Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất 2021

Bình Định mảnh đất của một nền văn hóa Sa Huỳnh, từng là cố đô của vương quốc Chăm Pa. Nay đã thực sự chuyển mình bằng một nền kinh tế vững mạnh kéo theo đó là một nền kiến trúc đã khẳng định với những mẫu mã, kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại Bình Định, đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nào cho phù hợp. Bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách việc báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất 2021 để các chủ đầu tư cùng tham khảo.

Những bí quyết khi làm móng xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là sự tâm huyết là cả một công trình nghệ thuật mà nhà thiết kế cùng chủ thầu xây dựng muốn dành cho các chủ đầu tư. Vì thế để bảo vệ cho tác phẩm của mình được viên mãn thì các chủ thầu đặc biệt quan tâm đến việc làm móng khi xây nhà trọn gói được vững chắc, lâu bền với thời gian. Để làm tốt được điều này chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách những bí quyết như sau:

  • Đầu tiên để có móng vững chắc thì cần có một tầng địa chất ổn định. Chính vì vậy mà trước khi tiến hành khởi công làm móng cho xây nhà trọn gói thì bạn cần khảo sát địa chất có nghĩa là phải nghiên cứu lịch sử để hình thành và tính chất cũng như đặc điểm của lô đất bạn chuẩn bị xây dựng. Nếu không tự mình kiểm chứng được bạn cần nhờ đến các chuyên môn tư vấn xây nhà để từ đó có các thông số kĩ thuật, tham khảo những công trình bên cạnh để từ đó thiết kế móng được kĩ càng hơn.
  • Bí quyết mà chúng tôi chia sẻ tới đây rất quan trọng khi làm móng đó chính là đất để làm móng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đất để phù hợp làm móng nhất là loại đất cát. Bởi vì đất cát rất chặt, khô ráo và có khả năng thấm nước rất cao nên rất có lợi cho việc các vi sinh vật tự làm sạch đất. Lưu ý rằng bạn không nên dùng đất xốp vì đất xốp sẽ không chịu được sức nặng của ngôi nhà. Đặc biệt là kiểu nhà mái lệch trọng lượng sẽ dồn về một bên nên nếu nền đất yếu sẽ dễ gây ra hiện tượng sụt lún. Bạn cũng tuyệt đối không nên sử dụng đất sét để làm móng nhà vì đất sét lại quá chặt khiến cho việc thấm nước kém, dễ làm sàn đọng nước khiến cho các vi sinh vật có lợi không thể phát triển đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến ruồi và muỗi.
  • Tiếp đến khi khảo sát địa hình xây nhà trọn gói bạn nên kiểm tra vị trí của mạch nước ngầm. Vị trí mạch nước ngầm càng thấp càng tốt, thấp hơn hoặc bằng 0,5m so với sàn nhà. Trong trường hợp mạch nước cao hơn cho phép thì cần phải lấp thêm đất vào cho chắc chắn. Nếu không nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình xây nhà.

Trong quá trình làm móng cho xây nhà trọn gói khi tiến hành thi công bạn cần chú ý quản lý chất lượng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi xây. Cần bảo vệ hố đào sâu cùng với kết cấu làm móng để công trình làm móng được an toàn ổn định và vĩnh cửa cùng thời gian.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất 2021

Bình Định là một trong những tỉnh thành hiện nay đang rất phát triển về mọi mặt từ kinh tế, xã hội, du lịch. Trong đó thị trường kiến trúc xây dựng cũng đang trên đà phát triển. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở và muốn tìm hiểu về chi phí xây dựng nhà tại tỉnh thành này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách tính và chi phí cụ thể cho một ngôi nhà tại Bình Định với mức giá hiện tại.

Tại Bình Định hay ở các tỉnh thành khác trên cả nước phổ biến nhất là hình thức xây nhà tính theo m2 xây dựng. Cách tính này được rất nhiều chủ thầu và chủ đầu tư thực hiện vì nó khá khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhân đơn giá xây nhà trọn gói ở mức giá mà nhà thầu báo khi 2 bên đã thương lượng với đơn giá cụ thể. Với diện tích của tầng trệt và các tầng theo nhu cầu đều nhân với đơn giá 100%.

Nếu bạn là người dân tại thành phố Phan Thiết hoặc bạn muốn mở rộng không gian cho những ngôi nhà có diện tích hẹp muốn thiết kế gác lửng thì thực hiện nhân với đơn giá là 100%. Nếu thiết kế thêm sân thượng và ban công thì nhân với đơn giá là 50%. Phần móng của ngôi nhà là 30%. Phần mái được báo với 3 mức giá là mái tôn nhân với đơn giá là 30%, mái bê tông cốt thép là 50% và mái ngói là mức giá cao nhất từ 70 đến 80%.

Hiện nay ở Bình Định tùy thuộc vào giá cả nguyên vật liệu trên thị trường xây dựng hiện nay thì mức báo giá tại thời điểm hiện tại có mức chi phí dao động giữa các chủ đầu tư hiện nay khi thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói có giá dao động với loại hình dành cho mức vật tư ở loại trung bình cho những chủ đầu tư có mức thu nhập vừa có giá dao động  khoảng 4.500.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/m2. Còn với vật tư loại tốt dành cho những chủ đầu tư có thu nhập cao thì mức giá dao động khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2.

Còn với những chủ đầu tư có thu nhập rất cao muốn khẳng định đẳng cấp, vị thế của mình trong xã hội bằng những mẫu nhà mang phong cách thời thượng, yêu cầu cao về độ kĩ thuật, sắc sảo, tinh tế trên tường đường phào chỉ. Đó là những ngôi nhà hiện nay cũng đã có mặt ở rất nhiều nơi tại tỉnh Bình Định như mẫu nhà biệt thự theo phong cách cổ điển thì chi phí có thể lên đến khoảng 10.000.000 VNĐ/m2.

Bạn đang sở hữu một lô đất tại tỉnh Bình Định, với mỗi chủ đầu tư là diện tích khách nhau. Để quý khách dễ tính toán chúng tôi xin thực hiện trên một ngôi nhà cụ thể mà chúng tôi đã xây dựng ở Bình Định để quý khách từ đó có thể thay diện tích và số tầng của ngôi nhà mình và thực hiện tính toán. Chúng tôi thực hiện tính toán chi phí với ngôi nhà 3 tầng có diện tích là 60m2. Đây chính là diện tích phổ biến ở khu vực thành phố Bình Định hiện nay.

Diện tích của  tầng trệt ngôi 3 tầng là 60m2x 6.000.000 = 360.000.000VNĐ. Diện tích xây dựng tầng 2: 60m2 x 6.000.000 = 360.000.000 VNĐ. Diện tích xây dựng lầu 3: 60m2 x 6.000.000 = 360.000.000 VNĐ. Phần móng cọc: 60m2 x 30% = 18m2 x 6.000.000 = 108.000.000 VNĐ. Mái ngói: 60m2 x 30% = 18m2 x 6.000.000 = 108.000.000VNĐ.

Như vậy ta có tổng diện tích xây dựng cho nhà 3 tầng diện tích 60m2 là: 360.000.000 + 360.000.000 + 360.000.000+108.000.000+108.000.000 = 1 tỷ 296 triệu. Từ đó ta có số tiền cụ thể để xây dựng nhà 3 tầng diện tích 60m2: 1 tỷ 296 triệu + thêm chi phí phát sinh (khoảng 40 triệu), tổng xây dựng khoảng 1 tỷ 300 triệu đồng.

Trên đây là cách tính và chi phí xây dựng nhà tại Bình Định hiện nay. Mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo vì chi phí vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là vị trí xây dựng và thời giá lên xuống của thị trường nguyên vật liệu.

Nguyên tắc trong lòng bàn tay khi xây nhà trọn gói tại Bình Định

Nguyên tắc 1 bạn cần lên kế hoạch bằng những con số cụ thể. Bạn là người không có chuyên môn để có thể tự tính toán bằng những con số và thời gian thi công chuẩn nhất. Nhưng nhà thầu theo hình thức trọn gói sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc này, điều quan trọng nhất là bạn cần phải tìm được một đơn vị nhà thầu chất lượng, uy tín. Bạn nên yêu cầu phía nhà thầu tư vấn cho bạn kĩ lưỡng, chi tiết và rõ ràng và yêu cầu phía nhà thầu phải cam kết mọi yêu cầu trong bản hợp đồng.

Nguyên tắc thứ 2 là bạn cần nhạy bén trong khi lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thì nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ cả khâu mua nguyên vật liệu. Nhưng đây là một khâu rất quan trọng nó quyết định sự vững chắc của ngôi nhà. Nên trong tình hình biến động giá cả như hiện nay thì bạn cần làm việc với nhà thầu trước khi kí kết hợp đồng, và yêu cầu nhà thầu cung cấp hóa đơn mua nguyên vật liệu cũng như bạn cần kiểm tra nguyên vật liệu thực tế.

Nguyên tắc thứ 3 là bạn cần là người vừa giám sát nghiêm khắc nhưng cũng cần là người chân tình sâu sắc. Bởi lẽ xây nhà là việc làm quan trọng của cả cuộc đời con người nên mặc dù đã thuê chủ thầu trọn gói nhưng bạn vẫn phải có lúc đến để giám sát công trình không thể phó mặc cho nhà thầu, bạn thực sự nghiêm khắc để nhà thầu làm đúng theo bản hợp đồng nhưng cũng phải chân tình mềm dẻo cảm thông với sự vất vả, cực nhọc của đội ngũ thi công để giữ vững hòa khí giữa cả 2 bên.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về xây nhà trọn gói đặc biệt là việc chí sẻ về báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất 2021. Từ đó quý khách có cái nhìn tổng thể về chi phí để có một sự chuẩn bị tốt nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi