Home 9 Tin Tức 9 Báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói 2021

Báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói 2021

Xây dựng nhà nghỉ khách sạn hiện nay là một hình thức kinh doanh rất phổ biến ở cả khu vực thành thị và nông thôn. Số vốn bỏ ra không quá nhiều tùy thuộc vào từng loại hình nhà nghỉ khách sạn. Bạn đang có ý định xây dựng nhà nghỉ, khách sạn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nhưng bạn còn đang phân vân rất nhiều về giá thành xây dựng hoàn thiện một khách sạn, nhà nghỉ. Trong phạm vi bài viết này của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về việc báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói 2021.

Tiêu chí xây dựng khách sạn nhà nghỉ vốn ít lời nhiều

Tiêu chí đầu tiên phải kể đến khi bạn xây dựng nhà nghỉ khách sạn mà không thể bỏ qua đó là tiêu chí lựa chọn vị trí. Đây là một trong những tiêu chí giúp bạn kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thành công. Số vốn đầu tư nhà nghỉ khách sạn mà bạn bỏ ra là tương đối lớn, nếu bạn lựa chọn vị trí không phù hợp, không có nhiều khách hàng thì chắc chắn việc kinh doanh nhà nghỉ của bạn sẽ thất bại.

Tại những địa điểm du lịch khi lựa chọn vị trí bạn nên lựa chọn những địa điểm có tầm nhìn đẹp, nhìn được toàn cảnh. Nếu là ở biển thì bạn cần quay hướng để khách hàng có thể nhìn ngắm được biển. Chỉ cần lựa chọn vị trí đúng thì không những bạn thu hút được lượng khách nhiều mà chi phí thuê phòng cũng được tăng cao. Còn nếu là những nơi không thuộc địa điểm du lịch thì bạn nên lựa chọn những vị trí yên tĩnh, vắng vẻ vì khách hàng thường thích một không gian yên bình. Nếu xây dựng nhà nghỉ trong ngõ, góc khuất thì bạn nên làm biển chỉ dẫn thật lớn để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến được vị trí nhà nghỉ, khách sạn của bạn.

Bên cạnh đó khi thiết kế phòng nhà nghỉ cần có diện tích tương đối khoảng 20m2 đến 25m2 một phòng để tạo ra một không gian thoáng đãng, thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi. Bạn cần nắm được giá chung của thị trường để có mức giá phù hợp thu hút khách hàng.

Ngoài việc lựa chọn được một vị trí đắc địa, thuận lợi thì tiêu chí tiếp theo để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất đó là xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm tới. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn của bạn có thành công hay không. Chính vì vậy trước khi xây dựng bạn cần có một cuộc khảo sát đối tượng khách hàng ngay tại vị trí mà bạn đang chuẩn bị xây dựng công trình nhà nghỉ khách sạn của mình.

Tiêu chí thứ 3 là việc bạn cần nghiên cứu các nhà nghỉ khác xung quanh vị trí nhà nghỉ trong khu vực mà bạn chuẩn bị xây dựng, để giúp cho việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi. Bạn hãy nhớ rằng giá cả không phải là quyết định tất cả. Nếu đối thủ đưa ra những mức giá rất rẻ những đánh giá của khách hàng về nó rất tệ, thì bạn cũng không nên cố gắng để giảm giá để cạnh tranh với họ vì rõ ràng nhà nghỉ, khách sạn của bạn đang hơn hẳn với họ về chất lượng.

Tiêu chí thứ 4 để bạn có thể thu được một nguồn lợi nhuận lớn đó là lựa chọn tiện nghi nội thất cho từng phòng của nhà nghỉ, khách sạn. Nếu là nhà nghỉ bình dân thì bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn những thiết bị nội thất quá sang trọng, đắt tiền. Tuy nhiên mỗi căn phòng nhà nghỉ phải luôn đảm bảo sạch sẽ, lịch sự tạo đến một cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi bước vào căn phòng nhà nghỉ của bạn. Còn nếu là nhà nghỉ cao cấp thì bạn cần trang hoàng bằng những sản phẩm nội thất sang trọng để phù hợp với số tiền khá cao mà khách hàng trả cho bạn.

Tiêu chí thứ 5 là khâu thiết kế phòng. Hiện nay loại hình nhà nghỉ, khách sạn khá phổ biến, nên để tạo được ấn tượng cho khách hàng thì bạn cần tạo được điểm nhấn, mang một màu sắc riêng biệt cho phòng nghỉ của mình. Không nên theo một lối mòn đơn điệu có sẵn. Từ đó bạn sẽ tự khắc tạo được những nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Tiêu chí thứ 6 là bạn cần có một mức giá cho thuê hợp lý để thu hút khách hàng. Bạn cần cung cấp mức giá cho thuê đa dạng phù hợp với từng loại khách hàng. Tùy thuộc vào vị trí, tiện nghi nội thất, mức độ sang trọng của căn phòng nghỉ mà bạn đưa ra mức giá phù hợp.

Tiêu chí thứ 6 là bạn cần nắm được tuyệt chiêu thu hút khách hàng. Bạn thiết kế nhà nghỉ của mình rất đẹp, lạ, mang một phong cách độc đáo nhưng lại không có nhiều khách hàng biết đến thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bạn không chỉ giới thiệu khách hàng bằng những biển quảng cáo đơn thuần mà hãy bán phòng nhờ vào công nghệ thông tin nhằm tăng doanh thu và công suất phòng hiệu quả, tối ưu nhất như dựa vào các trang mạng trực tuyến như: Booking, agoda, traveloka… để không chỉ bạn thu hút được nguồn khách hàng trong nước mà cả khách hàng quốc tế cũng có thể tìm đến bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo nhà nghỉ, khách sạn của mình trên những trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Face book, zalo, instagram…

Tiêu chí thứ 6 để tăng doanh thu là khâu tuyển dụng nhân viên. Tùy thuộc vào quy mô, công suất phòng, số lượng khách lưu trú mà bạn cân nhắc và thuê nhân viên sao cho phù hợp. Nếu là nhà nghỉ bình dân tùy vào lượng khách bạn chỉ nên thuê từ 1 đến 2 nhân viên để dọn dẹp phòng hàng ngày.Ngoài ra việc lựa chọn nhân viên dọn phòng thì bạn nên lựa chọn những người có tính tình tỉ mỉ, sạch sẽ và nhiệt tình trong công việc để dọn dẹp phòng khi khách dời đi.

Báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói 2021

Xây nhà nghỉ khách sạn trọn gói là hình thức không còn mấy xa lạ đối với những ai có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Nhưng sẽ là lỗi băn khoăn của những chủ đầu tư khi lần đầu tiên tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà nghỉ, khách sạn.

Xây nhà nghỉ khách sạn trọn gói cũng giống như xây nhà ở thường. Xây nhà trọn gói có nghĩa là các chủ đầu tư sẽ được tư vấn hỗ trợ và xây dựng từ A đến Z từ khi có ý tưởng đến khi hoàn thiện. Các chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị trang thiết bị nội thất trang hoàng cho nhà nghỉ khách sạn của mình. Xây nhà trọn gói giúp các chủ đầu tư không mất thời gian, sức lực quá nhiều cho việc hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ pháp lí, và không mất công để đi tìm các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng trông coi công trường, vật tư xây dựng vì phần này phía nhà thầu sẽ quản lý toàn bộ.

Với những ưu điểm lớn như trên thì hiện nay xây nhà nghỉ khách sạn trọn gói đang rất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Và điều quan tâm đầu tiên của các chủ đầu tư có lẽ là xây nhà trọn gói có hết bao nhiêu tiền? Có cao hơn so với hình thức xây dựng phần thô nhiều hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu mức báo giá của hình thức xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói mới nhất năm 2021.

Tuy nhiên xây dựng nhà trọn gói để có mức báo giá cụ thể còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là hình thức mà bạn lựa chọn là nhà nghỉ khách sạn mở mức độ nào. Để quý khách có cái nhìn cụ thể, rõ nét nhất thì chúng tôi xin được báo giá xây dựng nhà nghỉ khách sạn với 3 mức cụ thể như sau:

Nhà nghỉ khách sạn 1 sao.

Đối với nhà nghỉ khách sạn 1 sao là mẫu nhà nghỉ, khách sạn theo hình thức bình dân mà các chủ đầu tư không mấy quá quan tâm đến nhiều về vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà mà điều quan tâm lớn nhất của các chủ đầu tư đó chính là làm sao để xây dựng được nhà nghỉ tiết kiệm chi phí nhiều nhất, rẻ nhất có thể. Hiện nay đến thời điểm hiện tại thì nhà nghỉ 1 sao đang có mức giá dao động khoảng 5.000.000 đến 6.000.000 VNĐ/m2.

Để quý khách có thể tự tính toán cho khách sạn nhà nghỉ 1 sao của mình chúng ta có thể áp dụng công thức cụ thể là lấy tổng diện tích nhân với đơn giá là ra con số cụ thể. Chẳng hạn ngôi nhà nghỉ, khách sạn 3 tầng có tổng diện tích là 300m2 x đơn giá là 6.000.000 = 1 tỷ 890 triệu. Với kinh phí không quá cao như vậy rất phù hợp với những chủ đầu tư có vốn kinh phí vừa phải, muốn kinh doanh lĩnh vực nhà nghỉ khách sạn bình dân, chi phí thấp.

Nhà nghỉ khách sạn 2 sao.

Loại hình thứ 2 là nhà nghỉ khách sạn 2 sao. Đến với loại hình này là các chủ đầu tư đã quan tâm không chỉ là chất lượng mà còn là cái đẹp ở hình thức bề ngoài và kiến trúc bên trong của từng phòng. Điều tất yếu dẫn đến là một nhu cầu cao hơn về độ kĩ thuật, về cái đẹp thì kéo theo đó là mức chi phí cho xây dựng trọn gói nhà nghỉ khách sạn 2 sao cũng có sự thay đổi. Với ngôi nhà nghỉ, khách sạn 2 sao thì hiện nay có mức giá dao động khoảng từ 6.500.000 đến 7.000.000 VNĐ.

Chúng ta cũng thực hiện tính toán như nhà nghỉ khách sạn 1 sao xem liệu rằng với hình thức này thì một ngôi nhà nghỉ 3 tầng có tổng diện tích là 300m2 thì khi lựa chọn hình thức trọn gói sẽ có mức giá cụ thể là con số bao nhiêu. Chúng ta cùng thực hiện tính toán 300m2 x 7.000.000 = 2 tỷ 190 triệu VNĐ. Với mức giá này vẫn nằm trong điều kiện tài chính của rất nhiều chủ đầu tư có thể thực hiện được. Khi nhà nghỉ 3 tầng với diện tích 300m2 với loại hình 2 sao thì sẽ đáp ứng cả về công năng sử dụng lẫn vẻ đẹp hình thức bên ngoài.

Nhà nghỉ khách sạn 3 sao.

Mức giá có sự thay đổi đáng kể và hình thức có sự chuyển mình rõ rệt cả về hình thức bề ngoài lẫn kiến trúc nội thất bên trong với một sự trang hoàng, tiện nghi. Mang đến một cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho những vị khách đặt chân đến nhà nghỉ, khách sạn của bạn. Chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn 3 sao hiện nay theo hình thức trọn gói có mức giá khoảng từ 7.500.000 đến 8.500.000 VNĐ/m2.

Chúng ta cũng thực hiện tính toán một ngôi nhà 3 tầng có diện tích 300m2 khi lựa chọn loại hình nhà nghỉ khách sạn 3 sao thì có số tiền cụ thể là: 300m2 x 8.000.000 = 2 tỷ 490 triệu. Chắc chắn với số tiền tương đối lớn như trên bạn sẽ sở hữu được một căn nhà nghỉ khách sạn đẹp mơ màng, chắc chắn mỗi vị khách đến lưu trú sẽ để lại những ấn tượng khó phai về vẻ đẹp từ hình thức bề ngoài đến nội thất bên trong của từng căn phòng.

Và hình thức nhà nghỉ khách sạn 3 sao là hình thức phổ biến nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất vì có mức giá phù hợp và có vẻ đẹp khá trang hoàng và bắt mắt. Với nhà nghỉ khách sạn 5 sao hiện nay rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm và đã xây dựng, nhưng với mức giá khá cao lên đến mức giá từ 10.000.000 đến 12.000.000 VNĐ/m2.

Trên đây là mức báo giá xây dựng nhà nghỉ khách sạn mới nhất 2021. Tuy nhiên mức giá này chưa bao gồm việc trang bị nội thất cho từng căn phòng nghỉ. Và hơn nữa chi phí này còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như là vị trí địa lí nơi bạn đang chuẩn bị xây nhà nghỉ khách sạn, thời giá thị trường về nguyên vật liệu…

Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn

Xây nhà nghỉ khách sạn là một công trình rất lớn. Đòi hỏi bạn cần có sự chuyển bị kĩ lưỡng, trước khi bắt tay vào thi công một công trình rất lớn đạt hiệu quả cao nhất. Giúp quý khách có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Kinh nghiệm đầu tiên là lựa chọn mặt bằng xây dựng. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của loại hình kinh doanh nhà nghỉ khách sạn. Không phải mặt bằng nào bạn cũng có thể thực hiện thi công nhà nghỉ khách sạn. Để thành công thì về cơ bản mặt bằng khách sạn đẹp khi đảm bảo được một số các yếu tố sau:

Vị trí kinh doanh đắc địa, mặt bằng phải bằng phẳng thuận lợi cho tiến hành thi công, là nơi tập chung dân cư đông đúc. Hệ thống giao thông đến nhà nghỉ khách sạn phải thuận lợi, đường đi rộng rãi, dễ đi, dễ tìm để khách lưu trú không gặp khó khăn khi tìm đến được nhà nghỉ khách sạn của bạn. Nhà nghỉ khách sạn được xây dựng nhiều nhất là khu vực các thành phố lớn và ở các khu du lịch trên cả nước.

Tuyệt chiêu thứ 2 để có thể tiết kiệm chi phí khi tiến hành xây dựng nhà nghỉ khách sạn là cần thiết lập dự toán xây dựng. Công việc này đóng vai trò rất quan trọng. Sau khi đã lựa chọn và quyết định vị trí xây dựng nhà nghỉ, khách sạn bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công uy tín để có thể báo giá và thiết lập dự toán kinh phí sao cho phù hợp. Tùy vào từng phong cách, vật liệu xây dựng, quy mô… mà chủ đầu tư lựa chọn mà bạn có thể lên kế hoạch và dự toán kinh phí sao cho phù hợp nhất.

Tuyệt chiêu thứ 3 để có thể xây dựng nhà nghỉ khách sạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất chính là việc bạn cần tìm hiểu và lựa thời gian để thi công đúng thời điểm. Chọn đúng thời điểm xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Thời giá nguyên vật liệu trên thị trường thì thay đổi liên tục. Bạn cần tham khảo giá và mua nguyên vật liệu lúc giá rẻ nhất là dịp cuối năm. Bạn có thể mua trước nguyên vật liệu để đầu năm thực hiện thi công. Hơn nữa thời điểm thích hợp nhất để bạn khởi công chính là vào mùa khô ráo, tránh mùa mưa. Để công trình được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Việc thực hiện đúng tiến độ thi công không bị trì trệ đã là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.Hơn nữa việc bạn lựa chọn thi công vào mùa nắng ráo còn giúp bạn giảm thiểu tối đa nhất chi phí phát sinh như: Phí dành cho thủ kho, phí thất thoát, phí vật tư điện nước… và đặc biệt là bạn còn mất nhiều thời gian và sức lực vào công trình quá nhiều.

Kinh nghiệm để thiết kế một nhà nghỉ khách sạn đẹp

Để có một ngôi nhà nghỉ khách sạn đẹp, ấn tượng mang một phong cách riêng thì bản thiết kế đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vẻ đẹp của ngoại thất bên ngoài là yếu tố đầu tiên gây thiện cảm cho khách hàng, phải để lại ấn tượng trong lòng họ chúng ta mới dần gây dựng được một lượng khách lớn đến với mình. Chính vì vậy bạn cần thận trọng và lựa chọn kĩ lưỡng một đơn vị kiến trúc uy tín chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, và đã có nhiều công trình thiết kế thành công. Đây là một trong những kinh nghiệm để bước đầu bạn có một ngôi nhà nghỉ, khách sạn đẹp hoàn hảo nhất.

Việc định hướng lựa chọn phong cách nhà nghỉ khách sạn là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn cần phải xác định ngay từ đầu là phong cách bạn lựa chọn cho ngôi nhà nghỉ của bạn là gì? Có nhiều phong cách để chủ đầu tư lựa chọn như là phong cách hiện đại đơn giản, phong cách cổ điển, tân cổ điển để từ đó có bản thiết kế phù hợp nhất. Chi phí để hoàn thành toàn bộ hồ thiết kế khách sạn có mức giá là 100 nghìn/m2.

Một trong những yếu tố cũng tốn rất nhiều chi phí xây dựng và thiết kế nhà nghỉ khách sạn chính là nội thất của từng phòng. Để có được một khách sạn nhà nghỉ đẹp, ấn tượng thì ngoài việc có một vẻ bề ngoài bắt mắt, với nhiều phong cách khác nhau thì bên trong cần được sắp đặt nội thất một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Các sản phẩm nội thất cần phải đảm bảo cả chất lượng và phải toát lên được thần thái của một nhà nghỉ, khách sạn đẳng cấp. Để căn phòng luôn được thông thoáng, rộng rãi thì bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những đồ nội thất sắp xếp trong phòng nhà nghỉ khách sạn là quá lớn, tránh sự rườm rà, đồ sộ nhằm mang đến một không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp của nhà nghỉ khách sạn. Để có một vẻ đẹp thống nhất, hài hòa thì khi lựa chọn màu sắc nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, tránh những màu sắc sặc sỡ sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy rối mắt và nóng bức khi bước vào căn phòng.

Trên đây là toàn bộ tổng thể những chia sẻ của chúng tôi khi thiết kế thi công nhà nghỉ từ việc nắm được kinh nghiệm thiết kế nhà nghỉ khách sạn tiết kiệm chi phí, đến kinh nghiệm để có thể mang đến một ngôi nhà nghỉ khách sạn tạo được ấn tượng cho khách hàng. Đặc biệt là bảng báo giá xây dựng nhà nghỉ khách sạn mới nhất 2021. Từ đó bạn có thể dự trù kinh phí một cách tốt nhất cho công trình xây dựng nhà nghỉ khách sạn trong tương lai của mình.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi