Làm thế nào để tính toán được một bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn đã bao giờ thắc mắc điều này chưa, hôm nay công ty Nam Trung Lực sẽ giới thiệu cho bạn một số quy tắc bạn cần nắm để có thể có một bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội tiết kiệm nhất.

– Khi tính toán về bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội chúng ta cần tính toán dựa theo công năng sử dụng của ngôi nhà.

Bản thiết kế cần đáp ứng đủ các nhu cầu sinh hoạt thường ngày, và nhu cầu giao lưu khi có thể của các thành viên trong gia đình.

– Yếu tố thẩm mỹ.

Yếu tố này được quyết định bởi văn hóa khu vực của gia chủ.

Không gian chung của căn nhà.

Để cho ra một bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội đảm bảo các yếu tố về kinh tế, thẩm mỹ và làm hài lòng gia chủ, bạn nên tìm hiểu đầu tiên về không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà (phòng khách, phòng sinh hoạt chung,…). Bạn cần tìm hiểu về yêu cầu của gia chủ về những không gian này như thế nào.

 

giá thiết kế nhà phố Hà Nội

Chức năng của những phòng này chủ yếu dùng để tiếp đón khách nên cần thiết kế vừa có sự sang trọng và lịch sự cần thiết. Không nên bày biện quá nhiều nội thất ở đây có thể gây rối mắt. Chỉ nên dùng những đồ dùng cần thiết như sofa, tivi…

Không gian phòng bếp, phòng ăn.

Nên thiết kế cho phòng bếp bạn nên tuân theo qua tắc hình tam giác là hợp lý nhất, bạn có thể sử dụng thêm các loại phụ kiện, nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích cho những không gian bếp nhỏ. Phòng bếp cần sạch sẽ, gọn gàng, sáng sủa và thoáng mát.
Không gian sinh hoạt riêng (phòng ngủ)

 Phòng ngủ luôn cần được bố trí ở nơi ít đi lại nhất ở các tầng. Các phòng ngủ luôn tuân thủ quy tắc về sự kín đáo cho gia chủ nhưng vẫn đảm bảo không gian để bố trí được nội thất như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo,…

 

 

– Yếu tố kinh tế

Đây là yếu tố cuối cùng được đưa ra khi thành lập một bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội hợp lý và tối ưu nhất. Đây là yếu tố sẽ quyết định về việc xây dựng không gian sống đã được thiết kế. Nó liên quan trực tiếp đến việc lựa chọn vật liệu cũng như bày trí nỗi thất trong nhà.

Ngoài các yếu tố trên, thì yếu tố phong thủy cũng nên được nghiên cứu ký càng trước khi bắt đầu xây dựng. Bạn cũng nên kiểm tra xem nền đất nơi xây dựng có đạt yêu cầu không, có chịu được tải trọng của toàn bộ ngôi nhà không, nếu không chịu được thì nên tìm biện pháp xử lý để đảm bảo tính bền vững cho ngôi nhà.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng giá thiết kế nhà phố Hà Nội, giá thiết kế biệt thự, giá thiết kế nhà phố,… của chúng tôi:

 Trên đây là một số yếu tố bạn nên chú ý để có được một bản thiết kế nhà phố Hà Nội, khi chọn lựa thiết kế cụ thể trong phạm vi bài này không phân tích hết. Chúc bạn luôn có những sự lựa chọn chính xác cùng với đội ngũ KTS của công ty Xây Dựng NND chúng tôi.

Chat Zalo
Chat Facebook
0904.333.945