Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất 2021

Một trong những loại hình xây nhà phổ biến ở tỉnh Bình Dương hiện nay là xây nhà trọn gói. Nhưng có lẽ còn rất nhiều chủ đầu tư còn chưa tư tin để quyết định loại hình xây dựng này bởi vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra. Đặc biệt là chi phí xây dựng. Liệu rằng loại hình này có chi phí cao hơn so với các loại hình khác hay không? Hiểu được những băn khoăn này của quý khách trong phạm vi bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về việc báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bình Dương mới mất 2021

Những điều cần biết về xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương

Bình Dương một tỉnh thành đang trên đà phát triển với một nền kinh tế khẳng định vị thế trên cả nước. Khi kinh tế phát triển thì xây dựng phát triển là một điều tất nhiên. Hình thức trọn gói tại Bình Dương hiện nay là một hình thức rất phổ biến, được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật của loại hình xây dựng nhà trọn gói mang lại như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức lao động của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói các chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý những điều cần biết như sau: Khi chuẩn bị xây nhà các chủ đầu tư cần tự đặt ra những câu hỏi và có một kế hoạch cụ thể như bạn xây bao nhiêu tầng, diện tích ra sao? Phong cách lựa chọn cho ngôi nhà là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại… Và quan trọng là bạn cần tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Để có một căn nhà đẹp về hình thức, chất lượng ở bên trong và lâu bền với thời gian thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến khâu lựa chọn nhà thầu vì trong hình thức trọn gói thì nhà thầu đã bao trọn gồm có cả kiến trúc cho ngôi nhà, thi công và cả khâu hoàn thiện. Và khi đã lựa chọn được một nhà thầu như ý muốn thì việc tìm hiểu thật kĩ lưỡng về bảng báo giá xây dựng trọn gói là một việc làm rất cần thiết.

Khi làm việc với nhà thầu mặc dù là hình thức trọn gói thì bạn cũng cần phải quy định rõ trong bản hợp đồng như: Thời gian thi công và thời gian hoàn thiện, các hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao cụ thể… Trong hợp đồng làm việc bạn cần yêu cầu phía nhà thầu là liệt kê toàn bộ những vật liệu xây dựng họ đã mua để đảm bảo được chất lượng công trình khi đã hoàn thiện.

Bởi lẽ một nhà thầu uy tín, vừa có tâm vừa có tầm chắc chắn sẽ làm đúng với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng không gian lận, bớt xén nguyên vật liệu khi xây dựng, thi công đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn về kĩ thuật, bảo hành khi công trình đã hoàn thiện. Như vậy điều bạn cần lưu ý nhất khi xây nhà trọn gói chính là lựa chọn được một nhà thầu xây dựng chất lượng.

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bình Dương mới mất 2021

Tỉnh Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng, bởi nơi đây có một nền kinh tế phát triển khi có đến 28 khu công nghiệp tại tỉnh thành này. Là một tỉnh chỉ cách thành phố phát triển năng động nhất của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh nên Bình Dương phát triển là một điều tất yếu.

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng tăng cao. Lựa chọn hình thức trọn gói cũng được phổ biến và chi phí để xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương được tính cụ thể với mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

  • Với loại vật tư ở mức độ trung bình thì tại thời điểm hiện nay ở Bình Dương có mức giá giao động khoảng  từ khoảng 4.500.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/m2. Còn đối với vật tư tốt ở Bình Dương hiện nay mức giá dao động khoảng từ 6.000.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên ở Bình Dương hiện nay do kinh tế rất phát triển nên đã có rất nhiều chủ đầu tư khẳng định được vị thế của mình bằng những mẫu biệt thự đồ sộ, xa hoa theo phong cách cổ điển thì mức chi phí khá cao khoảng từ 9.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/m2.
  • Với mục đích giúp các chủ đầu tư có thể tự mình tính toán được chi phí xây dựng cho ngôi nhà của chính mình theo cách đơn giản nhất. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sẻ đến quý kháchđơn giá được tính trên một ngôi nhà cụ thể với diện tích là 90m2 được thiết kế xây dựng với 2 tầng như sau: Phần móng 90m2 x 30% đơn giá =  27m2. Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng 90m2. Tầng 2 của ngôi nhà cùng thực hiện nhân với đơn giá là 90m2 = 180m2. Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2. Từ đó ta có tổng diện tích ngôi nhà 2 tầng xây theo phong cách hiện đại, vật tư loại tốt có giá là là 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Trên đây là cách tính đơn giản dễ thực hiện cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà 2 tầng được xây dựng ở Bình Dương mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo vì ai cũng biết rằng chi phí xây dựng nhà trên cả nước nói chung và ở tỉnh Bình Dương nói riêng chi phí xây dựng còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất xây dựng. Nếu nằm ở thành phố và ở gần những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so với những lô đất ở khu vực nông thôn.

Ngoài ra chi phí còn bị ảnh hưởng bởi thời giá của thị trường nguyên vật liệu. Nếu chọn mua đúng thời điểm nguyên vật liệu rẻ thì chi phí được giảm là đáng kể, bạn hoàn toàn có thể chớp thời cơ mua nguyên vật liệu trước để chờ ngày đẹp khởi công miễn sao mua được đúng thời điểm nguyên vật liệu giá cả hợp lý. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì trong những năm gần đây thị trường nguyên vật liệu xây dựng có xu hướng tăng liên tục. Chính vì vậy có ý định xây nhà trong năm 2021 bạn nên thực hiện ngay để được hưởng mức chi phí rẻ nhất.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Để quý khách dễ dàng trong việc giám sát công trình xây dựng chúng tôi xin được liệt kê những hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm có 2 phần đó là phần xây dựng cơ bản ở hạng mục này thì nhà thầu cung cấp hoàn toàn vật tư và nhân công xây dựng và được thực hiện các công việc lần lượt là:

Đầu tiên là tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân xây dựng trông coi nguyên vật liệu, máy móc, vệ sinh mặt bằng thi công, thực hiện định vị tim của móng và của cột, đào đất hố móng, vệ sinh và thi công theo đúng như bản thiết kế, thi công coffa, cốt thép, thực hiện đổ bê tông móng, đà kiềng, hầm, hố ga, bể chứa nước… Rồi tiếp đến là đến công đoạn xây tường, tô trát theo đúng quy chuẩn, cán nền của các lầu, sân thượng và các nhà vệ sinh. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, nhà vệ sinh cùng với sân thượng. Khi đã thực hiện trát hoàn thiện sẽ tiến đến công việc là lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

Công việc tiếp theo là thiết kế trần nhà, đa số là sử dụng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hiện tô trần khi đã thực hiện đóng trần thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hiện trước các công đoạn như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Với một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói với mức chi phí chênh lệch so với loại hình xây dựng phần thô. Thì ngoài hạng mục xây dựng phần cơ bản là đến hạng mục thứ 2 cũng nằm trong chi phí được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện các công việc như là: Ốp lát gạch đối với toàn bộ sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản thiết kế. Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hiện ốp gạch, đá trang trí. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn điện chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho các thiết bị vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi các khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo yêu cầu của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy. Các chủ đầu tư chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bình Dương mới mất 2021 sẽ giúp quý khách có được những kiến thức và sự chuẩn bị chu đáo nhất cho căn nhà của gia đình mình trong tương lai.

Bài viết liên quan

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Trong cuộc sống hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế, đời sống nhân dân từ thành thị đến nông thôn được cải thiện rõ ràng. Với tâm lý của người Việt Nam là “ An cư lạc nghiệp” là có nhà cửa ổn định thì mới an lòng xây dựng phát triển kinh tế. Mẫu nhà 2...

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tiến hành xây dựng thi công nhà ở. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi đó. Tại sao những mẫu nhà 2 tầng luôn được ưa chuộng Đi dọc chiều dài từ Bắc vào Nam,...

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Khi có dự định xây dựng nhà trọ hay bất kỳ một hình thức kinh doanh nào khác thì có lẽ vấn đề về chi phí là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề của dự án và quyết định luôn cả việc dự án có thể...

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định làm nhà xưởng mái vòm hay có nhu cầu mở rộng, cải tạo lại nhà xưởng để mở rộng hoạt động sản xuất, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng đảm bảo các công năng sử...

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Trong mỗi chúng ta việc xây nhà được xem là vấn đề quan trọng nhất của mỗi người. Việc chuẩn bị chi phí xây dựng nhà ở lại là biệt thự lại càng là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm cho chi phí xây biệt thự 200m2 mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau Chi phí phù...

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Xây nhà là một trong những công việc lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Sở hữu căn nhà đẹp luôn là mong muốn lớn lao nhất của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế và diện tích đất giống nhau. Do đó tùy thuộc vào năng lực sẵn có mà gia chủ có...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi