Home 9 Tin Tức 9 Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng tại Hải Dương năm 2021

Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng tại Hải Dương năm 2021

Hải Dương là tỉnh thành giáp với thủ đô Hà Nội nên có nhiều điều kiện để phát triển về mọi mặt. Khi kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao thì nhu cầu xây dựng, cơ sở hạ tầng được chú trọng, đầu tư. Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở, xưởng sản xuất, văn phòng, công ty… tại tỉnh thành này nhưng muốn biết về giá vật liệu xây dựng tại Hải Dương hiện nay. Bài viết của chúng tôi xin được phép giải quyết những khó khăn này.

Một số lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng

Thứ nhất với nguyên liệu bằng cát thì để kiểm tra thì bạn chỉ cần thực hiện thao thác là cho cát lên tay rồi nắm chặt, nếu có chất bẩn sẽ dính lên lòng bàn tay bạn. Trong cát có nhiều tạp chất bẩn nên trước khi xây dựng bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào xây dựng. Để khoa học và chính xác hơn thì bạn nên cho cát vào bình thủy tinh trong rồi đổ nước khuấy đều lên, nếu là cát chuẩn sẽ lắng toàn bộ xuống dưới đáy bình tạp chất bẩn sẽ nổi lên trên bề mặt. Tuyệt đối không nên sử dụng các cát bị nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn.

  • Thứ 2 là khi chọn xi măng xây dựng là một vật liệu vô cùng quan trọng giúp cho việc gắn kết các thành phần vật liệu vào với nhau cát, đá và nước, gạch, sắt thép. Xi măng rất quan trọng nên khi chọn lựa để đảm bảo cho sự chắc chắn của ngôi nhà về sau bạn cần chọn xi măng có danh tiến, khi xi măng mang đến công trình bạn cần kiểm tra xem có bị vón cục do hết hạn hay không? mới đưa vào sử dụng.
  • Thứ 3 là vật liệu đá. Đá thông dụng thường có dạng hình khối và sẽ không có nhiều tạp chất cũng như ít thành phần hạt dẹt. Nếu có tạp chất thì cần loại bỏ ngay lập tức bằng cách sàng và rửa.
  • Thứ 4 là nước dùng trong xây dựng cần phải sạch sẽ hút bằng nước máy, nước giếng là tốt nhất vì nó không có lẫn các chất bẩn. Tuyệt đối không dùng nước biển, nước phèn, nước ao hồ bẩn đục, nước lợ, nước có váng dầu, mỡ để xây dựng.

Giá vật liệu xây dựng tại Hải Dương hiện nay

Chi phí lớn nhất để cấu thành nên ngôi nhà có lẽ chính là vật liệu xây dựng. Nên việc muốn biết giá vật liệu xây dựng tại Hải Dương là một điều dễ hiểu đối với những chủ đầu tư đang có nhu cầu xây dựng tại tỉnh thành này.

Đầu tiên với vật liệu xây dựng bằng đá thì loại đá 1×2 là 270.000 VNĐ/m3. Đá 0x4 loại 1 có giá là là 250.000 VNĐ/m3. Đá 4×6 là 270.000 VNĐ/m3. Đá 5×7 có giá là 270.000VNĐ/m3.  Đá mi sàng có giá là 250.000 VNĐ/m3. Đá mi bụi là 225.000 VNĐ/m3.

Vật liệu bằng cát thì tùy thuộc loại cát, nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư có giá hiện nay là: Với cát san lấp mặt là 130.000 VNĐ/m3, cát xây tô có gía là 170.000VNĐ/m3. Cát bê tông có giá là 210.000 VNĐ/m3 đến 340.000 VNĐ/m3.

Nguyên vật liệu xi măng thì mỗi hãng xi măng của từng đơn vị cung cấp sẽ có mức báo giá khác nhau. Khi lựa chọn xi măng Hà Tiên đa dụng chủng loại PC 40 là 87.000 VNĐ/ 1 bao. Xi măng Hà Tiên xây tô chủng loại FC 30 là 75.000 VNĐ/bao. Xi măng INSSE ( sao mai ) chủng loại FC 30 là 73.000 VNĐ/bao. Xi măng INSSE ( sao mai ) chủng loại FC 40 là 88.000 VNĐ/bao. Xi măng Thăng Long chủng loại FC 40 là 75.000 VNĐ/bao. Xi măng Cẩm Phả chủng loại FC 40  cũng cùng giá là 75.000 VNĐ/bao. Xi măng Nghi Sơn chủng loại FC 40 là 80.000 VNĐ/bao. Xi măng Thanh Hóa chủng loại FC 40 là 150.000 VNĐ/bao.

Giá của gạch thường tiến phát là 750 VNĐ/ viên. Gạch TUYNEL Đồng Tâm17 cũng cùng giá là 750 VNĐ/viên. Gạch TUYNEL như ý là 950 VNĐ/viên. Gạch TUYNEL Tám Quỳnh là 750 VNĐ/viên. Gach TUYNEL PH AN là 1000 VNĐ/viên. Gạch TUYNEL Hữu Thuấn là 950 VNĐ/viên. Gạch Phương Đông là 950 VNĐ/viên. Gạch TUYNEL Rạng Đông là 950 VNĐ/viên. Gach MC Viên là 1100 VNĐ/viên.

Trên đây là những chia sẻ về giá nguyên vật liệu tại Hải Dương. Hi vọng sẽ giúp được các chủ đầu tư trong quá trình mua nguyên vật liệu tại Hải Dương.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi