Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam mới nhất 2021

Sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình là mơ ước của tất cả chúng ta. Vì vậy, trước khi tiến hành khởi công xây dựng bạn nên tìm hiểu thật kỹ những vấn đề xoay quanh việc xây nhà, xây nhà trọn gói bên cạnh bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam mới nhất năm 2021. Bằng kinh nghiệm thực tế được đúc rút trong quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hành một số câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói. Mời quý khách hàng tham khảo.

Giải đáp những câu hỏi cần giải đáp trước khi xây nhà trọn gói

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà là khái niệm đã quá quen thuộc đối với chúng ta thế nhưng khái niệm xây nhà trọn gói là gì không phải ai cũng biết. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay- nhận ngay nhà ở. Với hình thức xây dựng này, toàn bộ các công đoạn, các hạng mục của công trình đều được nhà thầu đảm nhận từ đầu đến cuối. Chủ đầu tư chỉ phải lo kinh phí xây dựng và sau khi hoàn thiện là sử dụng thôi.

2. Có nên chọn xây nhà trọn gói không?

Có nên chọn xây nhà trọn gói không là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Muốn trả lời được câu hỏi này bạn nên tìm hiểu đến những ưu điểm mà xây nhà trọn gói mang lại như:

 • Bạn nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ phía nhà thầu từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến khi tân gia từ phía nhà thầu xây dựng. Ngoài ra còn giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa nắm rõ và nhận được những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn và gia đình trong quá trình xây dựng.
 • Bạn không mất thời gian và tiền bạc để thuê đơn vị thiết kế, điều này khá hoàn hảo đúng không nào? Vì giá thuê thiết kế hiện nay không phải là rẻ, chúng ta tiết kiệm thêm 1 khoản tiền khá lớn để làm việc khác.
 • Bạn không mất thời gian và tiền bạc để xin giấy phép xây dựng giúp bạn bớt được những khâu trung gian xây dựng.
 • Không mất thời gian đi tìm mua vật liệu xây dựng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dành thời gian đó cho những việc khác.
 • Không phải bố trí nhân lực để giám sát công trình vì nhà thầu đã đứng ra đảm bảo chất lượng công trình cho bạn từ đầu đến cuối rồi nhé.
 • Được hưởng chính sách bảo hành có thời hạn sau khi bàn giao công trình

3. Lợi ích của xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói tại Quảng Nam đang được nhiều công ty xây dựng triển khai và cũng được nhiều nhà đâu tư lựa chọn. vậy xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì ?

 • Xây nhà trọn gói giúp giải quyết được các vấn đề phát sinh về tăng giá nhân công, vật tư.
 • Xây nhà trọn gói là phía nhà thầu tự quản lý nhân công, trang thiết bị xây dựng, vật tư xây dựng, chỗ ăn ở của công nhân
 • Khi lựa chọn xây nhà trọn gói là lúc những phát sinh nằm trong tầm kiểm soát của chủ đầu tư.

4. Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng như cam kết không?

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi lựa chọn xây nhà trọn gói nhé. Không có nhà thầu nào họ tự đánh mấy uy tín của mình bằng cách cắt xén hoặc tráo đổi nguyên liệu đâu. Muốn chắc chắn hơn thì bạn nên đột xuất kiểm tra công trình nhất là những lúc nhập nguyên liệu và nghiệm thu những hạng mục công trình trọng điểm nhé.

5. Thời gian hoàn thành công trình xây nhà trọn gói là bao nhiêu lâu?

Khi kí kết hợp đồng xây nhà trọn gói đã hiển thị trên đó thời gian bàn giao công trình rồi. Nhà thầu cứ dựa vào đó để tiến hành thi công thôi. Nếu có bất cứ phái sinh gì ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao thì phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm.

6. Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

Khi đã chọn xây nhà trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ phát sinh nào nữa nhé. Trừ một số trường hợp bất khả kháng, những phát sinh không thể ngăn được thì cần có sự thống nhất giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

7. Xây nhà trọn gói có rẻ hơn xây nhà truyền thống không?

Câu trả lời là không bạn nhé. Không ai đi buôn mà không có lãi cả chỉ là lãi nhiều hay lãi ít thôi. Công trình của bạn chỉ có thể rẻ khi bạn có đủ 3 yếu tố là kinh nghiệm, có khả năng quản lý nhân công và vật tư, có thời gian để giám sát công trình.

8. Kinh phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu?

Kinh phí xây nhà trọn gói tùy vào diện tích cần xây dựng, gói thầu chủ đầu tư lựa chọn, giá cả vật liệu xây dựng, chi phí nhân công trong thời điểm xây dựng…

9. Nên khởi công vào khi nào?

Nên khởi công nhà khi nào cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các cụ ngày xưa quan niệm chúng ta không nên xây nhà 2 năm vì nó sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Còn thực tế, xây nhà cần dựa vào tình hình thời tiết của từng khu vực. Thời điểm lý tưởng để khởi công xây nhà là đầu xuân, ra giêng. Nếu khởi công vào mùa mưa thì tiến độ sẽ bị tạm dừng bởi nước mưa sẽ gây ảnh hưởng đến một số hạng mục công trình trọng yếu.

10. Xây nhà trọn gói có chế độ bảo hành như thế nào ?

Bảo hành là một trong những điểm ưu việt của xây nhà trọn gói. Sau khi bàn gia công trình, trong thời gian bản hành nếu có bất kì sự cố gì, chỉ một cuộc điện thoại gọi đến phía nhà thầu là bạn đã có đội ngũ công nhân đến xử lý sự cố trong giây lát. Nếu tự xây những lúc như thế này bạn sẽ mất tiền cho thợ sửa chữa.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam mới nhất năm 2021

Sau khi đã tìm được câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói thì bàn báo giá chí tiết chắc chắn là điều bạn đang quan tâm. Dưới đây là bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam để khách hàng tham khảo. bản báo giá chính xác và chi tiết chỉ được phía nhà thầu xuất ra khi có sự thống nhất của cả 2 bên về bản thiết kế cũng như gói thầu nhà đầu tư lựa chọn. Những khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Quảng Nam có thể tham khảo thêm cho gia đình mình nhé.

1. Báo giá chi phí xây dựng nhà tại Quảng Nam đối với nội thất:

Trong năm 2021, đơn giá thi công khoảng 459.000đ/m2 đối với các công trình xây dựng nhà dân dụng, quán bar, cafe, nhà hàng, khách sạn. Con số này mang tính chất điển hình cho năm 2021 có thể chênh lệch nhưng không đáng kể.

Trong đó nhà thầu sẽ hỗ trợ chủ đầu tư bảng vẽ 3D, Giám sát tác giả. Với những hợp đồng thi công có đơn giá > 5.000.000đ thì khách hàng được miễn phí 100% chi phí thiết kế.

2. Báo giá chi phí xây dựng phần thô:

Với những công trình xây dựng thô của nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe, công trình mang phòng cách cổ điển, đơn giá xây dựng dao động từ khoảng 3.400.000đ đến 4.200.000đ/m2

 • Với những công trình xây dựng thô của khách sạn, nhà cao tầng, đơn giá xây dựng dao động từ 4.500.000đ đến 5.200.000đ/m2
 • Với những công trình xây dựng phần thô của nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế đơn giá xây dựng dao động từ 1.400.000đ đến 2.200.000đ/m2

3. Báo giá chi phí xây nhà theo gói vật tư khách hàng lựa chọn

Hiện nay, các nhà thầu đang cung cấp đến phía chủ đầu tư các gói xây dựng theo hình thức bao vật tư, nhân công, hoàn thiện với đơn giá từ 5.000.000đ đến 7.500.000đ/m2, cụ thể như :

 • Gói xây dựng lựa chọn nguyên vật liệu khá đơn giá từ 5.000.000đ/m2
 • Gói xây dựng  lựa chọn nguyên vật liệu tốt 1 đơn giá từ 5.500.000đ/m2
 • Gói xây dựng lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp đơn giá từ 7.000.000đ/m2

Đó là báo giá cơ bản nhất chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Nam chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo cho năm 2021, để có báo giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuẩn tại thời điểm đó nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có những hình dung ban đầu và lên được kế hoạch sơ lược cho việc xây nhà vào năm tới. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline của chúng tôi, bạ sẽ nhận được câu trả lời hài lòng. Chúc cho ngôi nhà trong mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi