Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bến Tre mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bến Tre mới nhất 2021

Một trong những loại hình xây nhà phổ biến hiện nay tại tỉnh Bến Tre rất đang phổ biến. Nhưng rất nhiều chủ đầu tư còn phân vân về loại hình xây nhà trọn gói này. Có lẽ điều băn khoăn lớn nhất của các chủ đầu tư chính là chi phí xây dựng nhà trọn gói hết bao nhiêu. Hiểu được điều này trong phạm vi bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về việc báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bến Tre mới mất 2021

Thực trạng, nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà khá quen thuộc với rất nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Bến Tre nói riêng. Xây nhà trọn gói là hình thức mà  nhà thầu sẽ cam kết với các chủ đầu tư thực hiện mọi công việc từ A đến Z. Khi xây nhà trọn gói thì phía nhà thầu sẽ kí kết hợp đồng với chủ đầu tư dựa trên sự thỏa thuận giữa 2 bên từ chi phí, thời gian thi công đến khi hoàn thiện. Khi được sự đồng nhất giữa cả 2 bên nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây ngôi nhà của gia đình bạn theo một mô hình khép kín từ công đoạn thiết kế đến công đoạn hoàn thiện đều do chủ thầu thực hiện. Chủ đầu tư sẽ không phải tốn thời gian, công sức khi ngôi nhà được hoàn thiện chủ đầu tư chỉ cần thiết kế nội thất và sử dụng ngôi nhà.

Với những ưu điểm lớn mà hình thức xây nhà trọn gói mang đến thì hiện ở tỉnh Bến Tre nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chủ đầu tư về loại hình xây dựng này. Do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đang trên đà phát triển, toàn cảnh về đời sống xã hội tai Bến Tre có sự thay đổi hoàn toàn. Những ngôi nhà tranh, vách lá xưa kia nay được thay đổi hoàn toàn bởi một thị trường xây dựng với tốc độ tăng trưởng cả về chất lượng và số lượng.

Theo thống kê thì tỷ trọng của nghành xây dựng đang có xu hướng chuyển dịch theo chiều hướng tích cực đã có ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu xây dựng của người dân tỉnh Bến Tre. Đặc biệt là nhu cầu xây dựng nhà cao tầng, phong cách kiểu biệt thự, nhà vườn, các căn hộ, chung cư phát triển mạnh mẽ. Với sự tăng trưởng ấy đã kéo theo sự phát triển và mở rộng của các nghành dịch vụ, xây dựng. Trong đó dịch vụ xây nhà trọn gói đang là hình thức được lựa chọn nhiều nhất tại Bến Tre hiện nay.

Nhu cầu xây nhà trọn gói ở tỉnh Bến Tre hiện nay cũng là một trong những tỉnh có nhu cầu xây nhà theo hình thức trọn gói khá cao trên cả nước. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân đây là một trong những cơ hội để các nhà thầu xây dựng ngày càng phát triển. Thị trường xây dựng ở Bến Tre hiện nay có rất nhiều nguồn để khai thác tiềm năng và được khá nhiều công ty xây dựng khai thác. Chính bởi việc giải quyết được hầu hết tất cả các nhu cầu trong xây dựng nên dịch vụ xây nhà trọn gói là lựa chọn của rất nhiều của các chủ đầu tư tại Bến Tre.

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới nhất tại Bến Tre 2021

Khi đã nắm bắt được thế nào là hình thức xây nhà trọn gói thì việc mà các chủ đầu tư rất ló lắng tiếp theo đó chính là vấn đề chi phí xây dựng nhà trọn gói năm 2021 là bao nhiêu? Có phù hợp với tài chính của gia đình mình hay không? Để giúp quý khách không còn phải băn khoăn về vấn đề này chúng tôi xin được đưa ra cách tính và mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà để các chủ đầu tư có cái nhìn rõ nhất về hình thức xây nhà trọn gói này.

Cách phổ biến nhất hiện nay là tính theo mét vuông xây dựng có cách tính là với phần móng của ngôi nhà được nhân với đơn giá là 50%. Mỗi tầng của ngôi nhà từ tầng trệt, tầng 2 và tầng 3… cứ theo thế lên bao nhiêu tầng là chúng ta đều thực hiện nhân với đơn giá là 100%. Nếu những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp theo phong cách nhà ống mái bằng nếu bạn thích có gác lửng để thêm hạng mục công năng sử dụng cho ngôi nhà thì nhân với diện tích cùng đơn giá là 100%. Nhu cầu thiết kế thêm sân thượng hiện nay, đặc biệt là ở khu vực thành phố rất cao, nếu lựa chọn sân thượng thì nhân với đơn giá là 50%.

Trên cùng là phần mái thì chi phí của phần mái tùy thuộc vào yếu tố là chất liệu của mái. Có 3 hình thức mái để bạn lựa chọn là mái tôn thì nhân với đơn giá 30%. Hình thức thứ 2 là mái bê tông cốt thép thì nhân đơn giá là 50%. Hình thức thứ 3 là mức cao nhất, hiện đại nhất hiện nay thì nhân với đơn giá khoảng từ 70%-80%.

Hiện nay chi phí xây dựng nhà trọn gói tùy thuộc vào thời giá của nguyên vật liệu mà có mức báo giá chi phí xây dựng có sự thay đổi. Tại thời điểm hiện tại tùy vào loại vật tư có mức báo giá cụ thể là với vật tư trung bình dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/m2. Vật tư xây dựng loại tốt thì mức giá thay đổi dao động khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2. Hiện nay ở Bến Tre cũng có rất nhiều chủ đầu tư khẳng định đẳng cấp, sở thích của mình bởi những mẫu nhà theo phong cách biệt thự, đồ sộ theo hình thức cổ điển thì chi phí xây dựng lại lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

Để các chủ đầu tư có thể trực tiếp áp dụng cách tính này dễ dàng tại nhà bạn chỉ cần thay diện tích mẫu của chúng tôi bằng diện tích thực ngôi nhà của bạn là ra đơn giá cụ thể. Theo đó chúng tôi thực hiện nhân đơn giá cho ngôi nhà 3 tầng diện tích 100m2 bằng mái ngói với hình thức thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở mức tốt có giá cụ thể như sau.:

  • Lấy mức giá trung bình là 6.000.000vnđ. Diện tích tầng trệt của ngôi nhà là 90m2*6.000.000 = 540.000.000VNĐ. Diện tích xây dựng lầu 1: 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000. Diện tích lầu 2 là: 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000 VNĐ.  Diện tích lầu 3 là 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000. Phần móng cọc: 90m2 x 30% = 27m2 x 6.000.000 = 162.000.000VNĐ. Mái ngói: 90m2 x 30% = 27m2 x 6.000.000 = 162.000.000VNĐ.
  • Như vậy tổng diện tíchcủa ngôi nhà 3 tầng với diện tích tương đối rộng rãi là 100m2 được nhân thành tiền là: 540.000.000 + 540.000.000 + 540.000.000+162.000.000+ 162.000.000 = 1 tỷ 944 triệu. Cộng vơi chi phí phát sinh thì ngôi nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản ở mức vật tư loại tốt có diện tích là 100m2 có mức báo giá khoảng gần 2 tỷ đồng.

Trên đây là cách tính và con số cụ thể về một mẫu nhà cụ thể để quý khách dễ dàng tham khảo. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để các chủ đầu tư tham khảo và dự trù kinh phí. Vì xây dựng nhà theo hình thức trọn gói hay xây theo hình thức phần thô và hoàn thiện riêng biệt thì chi phí cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: Vị trí địa hình, địa chất của lô đất, vật tư lựa chọn và thời giá… là những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói tại Bến Tre

Không phải ngẫu nhiên hình thức xây nhà trọn gói ở Bến Tre lại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đến vậy. Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật khi xây dựng nhà trọn gói ở Bến Tre như sau:

Khi xây dựng nhà theo hình thức trọn gói ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến đó là nhà thầu sẽ hỗ trợ giúp bạn từ A đến Z mọi công đoạn từ khâu thi công đến khâu hoàn thiện. Ưu điểm tiếp theo đó là khi xây nhà trọn gói bạn có thể tối ưu chi phí đầu tư xây dựng một cách tối đa nhất. Theo như kinh nghiệm, và số liệu cho thấy xây nhà trọn gói bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng từ 4 đến 6 % so với các loại hình xây dựng khác. Do vậy đây chính là một trong những giải pháp xây dựng tối ưu nhất ở Bến Tre hiện nay.

Hơn nữa khi xây nhà theo hình thức trọn gói bạn không tốn quá nhiều thời gian và công sức với những thủ tục pháp lý phức tạp. Bởi lẽ khi theo hình thức này phía nhà thầu sẽ giúp bạn về vấn đề giấy tờ pháp lý sao cho tiến độ thi công được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chạy ngược xuôi để lo lắng về giấy tờ. Từ việc tiết kiệm được thời gian, giấy tờ pháp lí được diễn ra ổn thỏa công trình không bị gián đoạn thì công trình theo đó được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Với toàn bộ những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức… bạn còn chần chừ điều gì khi không lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói để sớm có thể sở hữu một công trình xây dựng nhà ở như ý trong tương lai. Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới nhất tại Bến Tre 2021. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin để giúp quý khách tham khảo và dự trù kinh phí cho ngôi nhà của mình một cách sát nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi