Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021

Gia chủ đang có ý định xây dựng nhà tại Bắc Giang trong năm 2021 thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này bởi tại đây chúng tôi cập nhật thông tin về gói dịch vụ xây dựng đang được rất nhiều người dân tại Bắc Giang quan tâm và lựa chọn ngôi nhà của mình – Dịch vụ xây dựng trọn gói. Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian nhưng dịch vụ xây dựng này đã tạo lòng tin cùng với chất lượng công trình khi bàn giao cho gia chủ. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 có mức giá như thế nào?

Xây dựng nhà trọn gói có nhiều lợi thế cạnh tranh với loại hình xây dựng truyền thống tại Bắc Giang

Khi nhắc đến xây dựng nhà ở tại Bắc Giang, nhiều gia chủ nghĩ ngay đến loại hình xây dựng truyền thống với việc gia chủ lựa chọn từng đơn vị thi công cho từng hạng mục trong ngôi nhà. Cũng chính gia chủ là người đi tìm kiếm, chọn mua từng nguyên vật liệu trong ngôi nhà, tự nộp giấy xin cấp phép xây dựng công trình lên cơ quan có thẩm quyền. Khi xây dựng gia chủ giám sát công trình 24/7 để đảm bảo tiến độ thi công và không bị cắt xén nguyên vật liệu ảnh hưởng chất lượng công trình. Nhưng chỉ vài nằm gần đây loại hình xây dựng được các gia chủ quan tâm và lựa chọn hơn cả chính là xây dựng trọn gói, đặc biệt trong năm 2021 sắp tới có lợi thế cạnh tranh hơn so với loại hình xây dựng truyền thống.

Một trong những lợi thế bắt nguồn từ chính vị trí địa lý và điều kiện kinh tế tại khu vực này. Bắc Giang thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km, nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội. Lợi thế Bắc Giang nằm ở tuyến đường hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo đó là nhu cầu thiết kế nhà ở, thiết kế các mô hình kinh doanh tại Bắc Giang cũng tăng nhanh chóng.

Sự phát triển khu công nghiệp, chế xuất tại Bắc Giang dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nhà trọ giá rẻ tại đây. Chủ nhà trọ nhận thấy được nhu cầu cũng như nguồn lợi kinh tế nhu cầu xây dựng căn nhà trọ giá rẻ. Xây dựng nhà trọn theo hình thức trọn gói mới nhất 2021 thời gian xây dựng nhanh chóng, giá rẻ là sự lựa chọn của hầu hết chủ nhà trọ. Lợi thế cạnh tranh xây dựng nhà trọn gói so với xây dựng truyền thống.

Xây dựng trọn gói ra đời giải giúp gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian. Bản chất của xây dựng trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 là đơn vị nhà thầu lo từ A đến Z từ: Tư vấn – Thiết kế – Nộp giấy phép xin xây dựng – Xây dựng trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 – Hoàn thiện – Bàn giao nhà cho gia chủ hay còn gọi là: Quy trình chuẩn 6 bước khi lựa chọn xây dựng trọn gói. Cụ thể từng bước như sau:

Tư vấn: Gia chủ tìm đến đơn vị nhà thầu để trình bày ý tưởng thiết kế cho công trình tương lai của mình. Nhà thầu theo đó nắm được thông tin cơ bản ý tưởng cũng như vị trí lô đất sẽ thực hiện. Đồng thời tiến hành khảo sát thực tế cùng với gia chủ để nắm được thông tin cơ bản của lô đất, nêu được ưu nhược điểm để tư vấn chuẩn xác.

Thiết kế: Sau khi hoàn thành bước tư vấn, nhà thầu thực hiện phương án thiết kế từ 2 đến 3 mẫu để gia chủ tham khảo trên cơ sở ý tưởng và có sự chỉnh sửa ưu nhược điểm trên cơ sở thực tế khảo sát. Đơn vị thầu và gia chủ tiến hành thảo luận để đi đến thống nhất về bản thiết kế.

Một điểm được xem là lợi thế so với xây dựng nhà truyền thống là bản vẽ thiết kế sẽ tính phí từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy theo diện tích cũng như quy mô xây dựng. Nhưng khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 thì chi phí này sẽ giảm đến 50% hoặc có thể miễn phí theo báo giá trọn gói. Điều này góp phần vào việc tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Trong bước thiết kế, đơn vị nhà thầu cung cấp cho gia chủ bản khái quát chi phí tổng cho công trình để khách hàng nắm được. Nếu như chưa đồng ý với mức chi phí ấy hai bên bàn luận để đi đến thống nhất.

Nộp giấy tờ xin cấp phép xây dưng là bước tiếp theo mà nhà thầu sẽ thực hiện khi cả hai bên thống nhất xong bản vẽ thiết kế. Bước này với xây dựng nhà truyền thống, gia chủ tự tìm hiểu và lo liệu, mất một khoảng thời gian tương đối, thậm chí được xem là công việc khá khó khăn bởi những gia chủ đều chưa có nhiều kinh nghiệm, đây cũng là lần đầu tiên họ thực hiện xây dựng ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn xây dựng trọn gói thì mọi công việc đã có nhà thầu lo liệu, nhanh chóng, chính xác.

Xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 tại đây mọi công việc xây dựng đều lên một timeline cụ thể và rõ ràng cũng như báo giá chi tiết để gia chủ nắm được. Xây dựng trọn gói thô, hoàn thiện, vệ sinh cho gia chủ.

Cuối cùng bàn giao nhà ở để khách hàng nghiệm thu, nhận chìa khóa và tiến vào sinh sống. Sau đó khách nhận thêm chính sách bảo hành 5 năm với phần xây dựng trọn gói thô và 1 năm với phần hoàn thiện trọn gói.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021 phụ thuộc vào thời điểm xây dựng của công trình. Nếu như xây dựng vào thời điểm mùa mưa, hay thời điểm xây dựng với nhu cầu xây dựng lớn, nhà thầu trong tình trạng bị thiếu nhân công xây dựng thì mức giá xây dựng trọn gói theo đó mà tăng cao. Hay phụ thuộc vào thiết bị, nguyên vật liệu xây dựng. Giá của những thiết bị, nguyên vật liệu xây dựng tăng giảm theo mùa xây dựng, do ảnh hưởng của nền kinh tế,….

Khối lượng công việc, diện tích xây dựng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021. Ví dụ như xây dựng những ngôi nhà với phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển sẽ có khối lượng công việc nhiều hơn, việc gia công chế tác những họa tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ với đôi bàn tay có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngược lại với phong cách hiện đại hướng đến sự tối giản trong thiết kế, không đòi hỏi những chi tiết phức tạp như vậy thì khối lượng công việc ít hơn, thời gian nhanh chóng và chi phí thấp.

Diện tích xây dựng quyết định rất lớn đến báo giá chi phí trọn gói tại Bắc Giang khi đơn giá thi công hiện nay đều đựa vào m2 để báo giá. Cùng quy mô xây dựng nhưng diện tích lớn hơn có báo giá chi phí trọn gói lớn hơn.

Với loại hình trọn gói hiện nay, đơn vị nhà thầu được cung cấp dịch vụ như sau:

 • Xây nhà trọn gói phần thô.
 • Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
 • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
 • Hoàn thiện trọn gói biệt thự liền kề phân lô.
 • Thi công hoàn thiện phần nội thất.
 • Thi công hoàn thiện ngoại thất.
 • Vị trí mặt bằng, nền móng, trang trí cũng bản vẽ thiết kế

Từng hạng mục thi công sẽ có những công việc đi kèm theo cùng mức giá tương ứng. Gia chủ lựa chọn gói dịch vụ trọn gói phù hợp với yêu cầu ngôi nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về mức giá của loại hình này gia chủ theo dõi mục: Báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021.

Địa điểm xây dựng quyết định rất nhiều đến báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang. Địa điểm xây dựng có thuận tiện giao thông đi lại hay không? Ở trong gõ hay ở ngay tại mặt đường, xây dựng ở khu vực thành phố hay nông thôn,… Tùy từng địa điểm xây dựng mà báo giá mỗi nơi sẽ khác để phù hợp với thu nhập kinh tế của mỗi hộ dân tại đây

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói hình thức chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.000.000 – 7.500.000 đ/m2 sàn xây dựng (Miễn phí thiết kế) tại Bắc Giang mới nhất 2021 tùy theo vật liệu xây dựng mà gia chủ lựa chọn. Với hình thức này đơn vị nhà thầu lo từ A đến Z. Gia chủ chỉ chọn đơn vị thi công và nhận bàn giao nhà

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô tại Bắc Giang mới nhất 2021: Đơn giá xây dựng từ 2.500.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây dựng (Miễn phí 60% thiết kế). Hình thức này chỉ bao gồm phần tổ chức thuê nhân công, lập lán trại, tiến hành đào móng, xây dựng liên quan đến tường bao quanh, tường phân cách, thi công hệ thống điện, nước, điều hòa không khí.

 • Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây dựng
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 – 3.650.000 đ/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.550.000 đ/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công nhà xưởng: 2.500.000 – 3.200.000 đ/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công  phần thô quán café: 3.250.000 – 3.700.000 đ/m2 sàn xây dựng

Báo giá chi phí trọn gói hoàn thiện biệt thự liền kề phân lô xây thô tại Bắc Giang mới nhất 2021: Đơn giá hoàn thiện 1.850.000 – 2.850.000 đ/m2 sàn xây dựng. Với hình thức này đơn vị thầu thực hiện công việc hoàn thiện hệ thống lắp đặt ánh sáng, điện nước, ổ điện, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cầu thang, gạch ốp lát, gạch trang trí, lắp đặt hệ thống cửa, sơn trong và ngoài nhà.

Giá xây dựng trên là mức giá trung bình, đơn giá thay đổi phụ thuộc vào yếu tố đã được đề cập trong bài. Gia chủ muốn nắm được đơn giá chính xác hãy liên hệ với đơn vị nhà thầu uy tín.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi