Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021

Đồng Nai nằm liền kề với với thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực miền Nam, nắm được sự thuận lợi ấy, Đồng Nai tạo ra nguồn lợi kinh tế với dự án bất động sản lớn quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ dự án bất động sản ấy, các chủ đầu tư tìm đến đơn vị thi công tại địa phương để tham khảo báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 là bao nhiêu để có thể tiến hành dự án, kế hoạch xây dựng ngay trong năm 2021. Cùng xem báo giá chi phí là bao nhiêu, liệu đây có phải là món lợi kinh tế đáng để đầu tư hay không?

Đồng Nai – Khu kinh tế mới nổi tại khu vực miền Nam, bất động sản nóng lên từng ngày

Khái quát về vị trí địa lý của Đồng Nai: Tỉnh Đồng Nai phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí trung tâm Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt nam.

Nhìn vào vị trí địa lý của tỉnh Đồng Nai với 4 bề tiếp giáp với tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động nhất cả nước với khu công nghiệp trọng điểm của quốc giá, hàng nằm đóng góp phần lớn GDP cho cả nước. Nhận thấy rằng khi tỉnh lân cận phát triển nhanh chóng, quỹ đất thì hạn chế, nhu cầu nhà thầu lớn, ngay chính người dân khu vực sẽ quan tâm đến tỉnh thành lân cận, nhưng giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển thì Đồng Nai chính là sự lựa chọn với quỹ đất rộng lớn, địa thế phù hợp để đặt khu công nghiệp lớn, mảnh đất màu mỡ cho chủ thầu dự án.

Địa hình chủ yếu là đồng bằng, còn sót lại một vài quả núi, địa hình thấp dần từ Bắc vào Nam. Với địa hình như thế này thuận tiện xây dựng đường xá giao thông, nối liền các tỉnh. Có thể kể đến con đường huyết mạch đi qua khu vực Đồng Nai như: quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam; gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, gần cụm cảng Sài Gòn, cụm Cảng Thị Vải – Vũng Tàu …, thuận lợi trong giao thương trong nước và quốc tế.

Đặc biệt với tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây;  Nâng cấp Quốc Lộ 51 Biên Hòa – Vũng Tàu đầu tư mới đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai đến TP Hồ Chí Minh, và khu vực Biên Hòa, Vũng Tàu, giúp cho giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian lại tiết kiệm được chi phí di chuyển.

Với lợi thế nói trên, Đồng Nai dần trở thành đặc khu kinh tế mới tại khu vực miền Nam với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, mệnh danh là: Thủ phủ của công nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng, đòi hỏi nguồn lực lao động trẻ, dồi dào, góp phần thu hút dân cư tại khu vực lân cận đến làm việc, nhu cầu về nhà ở như thuê, xây dựng ngày một lớn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, thị trường xây dựng nhà tại Đồng Nai trở nên sôi động, đặc biệt hình thức xây dựng trọn gói được chú ý rất nhiều bởi thời gian xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và gia chủ không phải giám sát 24/7.

Bổ sung có yếu tố thị trường bất động sản ở Đồng Nai nóng lên từng ngày, nhu cầu xây dựng nhà trọn gói ở đây lớn trong năm 2021 bởi chính số lượng dân cư ở đây 3,8 triệu dân theo tổng cục thống kê dân số, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người.

Tư vấn xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021

Với thị trường bất động sản luôn nóng như vậy thì cần lập kế hoạch xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 chi tiết, đây chắc chắn là khoản đầu tư cực kỳ có lời dành cho gia chủ. Trong đó hãy chú ý đến báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 để sở hữu được một công trình chất lượng nhưng có mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 được triển khai với gói dịch vụ như:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây trường mầm non trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói

Trước tiên gia chủ cần xác định được mục đích xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai là gì? Mục đích có thể là ở, là cho thuê hay là vừa ở vừa cho thuê, kinh doanh,… Việc xác định này rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng, lựa chọn nguyên vật liệu, quy mô xây dựng,….

Ví dụ nếu như gia chủ muốn xây dựng với mục đích để ở thì ngay khu lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói, ở bước đầu tiên về thông tin liên quan gia chủ thể hiện rõ mục đích xây dựng để ở để đơn vị nhà thầu khi tiến hành khảo sát thực địa và khi tiến hành lập kế hoạch tư vấn cung cấp phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu nhà ở sinh hoạt. Với nhà ở sinh hoạt, đơn vị nhà thầu chú trọng đến yếu tố sở thích cá nhân và lồng ghép từng không gian nhà, mặt tiền dấu ấn đó. Hơn nữa từng đồ vật trong ngôi nhà, nội thất ngoại thất đều được lựa chọn kỹ càng nhằm tạo ra một không gian sinh sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với mẫu nhà phục vụ mục đích sinh sống xây theo hình thức trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 có kiến trúc 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu với 3 phong cách kiến trúc phổ biến: hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mức báo giá chi tiết sẽ được thể hiện mục báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021 dưới đây.

Ở mục xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021, ngoài dịch vụ xây mới thì còn có dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà hay thi công trọn gói căn chung cư cho gia chủ sử dụng.

Với mẫu nhà xây dựng cho thuê, gia chủ xây dựng theo dãy phòng trọ từ 2 đến 3 tầng, mỗi tầng từ 5 đến 10 phòng, sử dụng mái tôn. Cấu trúc trong mỗi phòng trọ với thiết kế 1 trệt 1 gác lửng. Với kiểu xây dựng như vậy chi phí xây dựng rất rẻ, thời gian hoàn thiện nhanh chóng do bố trí không gian bên trong đơn giản và đảm bảo được lợi nhuận cho gia chủ khi cho thuê. Với mẫu nhà như này chi phí cho thuê ở mức phù hợp với đối tượng công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay.

Chọn gói thi công vật tư phù hợp. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021, đơn vị nhà thầu tư vấn với gói dịch vụ từ tiết kiệm đến cao cấp để khách hàng lựa chọn cùng với những ưu nhược điểm của từng gói. Bạn yên tâm rằng từng vật liệu mà đơn vị nhà thầu cung cấp đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng cho công trình với độ bền chắc, thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà ở nằm ở bố trí không gian nhà, ở thời gian xây dựng,… Với bố trí không gian nhà, đơn giản, thống nhất từ trên xuống dưới sẽ giúp việc xây dựng trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Không sử dụng nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ phức tạp cũng là hình thức xây dựng tiết kiệm mà gia chủ đang hướng đến hiện nay khi nhận tư vấn từ xây nhà trọn gói Đồng Nai mới nhất 2021. Tiết kiệm chi phí nằm ở bản vẽ thiết kế của ngôi nhà khi được giảm 50% hoặc miễn phí khi lựa chọn dịch vụ trọn gói tại Đồng Nai hiện nay.

Thời gian xây dựng trong gói trọn gói dịch vụ được thể hiện bằng timeline cụ thể với từng hạng mục thi công. Nhà thầu cung cấp thêm thời gian xê dịch để gia chủ nắm được, chủ động. Xây dựng dựng trọn gói thời gian xây dựng nhanh chóng, theo hình thức khoán nên gia chủ không bị phát sinh quá nhiều chi phí cho vấn đề này nên tiết được một khoản kha khá.

Trong xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021, khách hàng sẽ hưởng chính sách bảo hành với thời gian cụ thể:

 • Toàn bộ kết cấu của công trình: Thời gian bảo hành là 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Thời gian bảo hành là 1 năm

Đây được xem như một phần tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi lựa chọn gói dịch vụ xây dựng trọn gói tại Đồng Nai.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói cấp 4 tại Đồng Nai mới nhất 2021:

 • Gói 1: Giá phần thô: 3.100.000 – 3.800.000 đồng/m2.
 • Gói 2: Giá phần trọn gói: 5.000.000 – 5.800.000 đồng/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói nhà phố tại Đồng Nai mới nhất 2021:

 • Gói 1: Giá phần thô: 2.700.000 – 3.200.000 đồng/m2.
 • Gói 2: Giá phần trọn gói: 3.900.000 – 4.900.000 đồng/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói Biệt thự tại Đồng Nai mới nhất 2021:

 • Gói 1: Giá phần thô: 3.200.000 – 3.500.000 đồng/m2.
 • Gói 2: Giá phần trọn gói: 5.000.000 – 6.000.000 đồng/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi