Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất 2021

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển năng động bậc nhất cả nước hiện nay thu hút rất nhiều nhà thầu, đơn vị đầu tư đến xây dựng nhà ở phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một tăng tại tỉnh thành này. Trong số loại hình dịch vụ xây dựng đang phát triển ấy thì xây nhà trọn gói đang rất được quan tâm từ phía các gia chủ hiện nay. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2021.

Thành phố Hồ Chí Minh điểm đến văn hóa, kinh tế cùng nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương hiện nay, là đầu tàu kinh tế của cả nước, khu kinh tế chính trị trọng điểm trong Nam. Với sự quan tâm và đầu tư từ nhà nước cùng với tư nhân, thành phố Hồ Chí Minh thu hút lớn lực lượng lao động sinh sống và làm việc tại đây.
Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông phát triển từ đường bộ, đường thủy và cả đường hàng không, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là trung tâm kinh tế năng động tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Chính sự nhạy bén ấy đã giúp đời sống người dân ngày một cải thiện hơn, nhu cầu của họ về đất ở, nhà cửa cũng ngày một nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu ấy, loại hình xây dựng nhanh chóng ra đời và phát triển phục vụ nhu cầu của người dân. Trong số loại hình ấy thì xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh lại vô cùng phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ muốn sở hữu một căn nhà trong năm 2021 bởi:

Diện tích xây dựng nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và xây dựng nhà tại thành phố nói chung có diện tích rất hạn chế. Vị trí xây dựng nhiều khi ở khu vực trong hẻm, không thuận thiện cho giao thông. Thủ túc hành chính, giấy tờ liên quan đến việc cấp phép xây dựng rất phức tạp đối với những gia chủ lần đầu tiên xây dựng, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vấn đề về vật liệu xây dựng khiến gia chủ tương lai đau đầu lựa chọn cho công trình tương lai mà mình sở hữu. Trước sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về kinh tế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thị trường xây dựng trở nên sôi nổi với nhiều chủng loại, mẫu mà khiến gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này trở nên đau đầu không biết lựa chọn như thế nào, giá cả ra sao để có thể lựa chọn vật liệu chất lượng.

Với sự phát triển của kinh tế thị trường như hiện nay các gia chủ bận rộn với công việc hằng ngày, ít có thời gian để có thể giám sát công trình 24/24 như trước đây thì giải pháp xây nhà trọn gói ra đời giúp giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà gia chủ đang gặp phải.

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2021

Như đã đề cập đến ở trên với sự phát triển cùng với nhu cầu của chính người dân thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, rất nhiều đơn vị nhà thầu ra đời để đáp ứng nhu cầu lớn về việc xây dựng tại thành phố. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như cam kết họ đã nêu. Vì vậy, ngay tại bài viết này sẽ có những lưu ý nho nhỏ để gia chủ 2021 tương lai có thể lựa chọn được một đơn vị nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xác định uy tín và chất lượng nhờ vào kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu mà quý khách hàng đang quan tâm. Đừng nhầm lẫn khái niệm kinh nghiệm và số năm làm việc của nhà thầu bởi kinh nghiệm được đánh giá qua số lượng công trình mà công ty nhận được từ khi ra đời cho đến nay, còn số năm làm việc không quyết định được chất lượng mà họ dành cho khách hàng. Đúng vậy, kinh nghiệm càng nhiều qua các công trình khác nhau từ lớn đến nhỏ, từ nhà ở dân sinh đến ngôi nhà xây dựng theo phong cách kiến trúc biệt thự sẽ giúp cho đội ngũ thi công và thiết kế có kinh nghiệm và ngày càng cải thiện chất lượng xây dựng qua mỗi công trình.

Thông báo giá, dịch vụ liên quan được đăng tải công khai trên website chính thức của quý công ty. Thời đại 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì một đơn vị nhà thầu uy tin chắc chắn xây dựng một website chất lượng để tiếp cận đến nhiều khách hàng, cũng là địa chỉ tin cậy, khẳng định chất lượng đến với khách hàng. Tại đây địa chỉ website này khách hàng hoàn toàn tìm hiểu mọi thông tin về đơn vị nhà thầu mà khách hàng đang quan tâm bao gồm cả phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thiện dự án. Cũng chính tại website này khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan dịch vụ có thể ấn chat trực tiếp với nhân viên của công ty để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Đừng quên tham khảo ý kiến từ chính bạn bè, người thân, thậm chí là hàng xóm xung quanh nhà bạn về nhà thầu tương lai. Chẳng có gì chân thực hơn những ý kiến chân thực, khách quan đến từ chính người chủ đã sử dụng dịch của nhà thầu. Hơn hết bạn hoàn toàn có thể nhìn tận mắt trực tiếp công trình từ bản vẽ cho đến đời thực để so sánh và đánh giá chất lượng thi công của đơn vị.

Chi phí xây dựng, đừng ham rẻ tránh gánh lấy hậu quả khó lường. Khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà, ngoài việc gia chủ luôn mong muốn sở hữu một ngôi nhà với nét kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhận, ấn tượng, chất lượng thì điều quan trọng đầu tiên chính là chi phí xây dựng. Một nhà thầu uy tín chất lượng sẽ không đưa ra một mức giá rẻ hơn nhằm phá giá thị trường xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Họ sẽ không vì nguồn lợi trước mắt mà hạ thấp chất lượng thi công thiết kế của chính mình. Vì thế đừng ham rẻ để rồi chất lượng công trình của mình không được đảm bảo.

Chính sách và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhờ đơn vị nhà thầu uy tín chất lượng. Khi lựa chọn hình thức xây dựng trọn gói khách hàng sau khi nhận bàn giao công trình sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 1 đến 3 năm đối với phần xây dựng thô của công trình tùy theo quy mô và diện tích xây dựng.

Dựa vào những lưu ý phía trên đây mong rằng gia chủ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị nhà thầu uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2021 phân chia theo hình thức như sau:

Với hình thức xây dựng trọn gói hay “Chìa khóa trao tay” có mức giá phụ thuộc vào vật liệu xây dưng và được phân chia cụ thể như bên dưới đây.

 • Gói 1: gói tiết kiệm: 4.500.000 đồng/m2
 • Gói 2: gói cơ bản: 5.100.000 đồng/m2
 • Gói 3: gói khá: 5.500.000 đồng/m2
 • Gói 4: gói khá thứ hai: 5.850.000 đồng/m2
 • Gói 5: gói cao cấp: 8.300.000 đồng/m2.

Với mức giá này gia chủ được hưởng dịch vụ từ A đến Z từ đơn vị nhà thầu tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2021 bao gồm quy trình làm việc theo 6 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.
 • Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Tóm gọn lại như sau: Tư vấn, thiết kế, báo giá, nộp và xin cấp phép thi công, thi công, giám sát và hoàn thiện. Trong quá trình thi công gia chủ có thể đến giám sát bất cứ lúc nào, nếu như vi phạm hợp đồng mà trước đó hai bên đã ký gia chủ hoàn có thể tiến hành kiện và đòi bồi thường. Gia chủ trong gói dịch vụ này có nhiệm vụ tìm được đơn vị nhà thầu uy tín, tiến hành nhận bàn giao nha và nghiệm thu công trình và nhận chìa khóa vào ở.

Chính vì lo từ A đến Z mà mức giá của công trình tương đối cao, phù hợp với gia chủ không có quá nhiều thời gian.

Hình thức trọn gói phần thô có mức giá:

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 2.900.000đ – 3.300.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.100.000đ – 3.400.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.200.000đ – 3.500.000đ/m2.

Hình thức trọn gói phần hoàn thiện tùy theo vật liệu xây dựng hoàn thiện mà gia chủ lựa chọn.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi