Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Tĩnh mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Tĩnh mới nhất 2021

Hà Tĩnh mảnh đất của miền Trung khó nhọc mà con người nơi đây chịu thương, chịu khó, biết chắt chiu nhặt nhạnh. Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà khang trang, kiên cố vững chắc để tránh được những thiên tai, khắc nghiệt của thời tiết. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói ở tỉnh thành này nhưng còn đang băn khoăn về chi phí xây dựng. Bài viết của chúng tôi xin được chia sẻ đến quý khách việc báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Hà Tĩnh mới nhất 2021.

Giải pháp xây nhà trọn gói kiên cố ở Hà Tĩnh

Như chúng ta đã biết tháng 10/2020 Hà Tĩnh cùng với các tỉnh miền Trung phải gồng mình trải qua cơn bão lũ lịch sử, cơn bão số 9 lịch sử đã cướp đi biết bao ngôi nhà, làng mạc bị sạt lở, biết bao công trình xây dựng bị vùi chôn. Nên khi xây dựng tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn có được một ngôi nhà kiên cố, vững chắc để khi bão qua ngôi nhà vẫn có thể sừng sững trường tồn cùng thời gian.

Để có được một ngôi nhà chất lượng, đảm bảo an toàn, có thể chống trọi được với sự khắc nghiệt của thiên nhiên ở miền Trung thì đầu tiên bạn cần lựa chọn được một nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Có tâm trong nghề xây dựng, không bớt xén rút ruột công trình. Để làm được điều này bạn cần phải có sự tham khảo, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi tiến hành kí kết hợp đồng xây dựng.

Khi lựa chọn nguyên vật liệu đây là yếu tố rất quan trọng để làm nên một ngôi nhà vững chắc. Nếu ở những tỉnh thành có mưa thuận gió hòa thì có thể lựa chọn loại nguyên vật liệu ở mức giá tầm chung, nhưng đối với những ngôi nhà xây dựng ở tỉnh Hà Tĩnh muốn kiên cố vững chắc thì bạn nên lựa chọn gói xây dựng trọn gói với loại hình vật tư loại tốt. Khi xây nhà trọn gói bạn không phải lo đến nguyên vật liệu vì đã có nhà thầu tuy nhiên bạn cũng nên là người giám sát kĩ lưỡng ở khâu này khi mỗi lần nhà thầu nhập nguyên vật liệu về công trình bạn nên kiểm tra thật thận trọng. So sánh giữa hóa đơn với vật liệu hiện có.

Để xây dựng được một ngôi nhà kiên cố vững chắc thì một yếu tố có phần quyết định mà bạn cần lưu tâm đó là khi xây dựng phần móng của ngôi nhà. Để có được một ngôi nhà vững chắc thì phải có một móng nhà được làm chắc chắn mà khi có bị ngập lụt đi chăng nữa ngôi nhà vẫn chắc khỏe khi được bảo vệ bằng một hệ móng kiên cố theo thời gian.

Bên cạnh việc kiên cố móng nhà, nguyên vật liệu tốt thì để có một ngôi nhà kiên cố thì khi thi công phần mái bạn cũng cần phải hết sức lưu tâm đến. Như chúng ta đã biết vào tháng 10/2020 tại miền Trung đã có biết bao nhiêu ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn nên để khắc phục được điều này bạn cần thi công phần mái thật kiên cố, bạn không nên lợp bằng mái tôn mặc dù chi phí thấp hơn nhưng rất dễ gây ra hiện tượng tốc mái. Bạn hãy lựa chọn mái bê tông cốt thép để độ chắc chắn, vững bền cao hơn.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Hà Tĩnh mới nhất 2021

Hà Tĩnh mảnh đất của biết bao nhiêu bậc danh nhân hiền tài. Nơi đã từng trải qua mưa bom bão đạn, nơi đã phải thường xuyên gồng mình chống trọi với thiên tai. Nhưng con người vẫn luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để xứng danh với mảnh đất được coi là địa linh nhân kiệt khi có nhiều danh nhân, khoa bảng. Người dân cần cù chịu thương chịu khó nên Hà Tĩnh ngày nay cũng rất phát triển với cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang. Bạn đang muốn xây dựng nhà trọn gói ở nơi đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các chủ đầu tư cách tính chi phí xây dựng đơn giản dễ dàng thực hiện đó là lấy đơn giá trọn gói nhân với diện tích của ngôi nhà.

Để tính được chi phí thì trước tiên bạn cần biết đến mức giá xây dựng trọn gói ở Hà Tĩnh hiện nay là như thế nào? Theo như cập nhật về giá cả xây dựng ở Hà Tĩnh của chúng tôi hiện nay thì giá xây dựng trọn gói tùy thuộc vào vật tư xây dựng như sau: Vật tư hoàn thiện loại phổ thông có chi phí là 4.300.000 VNĐ/m2. Thứu 2 là vật tư hoàn thiện loại thông dụng có chi phí là 4.600.000 VNĐ/m2.  Thứ 3 là vật tư loại khá có chi phí là 5.000.000 VNĐ/m2.  Thứ 4 là vật tư ở loại tốt có chi phí là 6.000.000 VNĐ/m2. Thứ 5 là vật tư loại cao cấp dành cho những chủ đầu tư có tiềm năng lớn về kinh tế thì chi phí là 10.000.000 VNĐ/m2.

Khi đã biết được giá xây nhà trọn gói ở Hà Tĩnh bạn cần biết cách tính diện tích sàn để ra tổng diện tích của ngôi nhà. Diện tích sàn được tính với các hạng mục như sau:

Đầu tiên là chi phí được bắt đầu từ việc gia cố nền móng đây là khâu rất quan trọng khi xây nhà ở Hà Tĩnh phần này được thực hiện gia cố nền bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép thì tính là 20% nhân với đơn giá. Chi phí móng đơn là 30% , chi phí móng băng, móng cọc là 40% đến 50% nhân với đơn giá trọn gói. Cuối cùng là chi phí cao nhất là hệ móng bè là 80% nhân với đơn giá trọn gói.

Đối với chi phí xây dựng phần diện tích nhà ở tại Hà Tĩnh thì từ tầng trệt, các tầng lầu cứ lên bao nhiêu tầng thì đều nhân với đơn giá là 100%. Nếu lựa chọn gác lửng thì cũng thực hiện với đơn giá là 100%.

Phần diện tích được tính giá theo 4 mức. Thứ nhất là hệ mái tôn rẻ nhất nhưng chỉ nên thi công ở những vùng ít bị ảnh hưởng của thiên tai, những khu vực vùng giáp biển thì nên lựa chọn mái bằng bê tông cốt thép được tính là 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói. Hay là hệ mái xà gồ lợp ngói được tính là 50% diện tích. Hiện đại hơn là bạn chọn hệ mái bê tông cốt thép nghiêng và dán ngói là 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.

Khi đã có được đơn giá và diện tích sàn từng hạng mục bạn có thể thay diện tích mà bạn đang có ý định xây với công thức và cách tính cụ thể của chúng tôi. Công thức tính vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lấy diện tích sàn của từng phần nhân với đơn giá xây dựng trọn gói mà bạn lựa chọn là sẽ ra tổng số tiền cần chuẩn bị. Để xác thực nhất chúng tôi xin được thực hiện nhân đơn giá trọn gói vật tư hoàn thiện loại tốt với một ngôi nhà 3 tầng có diện tích là 50m2 ở Hà Tĩnh như sau:

Phần móng cọc của ngôi nhà 3 tầng được tính là 50 x 50 = 25m2. Tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng được tính bằng = 50m2. Lầu 2 của ngôi nhà cũng được tính với đơn giá là = 50m2. Tương tự như tầng trệt và lầu 2 thì lầu 3 cũng được nhân với đơn giá = 50m2.  Mái bê tông cốt thép 50 x 50 = 25m2. Từ đó ta có thể tổng hợp diện tích của ngôi nhà 3 tầng tại Hà Tĩnh cần tính là 25+ 50+ 50+ 50+25 = 200m2.

Tổng số diện tích của ngôi nhà 3 tầng ở Hà Tĩnh tính được là 200m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 200 triệu đồng. Đây chính là con số báo giá chi phí cho ngôi nhà 3 tầng tại Hà Tĩnh có diện tích tương đối nhỏ với mức lựa chọn loại vật tư tốt. Tuy nhiên mức báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì khi xây nhà tại Hà Tĩnh còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như vị trí địa lý địa hình của lô đất, gói thầu trọn gói tùy thuộc vào vật tư xây dựng…

Lí do nên khoán cho nhà thầu trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không phải lo về vấn đề thuê mướn nhân công xây dựng. Phía nhà thầu họ sẽ phải tự lo để hoàn thành thời gian thi công theo đúng thời gian thi công như đúng với bản hợp đồng đã kí kết. Hơn nữa khi xây nhà trọn gói để đảm bảo được uy tín cho nhà thầu thì họ sẽ phải tuyển đội ngũ công nhân có tay nghề cao, đảm bảo chất lượng của công trình. Nhà thầu sẽ là người biết được năng lực, tay nghề của từng người mà chi trả tiền lương cho phù hợp, xứng đáng. Và hơn hết nhà thầu sẽ là người mua bảo hiểm lao động, phụ cấp ăn uống cho công nhân lao động chứ không phải là bạn.

Lí do tiếp theo là khi lựa chọn hình thức trọn gói bạn không phải lo về vấn đề mua vật tư xây dựng. Bởi lẽ nhà thầu trọn gói họ có mối quan hệ rộng, họ sẽ biết được đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chuẩn, giá thành hợp lý. Bạn chỉ cần việc giám sát khi nhà thầu nhập nguyên vật liệu về công trình. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc vừa có được nguồn nguyên vật liệu xây dựng chất lượng, an toàn.

Lí do thứ 3 để bạn lựa chọn nhà thầu trọn gói chính là bạn có thể tiết kiệm được quỹ thời gian khi không phải giám sát công trình quá lâu vì công việc này nhà thầu đã giúp bạn toàn bộ, nguyên vật liệu trên công trường bạn cũng không cần phải trông coi vì nghĩa vụ thuộc về phía nhà thầu.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi