Phong thủy

giá thiết kế nhà ở 2018

Xem bảng báo giá thiết kế nhà ở trọn gói năm 2018

 

– Xây nhà là 1 trong 3 việc quan trọng nhất trong đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là nơi để cả gia đình quây quần, tụ họp. Bởi thế, trước khi xây nhà gia chủ cần xem giá thiết kế nhà ở 2018  để có thể chuẩn bị đầy đủ cả về vật chất lẫn công sức.

– Quá trình chuẩn bị xây nhà luôn là khoảng thời gian khiến gia chủ mệt mỏi và áp lực nhất. Chuẩn bị đầy đủ kinh phí xây nhà là yêu cầu bắt buộc, nhưng xây như thế nào cho tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều trăn trở. Cùng với đó là việc xin giấy phép, thủ tục pháp lý và hàng loạt vấn đề liên quan. Và quan trọng không kém đó chính là chọn nhà thầu xây dựng nào uy tín.

– Những việc cần chuẩn bị trước khi tiến hành xây dựng nhà ở năm 2018

 

+ Dự toán kinh phí xây dựng

-Để lên được dự trù tổng kinh phí xây dựng nhà ở, gia chủ nên tham khảo giá vật tư, nhân lực trong thời điểm hiện tại. Có như vậy, gia chủ mới chủ động được trong vấn đề chuẩn bị kinh phí, hạn chế việc xây dựng bị ngắt quãng do thiếu kinh phí. Điều này vừa kéo dài thời gian xây dựng, lại vừa kéo theo chi phí phát sinh nhiều hơn.

– Thực tế, giá nhân công xây dựng thường cố định và ít biến động, chỉ có giá nguyên vật liệu mới thay đổi theo thời gian. Vì thế, bạn cần xác định rõ nguyên vật liệu xây dựng nhà của mình là dùng loại cao cấp hay tầm trung, bình dân. Như vậy, mới lên chính xác được kinh phí dự trù là bao nhiêu.

– Để tránh việc phát sinh mua thêm các loại vật tư trong quá trình xây dựng. Bạn nên làm hợp đồng với các nhà cung cấp ngay từ đầu để đảm bảo về giá. Trường hợp nếu trong quá trình xây dựng giá vật tư tăng lên thì bạn cũng không bị ảnh hưởng vì đã đặt mua từ trước.

 

+ Dự thảo thiết kế xây dựng nhà ở và tham khảo giá xây nhà trọn gói

– Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà gia chủ nên quyết định diện tích mặt bằng xây dựng nhà là bao nhiêu. Từ đó mới đưa ra được phương án thiết kế phù hợp mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt. Tránh trường hợp diện tích đất rộng rãi nhưng lại xây nhỏ hẹp khiến không gian bí bách và ngược lại.

– Để lên được thiết kế sơ bộ ngôi nhà sắp xây dựng, bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc đơn vị xây dựng. Bởi họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên sẽ biết thế nào phù hợp nhất mà đảm bảo mức chi phí bạn có.

 

 

+Hoàn tất thủ tục, xin giấy phép để khởi công

– Nếu đã chuẩn bị đầy đủ về kinh phí, vật tư cho xây nhà, thì bạn cần hoàn tất các thủ tục và xin cấp phép để được khởi công. Vấn đề này thường bị nhiều gia chủ bỏ qua bởi nghĩ đất của mình và mình muốn xây thế nào cũng được. Tuy nhiên, khi muốn xây dựng bất kỳ cái gì gia chủ cũng phải xin cấp phép của chính quyền địa phương sở tại. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được việc cơ quan chức năng làm khó trong quá trình xây dựng.

 

+Có nên thuê dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói?

– Để xây nhà, nhiều gia chủ thuê riêng nhóm thợ nề, thợ hồ quen biết về xây dựng. Còn tất cả các loại vật tư, nguyên liệu xây dựng đều do gia chủ trực tiếp mua bán. Nhưng những đội thợ này thường một lúc nhận nhiều công trình nên thường phải “chạy sô”. Vì thế, nhiều trường hợp ngôi nhà xây dựng kéo dài đến cả nửa năm chưa xong. Điều này vừa làm mất thời gian của gia chủ, vừa phát sinh thêm nhiều chi phí.

– Vì thế nhiều gia chủ thay vì tự thuê thợ mà đã khoán hết cho các đơn vị thầu xây nhà trọn gói. Các nhà thầu xây dựng trọn gói thường làm việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình. Gia chủ chỉ cần giám sát còn tất cả mọi việc đều được khoán trắng cho nhà thầu xây dựng.

– Các nhà thầu xây dựng thường có liên kết với các đơn vị cung cấp vật tư nên mua được giá tốt hơn so với gia chủ mua lẻ. Vì thế, có thể tiết kiệm được chút ít chi phí. Hơn nữa giá thiết kế nhà trọn gói năm 2018 của các nhà thầu cũng tốt hơn so với các đơn vị tư vấn nhỏ lẻ.

– Nếu như tự thuê thợ xây dựng, gia chủ không xác định được thời gian hoàn thiện nhà. Thì khi giao khoán cho nhà thầu như Kiến trúc Nam Trung Lực, sẽ có cam kết thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà cho gia chủ. Tùy vào quy mô nhà ở mà thời gian xây dựng nhanh hay lâu. Thực tế với ngôi nhà ở 1 tầng 1 tum đơn giản cần từ 2 – 3 tháng là hoàn thiện toàn bộ.

– Với những thông tin kể trên, nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, gia chủ có thể liên hệ với Kiến trúc Nam Trung Lực để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án xây dựng phù hợp với mức kinh phí mà gia chủ hiện có.

– Đảm bảo, bạn sẽ có được những thông tin giá trị, hợp lý để sớm sở hữu không gian kiến trúc đẹp sang như mong đợi!

 

CÔNG TY TNHH MTV TM – XD – SX NAM TRUNG LỰC

Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Mã số thuế: 0311798688 – Điện thoại : 0866-769-555
Di động : 0906 26 46 76 – 097 8888 155 (Mr. Ninh) – 0981 004 991 (Ms. Vân)
Email : namtrungluc@gmail.com – Website : http://kientrucnamtrungluc.com

Bài viết khác

  • Kinh nghiệm chống thấm tổng hợp từ những chuyên gia đầu ngành (17.12.2019)
  • Kinh nghiệm hay làm dự toán xây dựng nhà ở các loại (17.12.2019)
  • 8 Ý Tưởng Thiết Kế Gác Đẹp Cho Nhà Có Diện Tích Hẹp (17.12.2019)
  • Kinh nghiệm lựa chọn hướng nhà tốt cho gia chủ năm 2019 (31.05.2019)
  • 5 CáchThiết Kế Nhà Đẹp (30.03.2018)
  • giá thiết kế nhà ở 2018 (30.03.2018)
  • Giá Thiết Kế Nhà Phố TPHCM (23.03.2018)
  • Quy Trình Thiết Kế Nhà Trọn Gói (22.03.2018)
  • Hướng Dẫn Thiết Kế Nhà Trọn Gói (26.01.2018)
  • Giá Xây Nhà Trọ (25.11.2017)
Chat Zalo
Chat Facebook
0904.333.945