Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên mới nhất 2021

Xây nhà là một trong ba việc trong đại trong cuộc đời người đàn công theo quan niệm của các cụ xưa. Chuẩn bị xây nhà sẽ có vô vàn những câu hỏi cần bạn phải tìm ra cầu trả lời trong đó có cụm từ xây nhà trọn gói? Xây nhà trọn gói khác gì với xây nhà truyền thống? Xây nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền? Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên 2021 của nhà thầu nào đáng tin? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của xây dựng số nhé.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói so với xây nhà truyền thống

Xây nhà trọn gói đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây bởi nó có những ưu điểm vượt trôi hơn hẳn phương pháp xây nhà truyền thống:

1. Được khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí

 • Sau khi bạn gọi đến cần sự tư vấn của công ty xây dựng, ngay lập tức họ se cử một đội kĩ sư trong đó có những người phải có chứng chỉ về địa chất được nhà nước công nhận để tham gia vào quá trình khảo sát địa hình bạn muốn thi công để đưa ra phương án thiết kế và thi công phù hợp. Nếu là phương pháp xây dựng truyền thống, tất cả những việc làm này bạn đều phải chi một khoản không nhỏ thì với xây nhà trọn gói bạn được miễn phí hoàn toàn phần này.

2. Hỗ trợ công tác xin giấy phép xây dựng

 • Một trong những công tác liên quan đến pháp luật khi bạn có ý định xây nhà đó là xin cấp phép xây dựng. Nếu bạn còn đang chưa biết phải là như thế nào, hồ sơ thủ tục ra sao thì xây nhà trọn gói Thái Nguyên sẽ giúp bạn. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang về cho bạn giấy phép xây dựng sớm nhất.

3. Giám sát ngược lại nhà thầu

 • Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nghĩa là chủ đầu tư ủy quyền toàn bộ công việc xây dựng cho phía đơn vị thi công. Tuy nhiên, để giám sát công trình cũng như đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng cam kết trong hợp đồng thì chủ đầu tư có quyền kiểm tra đột xuất bất cứ lúc nào. Đặc biệt là những lúc thực hiện nghiệm thu công trình hoặc nhập nguyên vật liệu là lúc nhiều sơ hở, sai sót nhất.

4. Thi công nhà theo quy trình khép kín

 • Giao ngôi nhà tương lai của mình vào tay đơn vị thi công nhà trọn gói nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng theo quy trình khép kín, từ việc khảo sát, lên ý tưởng thiết kế, thi công, hoàn thiện, nghiệm thu công trình dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ cán bộ thiết kế và kĩ sư giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ không phải mất công tìm từng đơn vị thi công những hạng mục công trình khác nhau nữa. Việc xây nhà theo quy trình khép kín này cũng đảm bảo bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

5. Đảm bảo tiến độ thi công

 • Khi đặt bút kí vào bản hợp đồng giữa chủ đầu tư và nhà thầu nghĩa là nhà thầu chấp nhận đảm bảo đúng tiến độ thi công ghi rõ trong đó. Nếu vì những lí do khách quan không thể đảm bảo đúng tiến độ thì hai bên có thể thương lượng, còn chậm tiến độ do bên thi công thì chắc chắn cần tính đến chuyện bồi thường hợp đồng. Còn khi xây nhà theo phương pháp truyền thống, chủ đầu tư không thể quản lý được tiến độ thi công bởi phụ thuộc rất nhiều vào các đội thợ riêng lẻ.

6. Chế độ bảo hành sau khi trao chìa khóa

 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chế độ bảo hành là một trong những ưu điểm nổi trội so với phương pháp xây dựng truyền thống. Dịch vụ bảo hành có thời hạn sau khi trao chìa khóa làm cho chủ đầu tư yên tâm hơn sau khi tiếp nhận công trình. Dù gặp bất cứ lỗi nhỏ nào trong quá trình sử dụng, vẫn trong thời gian bảo hành, nhà thầu bắt buộc phải khắc phục tới cùng, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà cũng như cuộc sống, sinh hoạt của gia chủ.

Lưu ý khi chọn phương án xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên khách hàng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

1. Có sự đồng lòng, nhất trí của các thành viên trong nhà

 • Xây nhà là việc trọng đại, vì vậy rất cần đến sự thống nhất ý kiến từ các thành viên trong gia đình. Mọi người cùng nhau đưa ra ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, tìm kiếm nhà thầu uy tín, thảo luận xem nên chọn nhà thầu nào để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Đồng thời cũng tránh những bất đồng ý kiến xảy ra trong quá trình thi công để gây khó khăn cho nhà thầu.

2. Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín, trách nhiệm để giao cơ ngơi của mình vào là chuyện không phải làm cho xong. Muốn ở trong một ngôi nhà đẹp, an toàn bắt buộc bạn phải tìm hiểu kĩ về đơn vị nhà thầu. Nhà thầu uy tín nằm ở tên thương hiệu, đội ngũ công nhân, cán bộ thiết kế, kỹ sư công trình, chuyên viên đánh giá nghiệm thu công trình, những công trình đã thi công… Ngoài ra đơn vị nhà thầu ấy cần đưa ra được phương án thi công và bản báo giá cạnh tranh nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa mức có thể.

3. Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

 • Hợp đồng trong trường hợp này quy định rõ quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa chủ đầu tư và nhà thầu cùng các điều khoản phạt hợp đồng nếu vi phạm. Phụ lục hợp đồng chính là bản báo giá chi tiết về chi phí xây nhà trọn gói quy định rõ về các gói xây dựng cùng nguyên vật liệu, đơn giá, loại vật tư trang thiết bị sử dụng trong quá trình thi công…

4. Báo giá xây dựng nhà trọn gói cạnh tranh

 • Giá cả cạnh tranh cũng là một trong những lưu ý khi quyết định xây nhà trọn gói, Hãy lưu tâm đến những đơn vị nhà thầu báo giá thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung để tránh tình trạng tiền mất nhưng đến lúc công trình không đảm bảo hoặc đem con bỏ chợ. Nên chọn những nhà thầu có bản báo giá sát với giá thành thực tế nhất, bằng với mặt bằng giá sàn.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên năm 2021

Đối với người dân sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên luôn mong muốn được sở hữu một ngôi nhà như mơ, thế nhưng họ lại không biết bắt đầu từ đâu và làm những công việc gì để chuẩn bị hành trang xây dựng tổ ấm. Chính vì thế mà các công ty xây dựng được người dân quan tâm gửi gắm ngôi nhà của mình. Chi phí khi xây nhà gồm những gì? Câu hỏi này chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng khi tìm đến với Xây dựng số. Sau đây, Xây dựng số sẽ gửi đến qúy khách hàng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thái Nguyên mới nhất 2021 bao gồm cả vật tư, nhân công, xây thô và xây hoàn thiện:

Ở Thái Nguyên, với nhà ở dân dụng, nhà liền kề chi phí xây dựng dao động từ 4.500.000đ đến 6.000.000đ tùy theo các gói xây dựng và nguyên vật liệu sử dụng, và tùy từng thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau. Với biệt thự chi phí xây dựng dao động từ 6.500.000đ đến 8.000.000đ/m2

1. Báo giá xây dựng theo vật tư xây dựng:

 • Gạch xây dựng nhà: loại gạch đặc Hạ Long loại A
 • Xi măng PC30 đổ bê tông và xây trát tường: Hoàng Thạch, Lam Thạch, Bỉm Sơn…
 • Sắt thép đổ bê tông : Thép Việt Nhật, Hòa Phát, Thái Nguyên
 • Cửa đi trong nhà, cửa vào phòng, củ ban công: làm bằng gỗ Lim Nam Phi, gỗ sồi Nga hoặc gỗ công nghiệp, nhôm kính giả vân gỗ
 • Mặt bậc cầu thang ốp đá granit, đã đen Campuchia, đá đen Huế; tay vịn cầu thang làm bằng gỗ Lim Nam Phi hoặc gỗ sồi Nga. Trụ đề ba làm bằng gỗ Lim Nam Phi
 • Cửa sổ làm bằng nhôm kính Việt Pháp hoặc cửa nhựa lõi thép
 • Cửa chính tầng 1 làm bằng sắt hộp khung bao, kính 5 ly
 • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhựa lõi thép
 • Cổng ra vào làm bằng sắt hộp khu bao
 • Vật tư điện: Dùng dây điện Trần Phú
 • Thiết bị điện: công tắc,  ổ cắm, tủ điện và át tô mát của hãng SINO, bóng điện Rạng Đông, Philips
 • Ống dẫn nước sạch bằng ống hàn nhiệt Tiền Phong, Vespo.
 • Ống thoát nước bằng ống nhựa PVC Tiền Phong.
 • Gạch ốp lát: sử dụng các thương hiệu như Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Taicera, Prime,…
 • Thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh dùng các sản phẩm của INAX, TOTO…
 • Vật tư sơn bả: Bột bả ATA, ATANIC, JOTON.
 • Sơn nội thất sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Maxilite, Nippon, Joton. – Sơn chống thấm dùng sơn KOVA hoặc sơn Dulux.

Một số phụ phí có thể phát sinh trong quá trình thi công như:

 • Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, hồ nước
 • Thiết kế phòng ngủ riêng cho con
 • Thiết kế khu vui chơi cho bé
 • Lắp đặt đồ điện gia dụng trong nhà
 • Lắp đặt hệ thống an ninh, an toàn
 • Chi phí trang trí, thiết kế các phòng chức năng

Với bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn có được những câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên thì hãy nhấc điện thoại kết nối ngay với hotline của xaydungso.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi