Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021

Điện Biên được biết đến là tỉnh thuộc Tây Bắc Bộ, Việt Nam, trong những năm gần đây cùng với sự phats triển của nền kinh tế thị trường, du lịch được đẩy mạnh với khu di tích lịch sử cùng với đặc sản về ẩm thực tuyệt vời, níu giữ chân khách du lịch mang đến nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ngày một gia tăng. Do đó, gói dịch vụ xây dựng phát triển mạnh với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Điện Biên. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới xuất hiện trong thời gian gần đây có rất nhiều gia chủ có ý định xây dựng nhà ở trong năm 2021 tới đây rất quan tâm, và câu hỏi: Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói trong năm 2021 hay không? Và tìm kiếm rất nhiều trên các trang tìm kiếm mà chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng thì theo dõi bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

Khi xây dựng, gia chủ quan tâm nhất chính là báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021. Với sự lựa chọn xây dựng trọn gói gia chủ được giải đáp ngay tổng chi phí xây dựng dự kiến và phần chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng ở ngay mục tư vấn thiết kế với đơn vị nhà thầu.

Ngoài tổng chi phí ra, gia chủ nắm được từng hạng mục thi công có mức giá bao nhiêu, từng nguyên vật liệu cấu thành nên ngôi nhà cũng mình thuộc chủng loại nào và có mức giá bao nhiêu một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất và rõ ràng nhất. Điều này vô cùng chính xác bởi chúng được cung cấp từ một đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, và mỗi năm họ đều thực hiện rất nhiều công trình tương tự từ khi thành lập cho đến nay.

Còn với phương án xây dựng truyền thống trước đây thì báo giá này không thể cung cấp được ngay mà sẽ tốn thời gian kha khá của gia chủ. Bởi vì toàn bộ quá trình từ tìm kiếm đến khảo giá trên thị trường đều do một tay của gia chủ thực hiện, xây dựng truyền thống là gia chủ tự mình làm chủ thầu lo liệu từ A đến Z. Khi xây dựng chi phí này rất nhiều gia chủ không lập đầy đủ, chỗ thiếu chỗ thừa và khi tiến hành xây dựng sẽ gây ra tình trạng thâm hụt chi phí, thậm chí bị động và gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

Bản thiết kế được làm nên bởi một đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Bản thiết này được làm trên ý tưởng của gia chủ, sự khảo sát thực tế, chỉnh sửa ưu nhược điểm từ ý tưởng để mang lại không gian sống vô cùng hiện đại, tiện nghi, tạo sự thoải mái cho gia chủ. Đặc biệt với kinh nghiệm có được từ chính những công trình đã thực hiện, đội ngũ đến từ đơn vị nhà thầu tư vấn các vấn đề liên quan đến phong thủy của ngôi nhà để mang lại vượng khí tốt giúp gia chủ có sức khỏe, hạnh phúc và công việc thuận lợi.

Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 gia chủ được trải qua quy trình làm việc gồm các bước rất rõ ràng, mạch lạc: Tư vấn – Thiết kế – Xin cấp phép xây dựng công trình – Xây dựng trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 – Hoàn thiện – Bàn giao công trình. Trong bước: Xây dựng trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 gia chủ được cung cấp một đội ngũ giám sát chất lượng để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ, nhân công thực hiện đúng phần việc của mình, không xảy ra tình trạng thâm hụt nguyên vật liệu xây dựng. Gia chủ hoàn toàn có thể tham gia việc giám sát với công ty xây dựng bất cứ lúc nào. Nếu như xảy ra tình trạng vị phạm điều khoản trong hợp đồng, gia chủ hoàn toàn được nhận mức bồi thường tương ứng.

Cuối cùng, với ưu điểm từ xây dựng trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 này chắc chắn gia chủ gật đầu lựa chọn ngay loại hình dịch vụ này. Gia chủ đã bao giờ nghe về chính sách bảo hành công trình chưa? Với xây dựng truyền thống thì gần như chưa có đơn vị nào thực hiện điều này nhưng với xây dựng trọn gói tại Điện Biên năm 2021 thì khách hàng cung cấp gói chính sách bảo hành: 5 năm với thi công thô và 1 năm với thi công hoàn thiện ngay sau khi gia chủ nhận bàn giao nhà.

Với tất cả những lý do bên trên liệu rằng các gia chủ tương lai tại Điện Biên năm 2021 đã có câu trả lời của mình cho gói dịch vụ xây dựng trọn gói cho công trình tương lai.

Một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín tại Điện Biên

Đơn vị nhà thầu uy tín tại Điện Biên mới nhất 2021 hãy lựa chọn dựa vào kinh nghiệm của nhà thầu. Kinh nghiệm được tính số lượng công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Vậy xác nhận số lượng công trình này như thế nào? Khi nhận tư vấn đơn vị nhà thầu đưa ra công trình mà họ đã từng làm ra, tại đó cung cấp cả tên gia chủ và địa điểm xây dựng công trình đó. Khách hàng cũng có thể về tra cứu ngay trên trang tìm kiếm hiện nay, kết quả hiện lên nhanh chóng và cho cho bạn kết quả chính xác. Với sự phát triển của internet như hiện nay, trước khi đến công ty, đơn vị nhà thầu xây dựng, gia chủ có thể tìm hiểu thông tin về công ty trên website chính công ty đó. Một đơn vị thi công kinh nghiệm chắc chắn đầu tư một trang web đầy đủ thông tin cần thiết cho gia chủ.

Tham khảo ngay chính bạn bè, người thân và thậm chí là những người hàng xóm xung quanh mình để cho chính gia chủ những lời khuyên khách quan nhất cho sự lựa chọn cho công trình tương lai của mình. Gia chủ tại công trình đã hoàn thiện sẽ nhìn thấy được chất lượng công trình, thấy được những ưu điểm và cả chính sách mà nhà thầu dành cho gia chủ đã lựa chọn dịch vụ.

Đừng ham giá rẻ, rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Các đơn vị nhà thầu uy tín hiện nay tại Điện Biên đều công khai mức giá thi công gói dịch vụ mà mình cung cấp trên thị trường. Mức giá đưa ra sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch giữa các bên, không có sự phá giá từ đơn vị nhà thầu uy tín. Nếu như gia chủ ham rẻ đi lựa chọn đơn vị nhà thầu cung cấp mức giá đó sẽ ảnh hưởng chất lượng công trình, vật liệu xây dựng không chất lượng,….

Chính sách bảo hành và lợi ích dành riêng cho gia chủ xây dựng năm 2021. Như đã đề cập ở mục bên trên, gia chủ nhận được gói chính sách bảo hành tương ứng với quy mô và diện tích xây dựng. Với chính sách bảo hành như vậy, đơn vị nhà thầu tạo được niềm tin nơi khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói.

Với những đơn vị xây dựng lâu năm, họ còn có nhà xưởng lớn để gia công và chế tác đồ nội thất, nguyên vật liệu xây dựng để cung cấp cho gia chủ nhận được thiết bị theo đúng ý tưởng.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 theo hình thức chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.000.000 – 7.500.000 đồng/m2 sàn xây dựng (Miễn phí thiết kế).

– Nhà phố 1 mặt tiền:

 • Gói trung bình: 4.520.000 đồng/m2
 • Gói khá: 4.950.000 đồng/m2
 • Gói cao cấp: 5.920.000 đồng/m2

– Nhà phố 2 mặt tiền

 • Gói trung bình: 4.720.000 đồng/m2
 • Gói khá (dành cho nhà phố 2 mặt tiền hoặc nhà phố có mái Thái): 5.200.000 đồng/m2 – 5.450.000 đồng/m2
 • Gói cao cấp (dành cho nhà phố 2 mặt tiền, nhà biệt thự phố): 5.800.000 đồng/m2 –6.000.000 đồng/m2

– Chỉ dành cho biệt thự tân cổ điển lựa chọn vật liệu cao cấp: 6.250.000 đồng/m2 –6.450.000 đồng/m2

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Điện Biên mới nhất 2021 hình thức trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 2.500.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây dựng (Miễn phí 60% thiết kế)

 • Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 3.950.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 – 3.650.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.550.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công nhà xưởng: 2.500.000 – 3.200.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công  phần thô quán café: 3.250.000 – 3.700.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói hoàn thiện biệt thự liền kề phân lô xây thô: Đơn giá hoàn thiện 1.850.000 – 2.850.000 đ/m2 sàn xây dựng.

Mức báo giá trên sẽ thay đổi theo mùa xây dựng, theo mức báo giá thiết bị, vật liệu xây dựng, địa điểm xây dựng xa hay gần khu vực trung tâm thành phố, ở mặt đường hay trong gõ hẹp. Để có mức báo giá chuẩn xác nhất, gia chủ tìm đến đơn vị nhà thầu uy tín tại Điên Biên để nắm được mức giá chính xác nhất, cùng với mức báo giá tổng quan chi tiết nhất và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi