Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021

Bình Phước – tỉnh thành đang có sự phát triển tại khu vực phía Nam. Với sự phát triển không ngừng về mặt kinh tế cùng với nhu cầu xây dựng nhà ở gia tăng, xu hướng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước đang rất được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021 đang là chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm, tìm kiếm trên internet hiện nay. Cùng tìm hiểu về mức báo giá xây dựng tại đây như thế nào?

Vị trí địa lý thuận lợi, là khoản đầu tư có lời dài hạn

Về vị trí địa lý của tỉnh Bình Phước tiếp giáp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương, Đồng Nai. Chính sự thuận lợi ấy mà Bình Dương cũng sở hữu kha khá khu công nghiệp lớn nhỏ của cả nước. Giao thông vận tải cũng được đánh giá thuận lợi từ đường bộ, đường thủy, kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, sông Đồng Nai, sông Sài Gòn. Tại Bình Phước có cửa khẩu Hoa Lư, giúp kết nối với 3 nước: Thái Lan, Lào, Campuchia, vô cùng thuận tiện trong việc buôn bán, xuất nhập khẩu hàng hóa sang nước bạn.

Điều kiện thời tiết tại Bình Phước không chịu ảnh hưởng mưa bão, hay hạn hán, xâm nhập mặn như các tỉnh miền Tây, thời tiết khí hậu hiền hòa, trữ lượng nước ngọt tốt, chất lượng đất tốt, phần trăm đất quý, đất bazan phục vụ sản xuất nông nghiệp, trồng cây công nghiệp,….

Với tất cả điều kiện thuận lợi mà Bình Phước đang sở hữu giúp cho tỉnh thành này đã và thu hút rất lớn người dân tại tỉnh lân cận đến sinh sống và làm việc tại đây. Nhận thấy tiềm năng phát triển về mặt kinh tế giúp cho Bình Phước được rất nhiều nhà đầu tư chú ý để đặt công ty, khu công nghiệp tại đây.

Giá đất tại khu vực Bình Phước năm 2021 được đánh giá phù hợp, dễ thở với túi tiền của rất nhiều người, nhiều nhà đầu tư so với đất tại khu vực lân cận như thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy tiềm năng Bình Phước nhờ vào vị trí thuận lợi giúp dịch vụ xây dựng theo đó phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021 đang được chú ý của rất nhiều gia chủ trong tương lai bởi sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

Có những hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Phước nào đang được triển khai

Tại Bình Phước hiện nay đang triển khai 2 hình thức xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2021.

Hình thức 1: Chìa khóa trao tay

Với hình thức này, mọi công việc xây dựng đều do đơn vị thầu lo từ A đến Z bao gồm: thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu cho công trình, thực hiện thi công, thực hiện giám sát, vệ sinh công trình và bàn giao. Còn gia chủ có nhiệm vụ lựa chọn được đơn vị thầu uy tín, đến nhận chìa khóa và nghiệm thu công trình, tiến hành vào ở.

Trong quá trình thi công, gia chủ thoải mái đến giám sát công trình bất cứ lúc nào để kiểm tra. Nếu như có bất cứ việc làm gì không đúng với điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đó, gia chủ hoàn toàn có thể kiện và đòi bồi thường từ chính đơn vị nhà thầu.

Phương án xây dựng trọn gói tại Bình Phước đang có được rất nhiều sự quan tâm từ quý gia chủ bởi phù hợp với gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian có mặt 24/24 tại công trình. Lựa chọn xây dựng trọn gói “Chìa khóa trao tay” có những ưu điểm như sau:

 • Sở hữu một đội ngũ từ tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát, hoàn thiện đồng nhất, có kinh nghiệm với rất nhiều công trình khác nhau. Đội ngũ này đã làm việc với nhau xuyên suốt nên họ sẽ rất hiểu nhau vì thế ý tưởng của gia chủ sẽ được thông suốt từ đầu cho đến cuối. Tiến độ thi công của công trình cùng chất lượng công trình được đảm bảo, mang đến sự an tâm cho chính gia chủ lựa chọn loại hình dịch vụ xây dựng này.
 • Tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cùng với mức giá hợp lý. Thay vì việc phải tự mình đi tìm hiểu, khảo sát về chất lượng của nguyên vật liệu sẽ sử dụng cho công trình tương lai thì khi lựa chọn hình thức này gia chủ sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng từ chính đơn vị nhà thầu uy tín, mọi thông số sẽ đều được đưa ra ngay trong quá trình tư vấn này. Những gia chủ phần lớn đều là những người chưa có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà ở thì việc lựa chọn một đơn vị lo từ A đến Z như thế này giúp gia chủ lựa chọn được vật liệu chất lượng nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Mức giá nguyên vật liệu rất phù hợp bởi dựa vào khả năng tài chính của gia chủ mà đơn vị nhà thầu cung cấp gói nguyên vật liệu tương ứng. Giá của nguyên vật liệu ấy được nhập tận gốc đảm bảo cho gia chủ mức giá không thể hợp lý hơn. Với những đơn vị nhà thầu lớn, lâu năm họ sẽ có cả xưởng sản xuất và gia công thiết bị nội thất theo yêu cầu của quý gia chủ nên gia chủ nhận được sản phẩm vô cùng chất lượng với mức giá ưu đãi.
 • Hạng mục thi công được phân định rõ ràng, chi phí đi kèm thể hiện chi tiết, cụ thể. Tất cả công việc trong quá trình xây dựng đều được ghi rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết giữa hai bên trước đó cùng với chi phí đi kèm để gia chủ nắm được. Ở dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021 này gia chủ nhận được phần chi phí phát sinh (nếu có) xảy ra trong quá trình xây dựng nhà ở. Thời gian dự kiến xây dựng được nhà thầu thiết kế thành một timeline để gia chủ nắm được. Với sự chi tiết này giúp gia chủ chuẩn bị được nguồn tiền chủ động, không làm ảnh hưởng đến quá trình thi công.
 • Cung cấp hồ sơ thiết kế với chi phí giảm đến 50% hoặc miễn phí cho khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói xây dựng tại Bình Phước mới nhất 2021. Thủ tục cấp phép xây dựng được bên phía nhà thầu chuẩn bị và thực hiện.

Vì vậy mà mức giá xây dựng trọn gói theo hình thức: “Chìa khóa trao tay” tại Bình Phước mới nhất 2021 này có giá thành tương đối cao, gia chủ tiếp tục theo dõi mục bên dưới để nắm được mức chi phí này.

Hình thức 2: Xây nhà trọn gói phần thô, thuê nhân công thực hiện

Với hình thức xây dựng thứ hai này, nhà thầu tiến hành công việc liên quan đến phần thô của công trình như: móng, tường, thi công điện, nước, điều hòa thông gió, cán nền và chống thấm nước cho toàn bộ ngôi nhà, đi dây internet, mạng tivi,…. Phần còn lại của ngôi nhà hoàn thiện sẽ do bên khác thực hiện theo yêu cầu từ phía chủ nhà.

Ưu điểm của hình thức này chính là giá thành rẻ hơn so với hình thức thứ nhất bởi chỉ bao gồm nguyên phần thô của công trình. Thứ hai gia chủ được tham gia nhiều hơn vào công việc kiến tạo nên ngôi nhà của mình.

Ngoài hai hình thức được triển khai bên trên thì xây nhà trọn gói tại Bình Phước đang bắt đầu triển khai gói xây dựng trọn gói hoàn thiện thiết kế. Với loại hình dịch vụ triển khai công việc liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, ổ điện trong nhà, thi công và lặp đặt thiết bị vệ sinh, thi công gạch ốp lạt nền, lát tường, gạch trang trí theo đúng bản vẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống khung cửa của ngôi nhà, tiến hành sơn trong và ngoài ngôi nhà,…

Mức báo giá của dịch vụ này cũng không quá lớn, phù hợp với những gia đình muốn xây sửa, cải tạo nhà ở, thay đổi không gian, giúp cho ngôi nhà trở nên nên tươi mới hơn sau quá trình ở.

Tùy theo nhu cầu các gia chủ lựa chọn hình thức xây dựng trọn gói phù hợp với công trình của mình.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2021 được báo giá theo hai hình thức được triển khai tại đây.

Hình thức thứ nhất: Chìa khóa trao tay phân chia dựa vào chất lượng của nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn:

 • Gói 1: gói tiết kiệm: 4.500.000 đồng/m2
 • Gói 2: gói cơ bản: 5.100.000 đồng/m2
 • Gói 3: gói khá: 5.500.000 đồng/m2
 • Gói 4: gói khá thứ hai: 5.850.000 đồng/m2
 • Gói 5: gói cao cấp: 6.300.000 đồng/m2.

Hình thức thứ hai: Thi công phần thô, nhân công thực hiện

 • Công trình có diện tích từ 450m2 trở lên: 3.290.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích từ 380m2 đến 450m2: 3.390.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích từ 290m2 đến 380m: 3.490.000 đồng/m2.

Với công trình có diện tích dưới 290m2 được báo giá trực tiếp từ đơn vị nhà thầu mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, tại Bình Phước triển khai loại hình dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hoàn thiện với mức giá như sau:

 • Gói tiết kiệm: 1.990.000 đồng/m2.
 • Gói trung bình – khá : 2.590.000 đồng/m2.
 • Gói cao cấp: 2.950.000 đồng/m2.

Bài viết liên quan

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Trong cuộc sống hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế, đời sống nhân dân từ thành thị đến nông thôn được cải thiện rõ ràng. Với tâm lý của người Việt Nam là “ An cư lạc nghiệp” là có nhà cửa ổn định thì mới an lòng xây dựng phát triển kinh tế. Mẫu nhà 2...

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tiến hành xây dựng thi công nhà ở. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi đó. Tại sao những mẫu nhà 2 tầng luôn được ưa chuộng Đi dọc chiều dài từ Bắc vào Nam,...

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Khi có dự định xây dựng nhà trọ hay bất kỳ một hình thức kinh doanh nào khác thì có lẽ vấn đề về chi phí là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề của dự án và quyết định luôn cả việc dự án có thể...

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định làm nhà xưởng mái vòm hay có nhu cầu mở rộng, cải tạo lại nhà xưởng để mở rộng hoạt động sản xuất, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng đảm bảo các công năng sử...

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Trong mỗi chúng ta việc xây nhà được xem là vấn đề quan trọng nhất của mỗi người. Việc chuẩn bị chi phí xây dựng nhà ở lại là biệt thự lại càng là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm cho chi phí xây biệt thự 200m2 mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau Chi phí phù...

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Xây nhà là một trong những công việc lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Sở hữu căn nhà đẹp luôn là mong muốn lớn lao nhất của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế và diện tích đất giống nhau. Do đó tùy thuộc vào năng lực sẵn có mà gia chủ có...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi