Home 9 Tin Tức 9 Bảng giá vật liệu xây dựng tại Phú Yên năm 2021

Bảng giá vật liệu xây dựng tại Phú Yên năm 2021

Phú Yên hiện nay là một trong những tỉnh thành thu hút được nhiều khách quan tham quan đến du lịch nhờ cảnh đẹp thiên nhiên thu hút đến nao lòng. Vì thế mà nhu cầu xây dựng phục vụ mục đích du lịch lớn, theo đó nhu cầu về nguyên vật liệu. Giá vật liệu xây dựng tại Phú Yên hiện nay như nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tự mình trả lời câu hỏi trên.

Nhu cầu vật liệu xây dựng tại Phú Yên hiện nay rất lớn

Nếu như tìm hiểu về Phú Yên hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng từ sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lên sóng, Phú Yên thu hút ánh nhìn của mọi người bởi chính vẻ đẹp hoang sơ. Từ đó mà du khách tìm đến Phú Yên ngày một tăng lên. Từ đó nhu cầu về xây dựng khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ tăng cao. Xây dựng cần đến vật liệu xây dựng cho nên nhu cầu theo đó tăng lên đáp ứng.

Nếu như xây dựng nguyên khu vực nghỉ dưỡng, khách sạn, chưa đủ để níu chân khách du lịch ở lại lâu với Phú Yên thì bắt buộc sở ban ngành đứng đầu của tỉnh lên kế hoạch xây dựng địa điểm du lịch dựa vào địa điểm thiên nhiên đang thu hút khách hiện nay để níu giữ chân họ ở lại lâu hơn, tăng nguồn thu từ ngành công nghiệp không khói. Mà khi xây dựng khu du lịch như vậy bắt buộc phải sử dụng nguyên vật liệu xây dựng, vì thế mà nhu cầu gia tăng.

Để có thể xây dựng khu nghỉ dưỡng, khu du lịch phục vụ du lịch của Phú Yên thì cần hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển, không thể nào vận chuyển vật liệu xây dựng từ tỉnh xa đến Phú Yên được bởi chi phí theo đó đội lên cao, khiến cho tâm lý đầu tư e ngại. Cho nên việc xây dựng hệ thống đường xá giao thông thuận lợi cũng là nhu cầu cần thiết bây giờ tại Phú Yên. Xây dựng được yêu cầu về vật liệu xây dựng có sẵn tại Phú Yên với giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ thực hiện diễn ra đúng kế hoạch.

Nhu cầu tiếp theo về vật liệu xây dựng tại Phú Yên chính là bởi đây là vùng đất chưa khai thác nhiều, nên không gian vô cùng yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng, không khí lại trong lành, tạo cho con người cuộc sống trong lành. Vì thế mà nhiều người dân ở khu vực lân cận tìm đến Phú Yên để xây dựng nhà ở, xây dựng khu nghỉ dưỡng của riêng mình để cuối tuần hoặc sau khi về già để tĩnh dưỡng, để tái tạo năng lượng. Để có thể hoàn thành được công trình như vậy cần vật liệu xây dựng để hoàn thành, nhu cầu vật liệu xây dựng tại Phú Yên rất lớn.

Khi du lịch Phú Yên đang phát triển như vậy kéo theo đó là đời sống của người cũng ngày một cải thiện hơn, họ sẽ có nhu cầu xây sửa lại nhà cửa của mình. Muốn thực hiện được việc đó yêu cầu phải có vật liệu xây dựng tại Phú Yên để cung cấp.

Với tất cả lý do trên nhu cầu vật liệu xây dựng tại Phú Yên đang ngày một tăng cao, yêu cầu số lượng chất lượng.

Giá vật liệu xây dựng tại Phú Yên hiện nay như thế nào?

Xi măng đóng bao 50kg có mức giá từ: 1.7000 đồng/kg đén 2.100 đồng/kg tuỳ theo đơn vị cung cấp xi măng cung cấp.

1. Gạch ốp lát:

– Gạch men ốp tường cao cấp: 140.000 đồng/viên đến 254.000 đồng/ viên tuỳ theo địa điểm cung cấp và chủng loại khác nhau.

– Gạch Thạch anh: 145.000 đồng/viên đến 400.000 đồng/ viên tuỳ theo địa điểm cung cấp và chủng loại khác nhau.

– Gạch viền: 22.000 đồng/viên đến 47.000 đồng/ viên tuỳ theo địa điểm cung cấp và chủng loại khác nhau.

– Gạch Ceramic: 150.000 đồng/viên đến 240.000 đồng/ viên tuỳ theo địa điểm cung cấp và chủng loại khác nhau.

2. Sắt, thép, tôn, xà gỗ:

– Ống thép đen: 17.700 đồng/kg đến 18.700 đồng/kg tuỳ theo chủng loại cũng như địa điểm cung cấp

– Ống thép mã kẽm nhúng nóng: 19.000 đồng/kg đến 24.000 đồng/kg tuỳ theo chủng loại cũng như địa điểm cung cấp

– Thép dao động từ 16.000 đồng/cây đến 605.000 đồng/cây tuỳ theo chủng loại và địa điểm.

– Xà gỗ dao động từ 42.000 đồng/m đến 249.000 đồng/m tuỳ theo chủng loại và địa điểm….

Như vậy, có thể thấy giá vật liệu xây dựng ở Phú Yên không có chênh lệch quá lớn đối với giá thị trường chung trên cả nước. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch không đáng kể ở những đại lý, cửa hàng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Gia chủ, chủ đầu tư có ý định xây dựng công trình trong tương lai có thể tìm hiểu giá vật liệu xây dựng tại đơn vị cung cấp uy tín để được báo giá chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi