Home 9 Tin Tức 9 Báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận mới nhất hiện nay

Báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận mới nhất hiện nay

Bình Thuận nằm ở Cực Nam của vùng duyên hải nam Trung Bộ, là nơi có địa danh du lịch nổi tiếng Mũi Né, vì vậy nhu cầu về xây dựng cũng như vật liệu xây dựng tăng cao. Vậy giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận thời điểm hiện tại ra sao? Mời bạn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu về vật liệu xây dựng tại Bình Thuận hiện nay

Tỉnh Bình Thuận ngày nay, bên cạnh việc chú trong phát triển nông nghiệp, trồng các loại nông sản xuất khẩu thì các cấp lãnh đạo tỉnh cũng chú trọng đến sự phát triển của các ngành công nghiệp. Từ đó các khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên thu hút đông đảo lực lượng lao động, kéo theo nhu cầu xây dựng tại tỉnh Bình Thuận cũng tăng lên theo.

Nếu so sánh về mật độ xây dựng thì tỉnh Bình Thuận chỉ thuộc vùng đang phát triển trong phạm via cả nước. Còn ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tình hình xây dựng tại Bình Thuận cũng được xem là khá phát triển. Với sự áp dụng các chính sách phát triển sản xuất ngành vật liệu xây dựng theo hướng phát triển xanh, thân thiện với môi trường, tỉnh Bình Thuận đang nâng cao chất lượng các công trình, thu hút được nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực xây dựng xanh.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây ngành du lịch tỉnh Bình Thuận cũng bắt đầu phát triển, thu hút được đông đảo khách du lịch hàng năm. Từ đó, nhu cầu xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cũng tăng lên mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng.

Để tăng giá trị của nông sản xuất khẩu, cây nông sản được canh tác theo quy trình công nghiệp khép kín, bao tiêu sản phẩm cho nên nhiều nhà máy chế biến nông sản cũng được đầu tư xây dựng tại Bình Thuận. Từ đó cũng thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng.

Từ các yếu tố trên, các chuyên gia kinh tế đưa ra những nhận định cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng trong thời gian tới đó là ngành có nhiều tiềm năng phát triển bởi nhu cầu xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở hạ tầng cơ bản đang tăng cao.

2. Cập nhật bảng giá nguyên vật liệu xây dựng tại Bình Thuận mới nhất

Bảng giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận do Liên Sở Tài chính và Xây dựng ban bố và hướng dẫn thi hành nhằm đảm bảo một mức giá hợp lý cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Bảng giá vật liệu xây dựng tăng hay giảm? Có điều gì cần chú ý?

2.1. Báo giá cát xây dựng

Cát xây dựng cũng là vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, nó thường được dùng trong xây, trát công trình xây dựng. So với cát bê tông, cát xây dựng nhỏ hơn, mịn hơn và đảm bảo độ sạch tuyệt đối để không gây mất thẩm mĩ cho tường nhà cũng như làm giảm độ bám dính giữa các viên gạch với nhau.

Hiện nay, các công trình xây dựng tại Bình Thuận mọc lên như nấm sau mưa vì vậy nhu cầu về sử dụng cát xây dựng cũng theo đà tăng lên. Tại Bình Thuận có nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng với những mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình địa chỉ cung cấp cát uy tín và gần với công trường thi công để hạn chế cát bị hao hụt trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là bảng bán giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận mặt hàng cát xây dựng gửi đến quý khách hàng:

– Giá của cát xây tô dao động trong khoảng 150.000đ đến 160.000đ/m3

– Giá cát bê tông loại 1 dao động trong khoảng 245.000đ đến 255.000đ/m3

– Giá cát bê tông loại 2 dao động trong khoảng 200.000đ đến 210.000đ/m3

– Giá cát san lấp dao động trong khoảng 140.000đ đến 145.000đ/m3

2.2. Báo giá đá xây dựng

Cùng với cát, gạch và xi măng, đá xây dựng cũng góp phần làm nên hình thái phần thô của căn nhà. Ngành xây dựng tại Bình Thuận đang phát triển mạnh, và nhu cầu sử dụng đá xây dựng cũng theo đó tăng theo. Nhưng với việc kiểm tra gắt gao các cơ sở khai thác đá tự nhiên cho nên nguồn cung không quá phong phú, và giá của đá xây dựng tại Bình Thuận cũng tăng nhẹ so với cùng kì măn ngoái. Dưới đây là bản báo giá đá xây dựng mới cập nhật tại Bình Thuận:

– Đá đen kích cỡ 1×2 có giá dao động từ 285.000đ đến 295.000đ/m3

– Đá xanh kích cỡ 1×2 có giá dao động từ 425.000đ đến 435.000đ/m3

– Đá mi bụi có giá dao động từ 300.000đ đến 310.000đ/m3

– Đá mi sàng có giá dao động từ 285.000đ đến 295.000đ/m3

– Đá 4×6 và 5×7 có giá dao động từ 290.000đ đến 305.000đ/m34

2.3. Báo giá gạch xây dựng

Gạch xây dựng hiện nay cũng rất đa dạng, tùy theo từng hạng mục công trình mà lựa chọn những loại gạch thích hợp. Dưới đây là bảng báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận mặt hàng gạch xây dựng:

– Gạch thường chay có giá: 750đ/viên

– Gạch thường Tiến Phát có giá: 850đ/viên

– Gạch TUYNEL Đồng Tâm17 có giá: 950đ/viên

– Gạch TUYNEL như y có giá: 950đ/viên

– Gạch TUYNEL Tám Quỳnh có giá: 1000đ/viên

– Gạch Xuân Hoa có giá:1100đ/viên

– Gạch Phương Đông có giá: 950đ/viên

Trên đây là bản báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Thuận dành cho mặt hàng đá và cát xây dựng gửi đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá các loại vật liệu xây dựng khác xin mời liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại lời nhắn. Rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi