Home 9 Tin Tức 9 Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Khi tiến hành xây dựng bất cứ công trình nào chủ đầu tư dành nhiều thời gian cho hạng mục vật liệu xây dựng. Và chắc chắn trong đầu chủ đầu tư nảy sinh thắc mắc nên mua tại cửa hàng trưng bày vật liệu xây dựng hay là lựa chọn công ty xây dựng. Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi hiện nay như thế nào? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những hình thức chọn mua vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi?

Với rất nhiều dịch vụ xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dân tại Quảng Ngãi thì có hai hình thức lựa chọn vật liệu xây dựng.

 • Hình thức thứ nhất chủ thầu, gia chủ lựa chọn mua nguyên vật liệu tại cửa hàng phân phối vật liệu xây dựng đang bày bán trên thị trường hiện nay. Với hình thức này gia chủ, chủ đầu tư phải tự mình tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật, chất lượng, ưu nhược điểm, chi phí. Tự mình lập bảng chi phí để tiện theo dõi tổng chi phí toàn bộ vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình của mình.
 • Hình thức thứ hai bên chủ thầu, gia chủ lựa giao toàn bộ việc lựa chọn cho bên đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng hiện nay, hình thức này thường được gọi với cái tên là: Chìa khoá trao tay. Với hình thức này, đơn vị xây dựng công trình lo liệu từ A đến Z, tức là không chỉ nguyên việc lựa chọn mua nguyên vật liệu xây dựng mà bao gồm các bước từ: Tư vấn – Khảo sát thực địa vị trí tiến hành xây dựng công trình – Thiết kế – Nộp giấy phép xin cấp phép xây dựng – Tiến hành xây dựng trọn gói – Hoàn thiện, vệ sinh – Bàn giao và nghiệm thu công trình. Hơn hết khi lựa chọn hình thức này bên phía khách hàng là chủ đầu tư, gia chủ nhận được một mức giá được xem là khá hời cho việc lựa chọn vật liệu xây dựng tại đây.
 • Vì đơn vị xây dựng với bên cung cấp vật liệu xây dựng đã làm việc với nhau trong một thời gian dài nên họ sẽ có những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng thường xuyên của họ. Đặc biệt bên cung cấp này nếu như vật liệu xây dựng được sản xuất trong nước thì được nhập từ chính nhà máy sản xuất, còn nếu vật liệu từ nước ngoài sẽ công ty, đơn vị phân phối chính thức nên giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi theo hình thức nhận được giá gốc. Đây là hình thức dành cho khách hàng không có thời gian hiện nay.

Hiện nay đơn vị xây dựng triển khai hình thức trọn gói tại Quảng Ngãi bao gồm dịch vụ sau: Xây dựng trọn gói tại Quãng Ngãi, xây dựng trọn gói phần thô, xây dựng trọn gói phần hoàn thiện. Tất cả hình thức này đều được cung cấp mức giá tốt cho phần giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Xi măng: 1.520 đồng/kg đến 1.600 đồng/kg tuỳ theo đơn vị cung cấp xi măng tại Quảng Ngãi.

Nhựa đường: 3.600 đồng/kg đến 12.812 đồng/kg tuỳ theo từng loại khác nhau.

1. Xăng, dầu điện:

 • Với điện: 1.860 đồng/kW.
 • Với xăng, dầu cập nhật theo thông tin tại cổng thông tin điện tử do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam công bố.

2. Cát xây dựng, đất san lập:

 • Cát xây dựng: 90.909 đồng/m3 đến 154.922 đồng/m3 tuỳ theo loại cát khác nhau được cung cấp trên thị trường Quảng Ngãi hiện nay.
 • Đất san lấp: 18.128 đồng/m3

Đá xây dựng: 6.364 đồng/m3 đến 263.636 đồng/m3 tuỳ theo từng loại đá cũng như đơn vị phân phối vật liệu xây dựng này.

Bê tông thương phẩm: 50.000 đồng/m3 đến 2.700.000 đồng/m3 tuỳ theo từng loại bê tông khác nhau cũng như đơn vị phân phối sản phẩm này.

3. Gạch xây, lát các loại:

 • Gạch Tynel: 850 đồng/viên đến 5.060 đồng/viên tuỳ theo từng loại gạch tynel khác nhau cũng như đơn vị cung cấp.
 • Gạch xi măng – cốt liệu: 909 đồng/viên đến 10.909 đồng viên tuỳ theo từng loại gạch xi măng – cốt liệu khác nhau, đơn vị cung cấp vật liệu này.

4. Gạch – Đá ốp lát:

 • Gạch Đồng Tâm, gạch lát nền, Platium – Granit bóng kiếng: 344.454 đồng/m2 đến 660.000 đồng/m2 tuỳ theo đơn vị cung cấp.
 • Premium – Granite men mờ đồng chất: 360.000 đồng/m2 đến 369.000 đồng/m2.

… Còn rất nhiều vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi vẫn đang tiếp tục cập nhật. Chủ đầu tư hoặc gia chủ có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn có thể liên hệ đơn vị cung cấp, phân phối trên thị trường hiện nay để có báo giá chi tiết, cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi