Home 9 Tin Tức 9 Giá vật liệu xây dựng tại Sơn La với thông tin mới nhất

Giá vật liệu xây dựng tại Sơn La với thông tin mới nhất

Để có thể xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà tại Sơn La tốn rất nhiều thời gian, công sức của gia chủ. Và để có thể lựa chọn được vật liệu phù hợp cũng tốn của gia chủ tại Sơn La một khoảng thời gian kha khá. Lưu ý gì khi lựa chọn vật liệu xây dựng, giá vật liệu xây dựng tại Sơn La hiện nay ngay trong bài viết dưới đây.

Lưu ý lựa chọn vật liệu xây dựng tại Sơn La phù hợp với gia chủ hiện nay

Để xác định xem vật liệu xây dựng này có phù hợp với công trình tương lai của bạn hay không hãy chú ý đến những lưu ý bên dưới đây khi lựa chọn vật liệu xây dựng.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp là xác định mục đích xây dựng của công trình. Hiện nay có thể phân chia mục đích xây dựng như sau: Xây dựng nhà ở dân sinh thông thường, xây dựng biệt thự xây dựng nhà ở kết hợp với kinh doanh, xây dựng kinh doanh, văn phòng, cho thuê, nghỉ dưỡng hay trung tâm mua sắm,…. Xác định rõ được mục đích xây dựng sẽ giúp gia chủ xác định được nên sử dụng vật liệu xây dựng như thế nào. Việc giúp gia chủ cân đối được chi tiêu, tổng chi phí xây dựng.

Kiểu kiến trúc áp dụng trong công trình xây dựng tại Sơn La. Hiện nay có 3 kiểu kiến trúc được áp dụng rất phổ biến hiện nay là: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Với mỗi kiểu kiến trúc khác nhau thì vật liệu sử dụng khác nhau. Ví dụ như xây dựng theo kiến trúc hiện đại thì vật liệu sử dụng sẽ đa dạng từ chủng loại đến mẫu mà và cả nguyên liệu tạo thành nên chúng, đi cùng với đó là giá vật liệu xây dựng tại Sơn La của kiến trúc này cũng sẽ có mức giá từ thấp đến cao để gia chủ có thể lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tại Sơn La. Hiện nay với nhu cầu xây dựng lớn, rất nhiều đơn vị ra đời để đáp ứng được nhu cầu ấy nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, uy tín. Vì thế cần lựa chọn dựa vào kinh nghiệm làm việc thông qua các công trình khác nhau mà đơn vị ấy cung cấp từ khi thành lập cho đến nay. Hay gia chủ tham khảo ý kiến từ chính người thân, bạn bè của mình để lựa chọn được một đơn vị phù hợp. Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tốt sẽ giúp cho gia chủ có được vật liệu tốt, giá cả hợp lý, cuối cùng là công trình với chất lượng bền bỉ với thời gian.

Giá vật liệu xây dựng tại Sơn La cập nhật thông tin mới nhất

Vật liệu đá bao gồm đá 0 – 5, đá dăm 1 x 2, đá dăm 2 x 4, đá dăm 4 x 6, đá mạt, đá hộc, đá base A, đá base B, cấp phối tận dụng,… có mức giá dao động từ: 40.000 đồng/m3 đến 250.000 đồng/m3 tuỳ theo vật liệu đá khác nhau cũng như đơn vị cung cấp khác nhau trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Vật liệu gạch không nung bao gồm: gạch bê tông đặc, gạch bê tông 2 lỗ, gạch bê tông rỗng 4 lỗ, gạch bê tông 6 lỗ có mức giá từ 800 đồng/viên đến 8.500 đồng/viên tuỳ theo từng loại gạch khác nhau cũng như đơn vị cung cấp gạch.

Vật liệu điện, nước bao gồm:

– Bóng tròn M1: 65.000 đồng/cái đến 102.000 đồng/cái tuỳ theo loại bóng khác nhau.

– Bóng bắp ngô M1: 58.000 đồng/cái đến 115.000 đồng/cái.

– Bóng tròn M2: 50.000 đồng cái đến 58.000 đồng/cái.

Nhiều loại vật liệu điện nước khác để gia chủ tham khảo thêm tại đơn vị cung cấp vật liệu trên địa bàn tỉnh Sơn La hiện nay.

Ống nước và phụ kiện:

– Ống nhựa UPVC dán keo:

Thoát nước: 5.200 đồng/m đến 49.600 đồng/m tuỳ theo số liệu kỹ thuật khác nhau.

Class 0: 6.4000 đồng/m đến 56.100 đồng/m tuỳ theo số liệu kỹ thuật khác nhau.

Class 1: 6.9000 đồng/m đến 1.319.900 đồng/m tuỳ theo số liệu kỹ thuật khác nhau.

Còn rất nhiều ống nước và phụ kiện khác nhau để gia chủ tìm hiểu và tham khảo tại đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại Sơn La.

Ngoài ra còn rất nhiều vật liệu xây dựng khác như sắt, thép, bê tông, cát,…. Trong xây dựng công trình tại Sơn La, gia chủ ý định xây dựng tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp để có được mức giá chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi