Home 9 Tin Tức 9 Bảng giá vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng năm 2021

Bảng giá vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng năm 2021

Là tỉnh thành tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Lâm Đồng có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Chính vì vậy Lâm Đồng ngày càng có cơ sở vật chất hạ tầng vững mạnh với nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, lỗng lẫy. Bạn đang có nhu cầu đầu tư nguồn vốn vào công trình xây dựng của tỉnh thành này nhưng còn phân vân về giá thành. Bài viết của chúng tôi xin được chia sẻ đến quý khách chi tiết về giá vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng hiện nay.

Vật liệu kém chất lượng là gì? Tác hại của việc thi công vật liệu kém chất lượng

Vật liệu xây dựng như chúng ta biết rằng gồm có những vật liệu cơ bản như sắt thép, gạch, đá, cát, xi măng… Do nhu cầu xây dựng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp vật liệu chất lượng, chính hãng. Vì vậy sẽ có vật liệu kém chất lượng đó là những vật liệu giả, nhái hãng, khả năng chống chịu kém, độ bền không cao… Đó là vật liệu kém chất lượng. Vậy tác hại của việc đưa vật liệu xây dựng kém chất lượng vào thi công là gì chúng ta cùng đi trả lời.

Ham rẻ, không có kinh nghiệm lựa chọn… là nguyên nhân dẫn đến việc các chủ đầu tư lựa chọn nguyên vật liệu không phù hợp dẫn đến tác hại như: Nhiều công trình hiện nay khi xây dựng xong bằng vật liệu kém chất lượng sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp trầm trọng, rạn nứt, thậm chí là đến mức sụp đổ, đây là nỗi lo chung của nhiều chủ đầu tư.

Bởi lẽ những vật liệu kém chất lượng thường sẽ không có khả năng chống chịu, độ bền kém cho lên sẽ không chịu đựng được dưới điều kiện khắc nghiệt của nắng, mưa… trong một khoảng thời gian dài, gây nên tình trạng đáng tiếc, không mong muốn khi tiền mất tật mang.

Không chỉ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của những công trình của gia đình bạn mà vật liệu xây dựng kém chất lượng còn tác động gián tiếp đến kinh tế và đời sống của chính chủ đầu tư. Chính vì vậy bạn nên chọn lựa những đơn vị cung cấp vật liệu đáng tin cậy và có sự lựa chọn thật chu đáo và kĩ lưỡng.

Là một khách hàng thông thái bạn nên cẩn trọng trong mọi khâu khi tiến hành xây nhà, vật liệu xây dựng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình. Vậy nên xu hướng tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín là việc rất cần thiết. Hãy chọn lựa một nơi tốt nhất để gửi gắm ngôi nhà tương lai nhé.

Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng

Bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình tại Lâm Đồng có thể tham khảo chi tiết về giá vật liệu xây dựng tại tỉnh thành này như sau:

  • Về nguyên vật liệu đá gồm có các loại như: Đá xây dựng 5×7 tại Lâm Đồng hiện nay có giá là 280.000 VNĐ/m2 bao gồm cả VAT là 10%. Đá xây dựng 1×2 loại đen là 280.000 VNĐ/m2 bao gồm cả VAT. Đá xây dựng 1×2 loại xanh 415.000VNĐ/m3 là 280.000 VNĐ/m2 bao gồm cả VAT. Đá xây dựng mi bụi 240.000 VNĐ/m2 bao gồm cả VAT.
  • Giá của thép Việt Nhật với thép cuộn phi8 có giá là 15.000 VNĐ /1 cây. Giá của thép Việt Nhật với thép phi 10 có giá là 108.300 VNĐ /1 cây. Thép phi 12 có giá là 153.000 VNĐ/1 cây. Thép phi 14 mức giá là 208.803 VNĐ/cây. Thép Pomina phi 18 có giá là 10.185VNĐ/1 cây 11,7m. Thép Pomina phi 20 có giá là 10.185VNĐ/1 cây 11,7m.
  • Giá vật liệu xây dựng xi măng tai tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng cụ thể là:  Xi măng Fico FC40 có mức giá ở Lâm Đồng hiện nay là 83.000/bao. Với hãng xi măng Cẩm Phả PC40 có giá hiện nay là 77.000 VNĐ/bao. Xi măng Sao Mai PC40 có mức báo giá là 95.000 VNĐ/bao còn với xi măng Hoàng Long PC40 có giá tại thời điểm hiện tại là 77.000 VNĐ/bao.
  • Vật liệu xây dựng Gạch cũng giống như các loại vật liệu xây dựng khác có rất nhiều loại và tùy từng loại có giá thành khác nhau là: Gạch Đồng Tâm có đơn giá  là 1.250/ viên. Gạch tuynen Tám Quỳnh loại 1 có đơn giá hiện nay ở Lâm Đồng  là 1.200/viên. Gạch tuynen Tám Quỳnh loại 2 giá là 1.150/viên. Gạch tuynen Phước An là 1.150/viên. Thêm một hãng nữa là gạch Phước Thành có giá cụ thể là 1.150/viên.
  • Cát xây dựng có những loại cát sau đây: Cát san lấp có giá là 135.000 VNĐ trên m3. Cát xây thô có đơn giá là 145.000 VNĐ trên m3, Và cát bê tông loại một có giá là 200.000 VNĐ m3.

Từ giá của vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng trên đây của chúng tôi. Chắc chắn khi bạn sẽ sớm dự trù được kinh phí và định hình được những nguyên vật liệu cần phải chuẩn bị cho công trình của gia đình mình một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta có ý định xây nhà ống 2 tầng cần quan tâm trước hết đến chi phí xây dựng của ngôi nhà ống 2 tầng này. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu, thiết kế thi công, phong cách kiến trúc, giá nhân công ở từng thời điểm, giá vật liệu… mà chi phí xây...

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là gỗ. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp. Đặc điểm nổi bật khiến loại...

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có kế hoạch chi tiết để hạn chế...

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Chi phí xây nhà 1 tầng với những yếu tố quan trọng

Mẫu nhà 1 tầng có nhiều ưu điểm về thiết kế, diện tích mặt bằng, công năng sử dụng khiến các gia chủ ưa thích và lựa chọn, là mẫu nhà khá phổ biến thường áp dụng xây dựng tại các vùng nông thôn nước ta. Sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đang là xu...

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc rất phổ biến hiện nay ở thành thị  Việt Nam, được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn bởi nó đáp ứng được đầy đủ công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho...

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2

Để sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có của bản thân mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 40m2...

banner-xay-nha-tron-goi

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thiết kế kiến trúc

Xây nhà trọn gói

Sửa chữa, cải tạo công trình

Sơn nhà

Chống thấm công trình

Thiết kế nội thất

banner-sua-chua-nha-tron-goi