Biệt thự được coi là một không gian sống đẳng cấp và sang trọng nhất trong nhiều không gian sống như chu cư, nhà liền kề… Thiết kế biệt thự đẳng cấp không phải là chuyện đơn giản.

 

 

 

  Biệt thự hiểu được hiểu đơn giản là không gian sống nhà ở được xây dựng biệt lập, có hàng rào, hoặc tường rào có lối đi riêng. Tổng thể khuôn viên đất xây biệt thự hài hòa với không gian xung quanh. Kiến trúc ngoại thất và nội thất phải có tính thẩm mỹ cao, hài hòa… việc trang trí tùy vào thẩm mỹ của gia chủ cũng như tùy vào từng thời kì khác nhau. Biệt thự thường có sân vườn, khoảng xanh trong và ngoài nhà.

 

 

 

 Qua nhiều thời kỳ phát triển của từng nền kinh tế, thiết kế biệt thự cũng thay đổi thêm và được gia tăng thêm bởi sự xa hoa, các loại tiện ích bên trong. Thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp thường đòi hỏi những kiến trúc sư có óc sáng tạo cao cũng như kinh nghiệm dày dặn. Vẻ đẹp cảu một căn biệt thự thường gắn liền với giá trị kiến trúc và nội thất, ngoài ra có thể được đánh giá bởi giá trị của các vật liệu xây dựng, giá trị của nội thất khi hoàn thiện,… tất cả những yếu tố này tạo nên nét đặc trưng cũng như giá trị của từng thời kì cho những căn biệt thự.

 

 

 

 

Công ty Nam Thanh Lực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự sân vườn, biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại,… xin giới thiệu đến các bạn một sỗ mẫu thiết kế biệt thự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cũng như đẳng cấp.

Chat Zalo
Chat Facebook
0904.333.945