Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng mới nhất 2021

Xây dựng trọn gói là một trong những loại hình xây nhà phổ biến hiện nay tại tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên rất nhiều chủ đầu tư còn phân vân về loại hình nhà trọn gói này. Có lẽ điều băn khoăn lớn nhất của các chủ đầu tư chính là chi phí xây dựng. Hiểu được điều này, bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về chi phí xây dựng tại Lâm Đồng

Thực trạng, nhu cầu xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà khá quen thuộc đối với rất nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Vậy xây nhà trọn gói nghĩa là gì? Đó là hình thức xây dựng mà nhà thầu sẽ cam kết với các chủ đầu tư thực hiện mọi kế hoạch từ A đến Z. Khi xây nhà trọn gói thì phía nhà thầu sẽ kí kết hợp đồng với chủ đầu tư dựa trên sự thỏa thuận giữa hai bên về các vấn đề như: chi phí, thời gian thi công cho đến khi hoàn thiện. Khi được sự đồng nhất giữa cả hai bên, nhà thầu sẽ xây dựng ngôi nhà của bạn theo mô hình khép kín từ công đoạn thiết kế đến công đoạn hoàn thiện đều do chủ thầy thực hiện. Chủ đầu tư sẽ không phải tốn thời gian, công sức khi ngôi nhà được hoàn thiện. Chủ đầu tư chỉ cần thiết kế nội thất và sử dụng ngôi nhà.

Với những ưu điểm trên, hình thức xây dựng nhà trọn gói nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chủ đầu tư. Do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, toàn cảnh về đời sống xã hội của tại tỉnh Lâm Đồng cũng có nhiều sự thay đổi tích cực. Và đương nhiên ngành xây dựng cũng có những bước tiến sáng, góp phần tạo nên nơi an cư, lạc nghiêp cho người dân, từ đó tạo ra những tác động tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Theo thống kê, tỉ trọng của ngành xây dựng đang có xu hướng chuyển biến thao hướng tích cực cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu xây dựng của người dân tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt là kiểu nhà biệt thự, nhà cao tầng, nhà vườn, các căn hộ, chung cư.. vô cùng phát triển. Với sự tăng trưởng ấy cùng với những tiện ích mà hình thức xây nhà trọn gói mang lại, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đầu tư tại Lâm Đồng.

Hiện nay, Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành có nhu cầu xây nhà trọn gói cao trên cả nước. Với sự phát triển về kinh tế cộng với nhu cầu ngày càng gia tăng, đây vừa là cơ hội mà cũng là những thách thức đối với các nhà thầu xây dựng. Mặt khác, thị trường xây dựng tại Lâm Đồng hiện nay vô cùng tiềm năng và vẫn đang được khá nhiều công ty xây dựng quan tâm, khai thác. Chính bởi giải quyết được rất nhiều vấn đề trong xây dựng như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, quản lý và đưa ra kế hoạch xây nhà tốt nhất.. nên nhu cầu sử dung hình thức này trong việc tạo nên một không gian riêng cho bản thân, cho gia đình, cho những mục đích của chủ đầu tư… đã và đang là lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư tại Lâm Đồng.

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới nhất tại Lâm Đồng năm 2021

Khi đã hiểu rõ thế nào là hình thưc xây nhà trọn gói thì việc tiếp theo khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ chắc hẳn chính là vấn đề chi phí xây dựng. Chi phí xây dựng là bao nhiêu? Có phù hợp với ngân sách gia đình hay không? Để giúp quý khách giải đáp những băn khoăn này, chúng tôi xin được đưa ra cách tính và mức giá cụ thể cho một ngôi nhà, từ đó các nhà đầu tư sẽ có thông tin cũng như cái nhìn rõ nhất về hình thức xây nhà trọn gói này.

Cách tính phổ biến nhất hiện nay là theo mét vuông. Cách tính như sau: phần móng đươcj nhân với đơn giá là 50%. Mỗi tầng của ngôi nhà từ tầng trệt, tầng 2, tầng 3… cứ như vậy, lên bao nhiêu tầng thì chúng ta thực hiện nhân với đơn giá là 100%. Nếu những ngôi nhà có diện tích nhỏ, theo phong cách nhà ống mái bằng, hoặc có gác lửng để thêm hạng mục công năng sử dựng cho ngôi nhà thì nhân diện tích cùng đơn giá 100%. Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế thêm sân thượng, đặc biệt trong khu vực thành phố thì nhân với đơn giá 50%.

Tiếp đến là chi phí phần mái. Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu sử dụng để làm mái. Có 3 hình thức lưa chọn đó là: mái tôn nhân 30%, mái bê tông cốt thép nhân 50%. Với hình thức thứ 3, cũng là hình thức hiện đại nhất hiện nay thì nhân với đơn giá dao động từ 70%-80%.

Hiện nay, giá nguyên vật liệu cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng nhà trọn gói. Khi giá nguyên vật liệu thay đổi thì chắc chắn chi phí xây dựng cũng thay đổi. Tại thời điểm hiện nay, tùy theo loại vật tư khác nhau sẽ có mức báo giá cụ thể khác nhau. Với vật tư trung bình, đơn giá dao động từ 4.000.000 VNDD đến 5.000.000 VND/m2. Vật tư xây dựng loại tốt thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000VNĐ/m2. Tại tỉnh Lâm Đồng hiện nay cũng có rất nhiều chủ đầu tư khảng định đẳng cấp cũng như sở thích cá nhân bằng các mẫu nhà theo phong cách biệt thự, đồ sộ theo hình thức cổ điển thì chi phí xây dựng lên đến 10.000.000VNĐ/m2.

Để các chủ đầu tư có thể dễ dàng áp dụng cách tính trên tại nhà, có thể thay diện tích mẫu của chúng tôi bằng diện tích thực của ngôi nhà để tìm ra đơn giá cụ thể. Theo đó chúng tôi thực hiện nhân đơn giá cho ngôi nhà 3 tầng với diện tích 100m2, mais ngói, hình thưc thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở múcư tốt nhất có giá cụ thể như sau:

Lấy mưc giá trung bình là 6.000.000VNĐ. diện tích tầng trệt của ngôi nhà là 90m2*6.000.000 = 540.000.000VNĐ. diện tích xây dựng lầu môt: 90m2*6.000.000 = 540.000.000 VNĐ. Diện tích lầu 2 là: 90m2*6.000.000 = 540.000.000VNĐ. diện tích lầu 3 là 90m2*6.000.000 = 540.000.000 VNĐ.

Phần móng cộc: 90m2*30%=27m2*6.000.000 =162.000.000VNĐ. mái ngói: 90m2*30% = 27m2*6.000.000=162.000.000VN Đ.

Như vậy, tổng diện tích ngôi nhà ba tầng với diện tích tương đối rộng rãi là 100m2 được nhân thành tiền là 540.000.000+540.000.000+540.000.000+162.000.000+162.000.000=1 tỷ 944 triệu đồng. Cộng với chi phí phát sinh thì ngôi nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản ở mức vật tư loại tốt có diện tích 100m2 có mức chi phí rơi vào khoảng 2 tỷ đồng.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cách tính, con số cũng như những ví dụ cụ thể về một mẫu nhà để quý khách có thể dễ dàng tham khảo, áp dụng vào công trình cá nhân. Tuy nhiên, đây mới chỉ là múc giá để các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan cũng như dự trù kinh phí để hoàn thiện căn nhà. Trên thực tế, việc lựa chịn xây dựng theo hình thức trọn gói hay xây theo hình thức phần thô và hoàn thiện riêng biệt thì chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: vị trí địa hìn, địa hình lô đất, đơn giá vật tư tại thời điểm xây nhà, chất lươngj, loại vật tư được lựa chọn….. đều là những yếu tố cả khách quan và chủ quan  có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí xây dựng theo hình thức trọn gói.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng

Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư tại Lâm Đồng lại ưa chuộng hình thức xây nhà trọn gói đến vậy. Chúnh ta hãy cùng điểm lại những ưu điểm vượt trội của hình thức này:

Khi xây dựng nhà theo hình thức trọn gói, việc đầu tiên phải kể đến đó chính là nhà thầu sẽ hộ trợ khách hàng từ A đến Z tất cả các công đoạn từ khâu thi công đến hoàn thiện, từ đó chủ đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian theo dõi, quan sát công trình của bản thân mà chỉ cần có những thỏa thuận vơi nhà thầu. Ưu điểm thứ hai không thể bỏ qua đó chính là khi xây nhà theo hình thức trọn gói như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa những chi phí phải bỏ ra lên đến 6% so vơi các hình thức xây dựng khác bởi khi chịu trách nhiệm thi công công trình, nhà thầu đã có những tính toán nhất định để giảm thiểu tối đa sự lãng phí nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng, từ đó tiết kiệm chi phi cho chủ đầu tư. Chỉ với 2 ưu điểm trên, hình thức xây nhà trọn gói đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ các nhà đầu tư, tuy nhiên đó chưa phải tất cả những gì khách hàng nhận được khi sử dụng hình thức xây dựng này.

Điều quan trong nhất, cũng là điều khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng đó là vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý. Với loại hình xây dựng này, khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian với những thủ tục pháp lý phúc tạp bởi lẽ khi theo hình thức này, nhà thầu sẽ giúp bạn về vấn đề giấy tờ pháp lý sao cho tiến độ thi công được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Với toàn bộ những ưu điểm trên: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, không phải lo lắng về vấn đề pháp lý.. bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn hình thức này cho căn nhà của mình để sở hữu một công trình xây dựng như ý trong tương lai. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Lâm Đồng năm 2021. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho quý chủ đầu tư, giúp tham khảo cũng như dự trù kinh phí cho công trình xây dựng của mình một cách chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi