Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình mới nhất 2021

Năm 2020 đang trôi về những ngày cuối cùng, sang năm 2021 chắc chắn nhu cầu xây nhà sẽ rất cao. Bạn có đang ấp ủ dự định xây nhà trong năm 2021? Bạn đang tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín với bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình mới nhất 2021 cạnh tranh, tiết kiệm? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xây nhà trọn gói tại Quảng Bình cũng như các tỉnh thành khác đều được hiểu là quá trình xây dựng ngôi nhà theo chu trình khép kín, dưới sự giám sát của cán bộ thiết kế, kĩ sư xây dựng có kinh nghiệm do nhà thầu cung cấp. Chủ đầu tư không phải tốn thời gian công sức để tìm kiếm các đội thợ thi công riêng lẻ, mua vật liệu và giám sát công trình. Chủ đầu tư và nhà thầu thỏa thuận thông qua các điều khoản của bản hợp đồng.

Quy trình thi công nhà trọn gói tại Quảng Bình

Xây dựng số là một trong số nhà thầu uy tín với chi nhánh trải dài trong phạm vi cả nước. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng quy trình làm việc của xây dựng nhà trọn gói như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến, câu hỏi từ phía khách hàng thông qua số điện thoại đường dây nóng hoặc qua lời nhắn trong thư điện tử.
 • Bước 2: Cử cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng giải đáp ý kiến, câu hỏi của khách hàng một cách đầy đủ và chỉn chu nhất.
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát địa điểm sẽ thi công. Quá trình khảo sát này phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và được nhà nước cấp chứng nhận về lĩnh vực địa chất.
 • Bước 4: Lên phương án thi công thích hợp, hạn chế ảnh hưởng đến mức tối đa đến những gia đình xung quanh. Tiến hành phác thảo bản thiết kế.
 • Bước 5: Hoàn thiện bản thiết kế, gửi đến cho khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các gói thầu xây dựng để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 6: Thống nhất với khách hàng về bản thiết kế, Gói thầu và dự trù bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình mới nhất 2021 theo bản thiết kế.
 • Bước 7: Kí kết hợp đồng và tiến hành thi công xây nhà trọn gói. Chủ thầu xây dựng bắt buộc phải đảm bảo tiến độ xây dựng như đã cam kết. Nếu có bất kì phát sinh nào trong quá trình xây dựng thì hai bên cần làm việc lại để thống nhất về hạng mục công trình đó.
 • Bước 8: Hoàn thiện, nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao công trình cho chủ đầu tư và thanh toán hợp đồng
 • Bước 9: Bảo hành công trình sau khi bàn giao chìa khóa. Trong quá trình sử dụng công trình nếu khách hàng gặp phải bất cứ sự cố gì như nứt, vỡ, bong tróc, rò rỉ nước, thấm nước… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt xử lý sự cố kịp thời để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và gia đình.

Làm thế nào để rút ngắn thời gian xây dựng nhà trọn gói?

Khi đã biết về quy trình xây nhà trọn gói thì thời gian để hoàn thành căn nhà là bao lâu, làm sao để rút ngắn thời gian xây dựng chắc chắn cũng là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm câu trả lời. Dưới đây là một số mẹo để rút ngắn thời gian xây nhà trọn gói bạn có thể tham khảo:

 • Thứ nhất, tìm được đơn vị nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Với những nhà thầu như vậy, họ sẽ biết cân đối thời gian giữa các hạng mục công trình, biết làm thế nào để rút ngắn thời gian xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình cho bạn.
 • Thứ hai, để rút ngắn thời gian xây nhà tiết kiệm bớt chi phí thì việc dùng trang thiết bị, máy móc hỗ trợ trong quá trình thi công, xây dựng giúp giảm sức lao động của công nhân và tăng khối lượng công việc là một gợi ý bạn nên cân nhắc.
 • Thứ ba, khi kí kết hợp đồng, chủ đầu tư nên đưa ra thời gian bàn giao nhà càng sớm càng tốt. Trong quá trình thi công nhà, nên sát sao với công trình, kiểm tra đột xuất số lượng nhân công ở mỗi hạng mục công trình để đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hoặc sớm hơn cam kết trong hợp đồng. Nếu chủ đầu tư thấy lượng công nhân quá ít thì yêu cầu phía nhà thầu phải tăng nhân công, tránh tình trạng cùng một lúc nhà thầu ôm đồm quá nhiều công trình mà chia sẻ nguồn nhân công dẫn đến tiến độ bị chậm trễ.
 • Thứ tư, xác định thời gian khởi công. Thông thường, các công trình thường được khởi công dịp đầu xuân và kết thúc vào khoảng tháng 8 tháng 9 âm lịch. Đầu xuân là lúc thời tiết thuận lợi, không gặp những trận mưa lớn nên thi công phần thô khá thuận tiện. Đến những tháng mùa mưa thì công nhân tiến hành phần hoàn thiện, xây, trát, ốp, lát, lắp đặt hệ thống điện, nước, đồ gia dụng trong nhà. Nếu đảm bảo được tiến độ như vậy thì chi phí thi công cũng giảm được đi đáng kể.

Không phải tự nhiên mà các chủ đầu tư của các công trình dù là lớn hay nhỏ cũng đều tìm cách để rút ngắn thời gian thi công. Một hạng mục công trình bị chậm trễ sẽ kéo theo cả công trình bị chậm tiến độ. Công trình chậm tiến độ ngày nào thì chi phí cũng bị đội lên theo như chi phí thuê nhân công, chi phí thuê giám sát công trình, chi phí thuê kho bãi, lán trại…Thời gian thi công chậm trễ ngày nào sẽ còn phát sinh những rủi ro không mong muốn ngày đó. Chính vì những lí do đó mà các cụ ta từ xưa đến nay đều kiêng xây nhà 2 năm.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình mới nhất 2021

1. Công thức tính chi phí xây nhà trọn gói:

Chi phí xây nhà = tổng diện tích cần xây dựng * đơn giá tính theo m2 do nhà thầu đưa ra

Trong đó:

– Tổng diện tích xây dựng bao gồm diện tích sàn của tất cả các tầng cộng với diện tích mái hiên và sân thượng.

 • Tầng trệt được tính bằng 100% diện tích
 • Tầng lầu cũng được tính bằng 100% diện tích, nhà có bao nhiêu tầng thì nhân lên bấy nhiêu.
 • Phần mái bằng được tính bằng 50% diện tích, mái tôn được tính bằng 30% diện tích, mái ngói tính bằng 70% diện tích.
 • Phần sân được tình bằng 50% diện tích.

– Đơn giá xây dựng tính theo m2 do nhà thầu đưa ra dưới sự đồng ý của chủ đầu tư.

2. Báo giá phần móng nhà:

Móng nhà được tính theo công thức như sau:

 • Móng đơn = Hệ số 40% x diện tích.
 • Móng cọc = Hệ số 20 – 30% x diện tích.
 • Móng bè = Hệ số 50% x diện tích.

Trong đó:

 • Phần móng cọc được tính từ 30% – 50% diện tích xây dựng phần thô
 • Phần móng băng được tính từ 50% – 70% diện tích xây dựng phần thô
 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (mặt bằng trệt, lửng, lầu, sân thượng có mái che).
 • Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT). sân thượng có lan can 60% diện tích.

3. Báo giá chi phí xây dựng theo hình thức chìa khóa trao tay:

Tùy thuộc vào loại nguyên vật liệu xây dựng, hoàn thiện mà chủ đầu tư lựa chọn, nhà thầu sẽ đưa ra những mức báo giá phù hợp. Dưới đây là báo giá thàm khảo gửi đến quý chủ đầu tư:

 • Với công trình lựa chọn nguyên vật liệu khá mức giá dao động từ 5.000.000đ/m2
 • Với những công trình lựa chọn nguyên liệu tốt ở mức 1 đơn giá xây dựng dao động từ 5.500.00đ/m2
 • Với những công trình lựa chọn nguyên liệu tốt ở mức 2 đơn giá xây dựng dao động từ 6.000.000đ/m2
 • Với những công trình lựa chọn nguyên liệu tốt ở mức 3 đơn giá xây dựng dao động từ 7.000.000đ/m2

4. Báo giá chi phí thuê nhân công xây dựng:

 • Thợ xây lành nghề, kinh nghiệm trên 10 năm: 400.000đ/12 giờ
 • Thợ xây kinh nghiệm từ 6 đến 10 năm: 300.000đ/ 12 giờ
 • Thợ xây kinh nghiệm từ 3 năm đến 6 năm: 230.000đ/12 giờ
 • Thợ xây mới tiền công: 180.000đ/12 giờ.
 • Thợ phụ tiền công: 150.000đ/12 giờ

Những con số báo giá trên đây chỉ giúp khách hàng tham khảo và có những hình dung ban đầu về số tiền mình sẽ phải chuẩn bị cho việc xây nhà trong năm tới. Còn bản báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Bình chi tiết, cụ thể sẽ được chúng tôi gửi cho nhà đầu tư khi có sự thống nhất về phương án xây dựng, loại nguyên vật liệu bạn lựa chọn.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi