Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021

Xây nhà được xem là một trong ba việc trọng đại vì thế mà gia chủ cân nhắc lựa chọn dịch vụ xây dựng kỹ càng, tỉ mỉ. Một trong số dịch vụ xây nhà đang được khách hàng quan tâm là dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021, đảm bảo gia chủ đọc xong muốn xây nhà liền ngay trong năm 2021 này.

Xây nhà trọn gói tại An Giang có đảm bảo chất lượng hay không?

Xây nhà trọn gói tại An Giang nói riêng và xây nhà trọn gói tại Việt Nam nói chung là loại hình dịch vụ mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có được sự quan tâm lớn đến như vậy cũng bởi xây nhà trọn gói giúp cho gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian vẫn có thể hoàn thành được ngôi nhà theo đúng dự định, vì thế mà xây nhà trọn gói còn có thể gọi là “Chìa khóa trao tay”. Vậy xây nhà trọn gói tại An Giang nói riêng, xây nhà trọn gói tại Việt Nam có đảm bảo chất lượng hay không?

Điều đầu tiên khi nói đến chất lượng công trình lựa chọn xây nhà trọn gói tại An Giang thì đó chính là quy trình chuẩn 6 bước từ nhà thầu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.
 • Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Đây là quy trình mà bất cứ khách hàng nào lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang đều được nhà thầu thực hiện. Mỗi bước đều là sự trao đổi giữa hai bên khách hàng và nhà thầu để đi đến sự thống nhất, dựa vào bản hợp đồng mà hai bên đã ký để thực hiện công trình theo cam kết.

Thứ hai, đội ngũ thi công, thiết kế và giám sát công trình đều là những người đã có kinh nghiệm dày dặn, có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng nhà hiện nay. Đối với một nhà thầu, hình ảnh của đội ngũ này ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng vì thế mà lựa chọn xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021 đảm bảo chất lượng công trình.

Thứ ba, cũng chính từ đội ngũ phía trên do nhà thầu cung cấp mà gia chủ có được công trình xuyên suốt, không bị gián đoạn, cũng không phải tốn thời gian tìm kiếm từng hạng mục thi công.

Thứ tư, chế độ bảo hành từ nhà thầu khẳng định chất lượng công trình đảm bảo, điều này hoàn toàn không xảy ra nếu như khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ xây dựng khác. Bất cứ đồ vật, thiết bị nào khi bạn bỏ tiền ra mua thì đều có một tờ phiếu bảo hành để nếu như gặp sự cố thì tờ phiếu được sử dụng giúp đồ vật, thiết bị được kiểm tra, sửa chữa như ban đầu. Xây dựng nhà cửa theo hình thực trọn gói tại An Giang cũng như vậy. Việc bảo hành nhà sẽ được tiến hành sau khi công trình hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng. Thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo quy mô và diện tích của công trình. Điều này quy định rõ ràng, có hẳn một mục riêng biệt trong hợp đồng xây dựng nhà trọn gói hiện nay. Với điều khoản này không những công trình được đảm bảo mà gia chủ cũng có lợi.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2021 có gói để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu như sau:

Thi công xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): 4,500,000 – 8,300,000/m2.

Hình thức này sẽ được phân chia theo chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng công trình với mức giá như sau:

 • Gói 1: gói tiết kiệm – 4.500.000/m
 • Gói 2: gói cơ bản – 5.100.000/m2
 • Gói 3: gói khá 1 – 5.500.000/m2
 • Gói 4: gói khá 2 – 5.850.000/m2
 • Gói 5: gói cao cấp – 8.300.000/m2

Đúng như cái tên của mình trọn gói (Chìa khóa trao tay), khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này toàn bộ công việc từ thiết kế, thi công, giám sát, hoàn thiện, vệ sinh đều sẽ do một tay chủ đầu tư lo liệu vì thế mà chi phí cho dịch vụ này cũng trở nên khá cao. Trên đây là gói vật liệu được đơn vị nhà thầu lựa chọn, đảm bảo để có thể cho ra đời công trình chất lượng, đảm bảo độ thẩm mỹ. Gói dịch này phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian để giám sát từng hạng mục một.

 • Thi công xây nhà trọn gói phân loại thế kiến trúc: 4,000,000 – 6,500,000/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4: 4.000.000 – 4.500.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà phố: 5.200.000 – 6.000.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà biệt thự: 6.000.000 – 6.500.000 (đ/m2)
 • Thi công xây dựng trọn gói phần thô: 2,500,000 – 3,000,000/m2

Thi công phần thô bao gồm:

 • Thi công phần móng và công trình ngầm.
 • Công tác coppha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt.
 • Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt.
 • Thi công phần thân và mái.
 • Thi công cột.
 • Thi công dầm và sàn.

* Thi công phần hoàn thiện

 • Xây, trát và láng
 • Công tác chống thấm
 • Công tác ốp, lát
 • Công tác sơn, bả
 • Thi công điện nước

* Thi công lắp đặt thiết bị

 • Thi công trần thạch cao
 • Lắp đặt cửa
 • Lắp đặt lan can cầu thang, ban công
 • Lắp đặt thiết bị điện
 • Lắp đặt thiết bị WC

Với gói dịch vụ trọn gói thi công thô này chỉ bao gồm những công việc phía trên, không bao gồm phần thiết kế và vệ sinh sau khi hoàn thiện nhà.

=> Nhận khoán nhân công: 800,000 – 1,000,000/m2.

Với gói dịch vụ này, đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang cung cấp công nhân để thi công công trình và khoán theo một thời gian nhất định cùng với khối lượng công việc nhất định. Điều này quy định rõ ràng trong bản hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên trước đó.

Đơn giá cung cấp trong bài viết là đơn giá được tính trung bình để quý khách hàng có thể tham khảo. Báo giá này thay đổi tùy theo từng khu vực cũng như nhà thầu cung cấp dịch vụ.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang uy tín

Như đã nói ngay ở đầu bài viết, xây dựng nhà ở là một trong ba việc quan trọng của mỗi con người, vì thế gia chủ chú trọng việc lựa chọn dịch vụ xây dựng uy tín. Hơn hết khi quyết định lựa chọn xây dựng trọn gói thì gia chủ cần phải tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín. Vậy lựa chọn nhà thầu uy tín là như thế nào?

 • Hãy bắt đầu quan tâm đến kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu xây dựng đó. Kinh nghiệm không lấy bằng số năm mà được tính bằng số lượng công trình mà đơn vị đó đã thực hiện tính từ năm thành lập cho đến nay. Càng nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau cho thấy kinh nghiệm dày dặn của đơn vị đó.
 • Tiếp đến quan tâm đến phản hồi khách hàng sau mỗi công trình mà đơn vị đó hoàn thiện. Phần phản hồi rất quan trọng để thấy được chất lượng cũng như cách chăm sóc khách hàng của đơn vị đó như thế nào.
 • Chẳng có gì thực tế hơn khi hãy tham khảo chính người thân, bạn bè đã từng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bởi trải nghiệm thực tế sẽ cho gia chủ tương lai cái nhìn chân thực nhất, khách quan nhất để lựa chọn dễ dàng hơn.
 • Một đơn vị nhà thầu uy tín sẽ không phá giá thị trường. Mức giá được công khai trên trang website của đơn vị thầu để khách hàng tham khảo hoặc đến tham gia tư vấn trực tiếp để nắm rõ hơn.
 • Chính sách và chế độ bảo hành quyết định uy tín, chất lượng. Khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang thì bất cứ gia chủ nào quan tâm chế độ bảo hành. Đơn vị uy tín cung cấp chế độ bảo hành để tăng thêm niềm tin, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Xây dựng số đã và đang là một đơn vị nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình. Hiện nay đơn vị đã xây dựng được website với đầy đủ thông tin liên quan để khách hàng có bất cứ nhu cầu nào đều có thể dễ dàng tìm kiếm cách dịch vụ liên quan đến xây dựng, đảm bảo về uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên của Xây dựng số được xây dựng nhiều năm qua, chữ “Tín”, chữ “Tâm” luôn được đề cao trong mỗi công trình. Nếu như khách hàng có bất cứ phản hồi hoặc cần tư vấn, luôn đội ngũ trả lời nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc đến từ khách hàng.

Bài viết liên quan

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Những Điều Cần Biết Về Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chữ L

Trong cuộc sống hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế, đời sống nhân dân từ thành thị đến nông thôn được cải thiện rõ ràng. Với tâm lý của người Việt Nam là “ An cư lạc nghiệp” là có nhà cửa ổn định thì mới an lòng xây dựng phát triển kinh tế. Mẫu nhà 2...

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Đi tìm đáp án xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong?

Xây nhà 2 tầng bao lâu thì xong? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tiến hành xây dựng thi công nhà ở. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi đó. Tại sao những mẫu nhà 2 tầng luôn được ưa chuộng Đi dọc chiều dài từ Bắc vào Nam,...

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn chi phí xây nhà trọ 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Khi có dự định xây dựng nhà trọ hay bất kỳ một hình thức kinh doanh nào khác thì có lẽ vấn đề về chi phí là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề của dự án và quyết định luôn cả việc dự án có thể...

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Giải pháp làm nhà xưởng mái vòm độc đáo và tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định làm nhà xưởng mái vòm hay có nhu cầu mở rộng, cải tạo lại nhà xưởng để mở rộng hoạt động sản xuất, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng đảm bảo các công năng sử...

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự 200m2 Tiết Kiệm, Phù Hợp

Trong mỗi chúng ta việc xây nhà được xem là vấn đề quan trọng nhất của mỗi người. Việc chuẩn bị chi phí xây dựng nhà ở lại là biệt thự lại càng là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm cho chi phí xây biệt thự 200m2 mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau Chi phí phù...

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5x8m Tiết Kiệm

Xây nhà là một trong những công việc lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Sở hữu căn nhà đẹp luôn là mong muốn lớn lao nhất của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế và diện tích đất giống nhau. Do đó tùy thuộc vào năng lực sẵn có mà gia chủ có...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi