: Phần thô (chưa có điện nước) nhà 2 mặt tiền: 3.100.000 đồng/m2 đến 3.150.000 đồng/m2 với diện tích trên 350m2.

Nhóm 4: Phần thô (bao gồm điện nước): Đơn giá nhóm 1 hoặc nhóm 2 cộng thêm 200.000 đồng/m2.

 • Tổng diện tích sàn thi công từ 350m2 trở xuống 300m2 : Đơn giá nhóm 01 công thêm 50.000 vnđ/m2.
 • Tổng diện tích sàn thi công xây dựng từ 300m2 trở xuống 250 m2 : Đơn giá nhóm 01 công thêm 100.000 vnđ/m2.
 • Tổng diện tích sàn thi công xây dựng từ 250 m2 trở xuống đến 150 m2 : Đơn giá nhóm 01 công thêm từ 100.000 vnđ/m2 – 200.000 vnđ/m2.
 • Tổng diện tích sàn thi công dưới 150 m2 : Đơn giá nhóm 01 công thêm : 200.000 vnđ/m2 – 250.000 vnđ/m2 .

Ghi chú : Với nhà có tổng diện tích > 200 m2 thì đơn giá điện nước được tính thêm 50.000 vnđ /m2

 • Đơn giá xây dựng trong kiệt nhỏ thừ 3m – 5m thì đơn giá nhóm 02 cộng thêm 50.000 vnđ/m2 – 200.000 vnđ/m2
 • Đớn gí xây dựng nhà trong kiệt nhỏ hơn 3m thì đơn giá nhóm 02 cộng thêm 150.000 vnđ/m2 – 300.000 vnđ/m2

Bài viết liên quan

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Trong cuộc sống hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế, đời sống nhân dân từ thành thị đến nông thôn được cải thiện rõ ràng. Với tâm lý của người Việt Nam là “ An cư lạc nghiệp” là có nhà cửa ổn định thì mới an lòng xây dựng phát triển kinh tế. Mẫu nhà 2...

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tiến hành xây dựng thi công nhà ở. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi đó. Tại sao những mẫu nhà 2 tầng luôn được ưa chuộng Đi dọc chiều dài từ Bắc vào Nam,...

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Khi có dự định xây dựng nhà trọ hay bất kỳ một hình thức kinh doanh nào khác thì có lẽ vấn đề về chi phí là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề của dự án và quyết định luôn cả việc dự án có thể...

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định làm nhà xưởng mái vòm hay có nhu cầu mở rộng, cải tạo lại nhà xưởng để mở rộng hoạt động sản xuất, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng đảm bảo các công năng sử...

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Trong mỗi chúng ta việc xây nhà được xem là vấn đề quan trọng nhất của mỗi người. Việc chuẩn bị chi phí xây dựng nhà ở lại là biệt thự lại càng là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm cho chi phí xây biệt thự 200m2 mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau Chi phí phù...

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Xây nhà là một trong những công việc lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Sở hữu căn nhà đẹp luôn là mong muốn lớn lao nhất của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế và diện tích đất giống nhau. Do đó tùy thuộc vào năng lực sẵn có mà gia chủ có...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi