Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu về xây dựng nhà ở với chi phí xây dựng nhà trọn gói đang được gia chủ dành sự quan tâm rất lớn hiện nay. Và hơn hết đây là thời gian sắp chuyển giao sang năm 2021, gia chủ tương lai rất quan tâm báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 để sở hữu một ngôi nhà ưng ý trong tương lai cho bản thân mình. Đừng bỏ lỡ bài viết này để có thể nhanh chóng cập nhật, nắm bắt thông tin báo giá một cách chính xác nhất xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021.

Tại sao lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội?

Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội chỉ mới xuất hiện nhưng lại được lựa chọn rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là khu vực thành phố như Hà Nội. Tại sao loại dịch vụ này lại được quan tâm nhiều đến như vậy thì thì bài viết xin được đưa ra 3 lý do như sau:

 • Thứ nhất, xây dựng trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 là hình thức mà nhà thầu lo toàn bộ công việc xây dựng nhà ở từ a đến z bao gồm khâu thiết kế, đến thi công, giám sát và hoàn thiện, gia chủ đến ngày bàn giao đến nhận chìa khóa của ngôi nhà và sau đó vào sinh sống. So với việc xây dựng trước đây thì loại hình dịch vụ xây dựng trọn gói này giúp gia chủ tiết kiệm được một lượng thời gian rất lớn trong quá trình xây dựng như: thời gian lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, thời gian lựa chọn đội thi công, thiết kế cho công trình nhà ở,….. Tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm tiền bạc, giải quyết được một trong những khó khăn mà bất cứ gia chủ nào gặp phải khi xây dựng nhà ở.
 • Thứ hai, mang đến một công trình đảm bảo về chất lượng nhờ vào đội ngũ được chọn lọc, có rất nhiều kinh nghiệm về xây dựng nhà ở tại Hà Nội hiện nay. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, gia chủ nắm ngay trong bàn tay mình một đội ngũ cực kỳ dày dặn kinh nghiệm xây dựng nhà ở đủ ở 3 khâu: thiết kế, thi công và giám sát. Nhờ vào sự ăn ý, chuyên nghiệp sẽ mang lại công trình đẹp thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, thời gian hoàn thành theo cam kết đã được thỏa thuận trước đó.
 • Thứ ba, với dịch vụ trọn gói từ a đến z như thế này trong xây dựng bạn sẽ nhận được lợi ích mà nếu như lựa chọn hình thức khác sẽ không có – chính là dịch vụ bảo hành. Đúng vậy, bạn sẽ không nghe nhầm đâu, dịch vụ bảo hành dành cho ngôi nhà từ 1 đến 3 năm sau khi tiến hành bàn giao nhà cho gia chủ. Bạn không thể biết được khi sử dụng ngôi nhà của mình sẽ gặp phải vấn đề gì, vì thế một gói bảo hành đính kèm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và gật gù rằng đây chính là quyết định chính xác nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021

Ra đời từ chính nhu cầu của con người, xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 đem lại cho gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng, một công trình nhà ở với chất lượng luôn được đảm bảo cùng với thẩm mỹ bắt mắt nhờ vào đội ngũ kinh nghiệm. Tuy nhiên chính sự phát triển quá nhanh chóng ấy mà gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội mới nhất 2021.

Đầu tiên không thể thiếu chính là lựa chọn một đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội mới nhất 2021. Để có thể tìm kiếm sẽ tốn thời gian của gia chủ đôi chút. Hãy bắt đầu bằng việc tham khảo công trình thực tế – nơi phản ánh chính xác nhất chất lượng công trình trong điều kiện hoàn thiện, tác động với môi trường xung quanh. Sau khi nắm trong mình 2 đến 3 đơn vị cùng với trao đổi với gia chủ sở hữu, tìm kiếm thêm thông tin trên website rồi liệt kê ưu điểm, nhược điểm khách quan để dễ dàng lựa chọn. Lưu ý trong phần này, gia chủ hãy chú ý con số công trình mà đơn vị này bàn giao bởi chúng quyết định sự tin tưởng mà khách hàng.

Điều thứ hai: Tuyệt đối không ham rẻ. Khi xây dựng nhà ở bất cứ gia chủ nào cũng sẽ quan tâm đến vấn đề giá cả mà nhà thầu đưa ra, tuyệt nhiên không vì rẻ mà ham bởi ông cha ta có câu: “Của rẻ là của ôi” và thực tế chứng minh rằng nếu như giá thành rẻ thì đi cùng với đó là việc sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng và ảnh hưởng đến chất lượng chung cũng như tuổi thọ của công trình, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dùng. Một đơn vị thầu uy tín chất lượng chắc chắn sẽ có rất nhiều mức giá để gia chủ có thể lựa chọn phù hợp về mặt tài chính của gia đình.

Điều thứ ba đã được nhắc đến mục trên chính là chế độ bảo hành. Đây là điều mà lưu ý dành cho gia chủ bởi thời gian bảo hành thể hiện phần nào đó uy tín của nhà thầu xây dựng. Tùy theo quy mô và kiến trúc xây dựng nhà thầu đưa ra thời gian bảo hành tương ứng, đảm bảo công trình luôn đi cùng với thời gian.

Điều thứ tư hãy bắt đầu lập kế hoạch xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021. Điều cuối cùng này vô cùng quan trọng quyết định được công trình nhà ở của bạn có thể thực hiện được hay không.

Hãy bắt đầu từ việc: Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng khi xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Gia chủ quyết định được đây là ngôi nhà để ở, kết hợp kinh doanh, kết hợp cho thuê hay xây dựng nguyên kinh doanh, cho thuê hay xây dựng nghỉ dưỡng,… Từ đây xác định chính xác nhu cầu ở của mỗi thành viên trong gia đình: Xây dựng bao nhiêu bao nhiêu m2, có bao nhiều phòng, diện tích từng phòng như thế nào, quy mô xây dựng cấp 4, nhà 2 tầng, hay nhiều tầng,…. Với những ngôi nhà tại Hà Nội có diện tích hạn chế ở mặt tiền gia chủ bàn bạc kỹ lưỡng để bố trí không gian sinh hoạt hợp lý, bố trí thêm không gian như gara oto, khu vực xanh, thiên nhiên đúng theo yêu cầu xây dựng cũng sẽ được tính toán ngay tại mục này.

Tiếp đến lên dự trù kinh phí cho xây dựng nhà. Tất cả gia chủ ở đây đều không phải dân chuyên nên khi lập dự toán sẽ chưa thể thống kê đầy đủ, nhiều người không quan tâm chi phí phát sinh khi tiến hành xây dựng. Vì thế xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 ra đời giải quyết triệt để vấn đề đó. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, từng hạng mục công trình liệt kê một cách cụ thể, rõ ràng, chi tiết. Và nếu như ngân sách dự kiến của bạn chưa đủ thì có thể vay mượn từ bạn bè và người thân để hoàn thiện công trình đúng theo dự kiến.

Tìm hiểu về quy trình xây dựng nhà ở đã được quy định tại văn bản pháp luật được nhà nước ban hành. Quy trình xây dựng nhà bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan. Với việc bạn đã lựa chọn xây nhà trọn gói thì mọi việc đã có nhà thầu xây dựng lo liệu.

Và thời điêm hoàn thiện nhà ở là bước cuối cùng trong lập kế hoạch xây dựng nhà ở. Khi đã lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021, nhà thầu đưa ra thời gian hoàn thiện công trình dự kiến trong bản hợp đồng, từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào quy mô, diện tích xây dựng nhà. Trong quá trình tiến hành xây dựng ảnh hưởng bởi thời tiết,… làm xê dịch đôi chút thời gian hoàn thiện nhưng tuyệt nhiên không gây phát sinh thêm chi phí bởi trong xây dựng trọn gói đã tính toán kỹ và có được thống nhất từ gia chủ và mọi việc trong tầm ngân sách dự kiến ban đầu.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021

Phần báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 tùy thuộc vào đơn vị nhà thầu đưa ra, tuy nhiên không chênh lệch quá nhiều. Cùng tham khảo mức giá được tính trung bình được phân chia cụ thể như sau:

1. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói hình thức chìa khóa trao tay

Đơn giá từ 5.000.000 đồng/m2 đến 7.500.000 đồng/m2. Mức giá phụ thuộc vào vật nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Cụ thể:

 • Nguyên vật liệu loại khá: 5.000.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại tốt 1: 5.500.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại tốt 2: 6.000.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại cao cấp: 7.500.000 đồng/m2.

2. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói ình thức trọn gói phần thô

Báo giá này phụ thuộc mục đích xây dựng của gia chủ, cụ thể như sau:

 • Xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 4.250.000 đ/m2
 • Xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 – 3.950.000 đ/m2
 • Thi công phần thô khách sạn: 3.200.000 – 3.650.000 đ/m2
 • Thi công nhà xưởng: 2.500.000 – 3.300.000 đ/m2
 • Thi công phần thô quán café: 3.250.000 – 3.700.000 đ/m2

Công thức để gia chủ có thể áp dụng cho công trình xây dựng trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021:

=> Chi phí xây dựng trọn gói = Đơn giá thi công trọn gói theo 1m2 X Tổng diện tích ngôi nhà

Bên trên là báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn. Mọi thông tin cũng như thắc mắc về báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2021 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng trao đổi nhé.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền? Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền? Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu? Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình....

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2 Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi